ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  บิ๊กดีล! 2ยักษ์จับมือออกแพ็กเกจ 'dtac CTH' หวังเพิ่มรายได้-ลูกค้า

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2557 23:35 น.
  SHARE

  ดีแทคผนึกซีทีเอช ออกแพ็กเกจสุดคุ้ม “dtac CTH” ให้ดู 114 ช่องผ่านกล่องรับสัญญาณซีทีเอช และจอสมาร์ทโฟน หรือ แท็บเล็ต ผ่านแอพ 'Watchever' พร้อมได้โทรฟรีและเล่นอินเทอร์เน็ต3G ฟรีสูงสุด 3GB เอาใจคนรุ่นใหม่เริ่มต้น 999 บาท/เดือน...

  นายปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค กล่าวว่า การร่วมมือกับ ซีทีเอช พันธมิตรเบอร์ใหญ่ในตลาดเคเบิลทีวี จะทำให้ลูกค้าดีแทคได้รับประสบการณ์ความบันเทิงแบบครบวงจร ได้รับชมช่องรายการระดับโลกต่างๆ ผ่านทางทีวีด้วยกล่องรับสัญญาณ ซีทีเอช และบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต รวมไปถึงได้สิทธิพิเศษในการโทรฟรี และอินเทอร์เน็ตฟรีอีกด้วย ลูกค้าสามารถเลือกแพ็กเกจได้ตามความต้องการ เริ่มต้นที่ 499 บาท ต่อเดือน ไปจนถึง 1,299 บาท ต่อเดือน และขอแนะนำแพ็กเกจเสริมที่คุ้มค่าคุ้มราคาที่สุดเพียง 999 บาท ต่อเดือน สามารถดูรายการที่น่าสนใจจากซีทีเอชได้ถึง 114 ช่องรายการ พร้อมรับการใช้งานอินเทอร์เน็ต ฟรีไม่จำกัดใช้ความเร็ว 3G สูงสุดได้ถึง 3GB

  ผอ.อาวุโส ฝ่ายการตลาด ดีแทค กล่าวอีกว่า บริการทั้งหมดนี้จะช่วยขยายกลุ่มลูกค้าดีแทค และซีทีเอชให้กว้างมากขึ้น เจาะกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟสไตล์ชอบความบันเทิง ในการชมรายการชั้นนำต่างๆ โดยคอนเทนต์ที่ลูกค้าจะได้รับชมก็เป็นปัจจัยสำคัญในการสนองตอบความต้องการของลูกค้า การที่ได้คอนเทนต์จากต่างประเทศก็จะสามารถเป็นแม่เหล็กสำคัญที่จะดึงดูดกลุ่มเป้า หมายให้เพิ่มขึ้นอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อความสะดวกสบายสูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับ ลูกค้าสามารถสมัครบริการผ่านดีแทค โดยค่าบริการ CTH จะรวมอยู่ในค่าบริการจากดีแทคแล้ว ส่วนแอพพลิเคชั่น Watchever เปิดตัวมาได้ 2 ปีแล้ว ปัจจุบันนี้มีลูกค้ากว่า 700,000 คน โดยคิดเป็น 90% คือ สมาร์ทโฟน และ 10% คือ แท็บเล็ต (70% Android, 25% iOS, 5% Windows Phone) อายุเฉลี่ยของลูกค้า คือ 18-35 ปี และช่วงอายุ 25-30 ปี จะเป็นกลุ่มลูกค้าที่มีจำนวนมากที่สุด

  คณะผู้บริหารจากดีแทค และซีทีเอช ถ่ายภาพร่วมกัน

   
  ด้าน นายเชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีทีเอช จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากกลยุทธ์  WE SHARE CTH EVERYWHERE  การผนึกกำลังกับพันธมิตรรายใหญ่ในแต่ละเซ็กเม้นท์ทางธุรกิจ เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ครอบคลุมในทุกพื้นที่ และรับชมรายการ ซีทีเอช ได้ทุกเวลา ซีทีเอชจึงยินดีอย่างยิ่งที่จับมือกับดีแทค ในการสร้างปรากฏการณ์การดูทีวีแบบครบวงจร ตอบโจทย์ความเป็น Multimedia & Entertainment  ลูกค้าสามารถรับชมช่องรายการชั้นนำ อาทิ ช่อง CTH WWE สุดยอดมวยปล้ำระดับโลกจาก WWE, ช่องZee Nung ภาพยนตร์ Bollywood ที่ดีที่สุดของประเทศอินเดีย, ช่อง MAX Sports สุดยอดการแข่งขันมวยไทยระดับโลก ของนักชกชั้นแนวหน้าทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ, ช่องลูกทุ่งเงินล้าน, ช่อง Cinema รวบรวมภาพยนตร์ชั้นนำจากต่างประเทศ, ช่อง M Channel สถานีบันเทิงสำหรับคอภาพยนตร์, ช่อง National Geographic HD หลากหลายสารคดีคุณภาพจากทั่วโลก, ช่องเชิญยิ้ม แหล่งรวมเสียงหัวเราะและความบันเทิง, ช่องเก้ายอด เรื่องราวลี้ลับ ตำนาน ความเชื่อ ที่ยังหาคำตอบไม่ได้ เป็นต้น

  ซีอีโอ ซีทีเอช กล่าวด้วยว่า แพ็คเกจ dtac CTH ลูกค้าได้เต็มอิ่มกับความสนุกที่หลากหลาย ทั้งหนัง กีฬา สารคดีและการ์ตูนดังระดับโลกแน่นอน เพราะเมื่อสมัครแพ็กเกจ dtac CTH แล้ว ลูกค้าจะได้ดูรายการที่น่าสนใจด้วยช่องรายการระดับโลกที่หลากหลาย ทั้งภาพยนตร์ชั้นนำ กีฬาระดับโลก และการ์ตูนยอดนิยมจากซีทีเอชผ่านทางทีวีด้วยกล่องรับสัญญาณซีทีเอช และ รับชมช่องไฮไลท์ผ่านทางสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต พร้อมรับการใช้งานโทรและอินเทอร์เน็ตฟรีจากดีแทคอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น สิทธิพิเศษเรื่องกล่องรับสัญญาณ ซีทีเอช 1,800 บาทและค่าบริการติดตั้ง 1,000 บาทนั้น ลูกค้าได้รับฟรีโดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มอีกแล้ว นับว่าเป็นแพ็กเกจที่พิเศษจริงๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดีแทคซีทีเอชdtac CTHแพ็คเกจเคเบิลทีวีกล่องรับสัญญาณคอนเทนต์ปกรณ์ พรรณเชษฐ์เชิดศักดิ์ กู้เกียรตินันท์

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้