ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แจ้งเกิดเต็มตัว! 'เจน สาวน้อยร้อยเสียง' โชว์เวอร์ชั่นใหม่ผ่านจอทีวี (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์7 ส.ค. 2557 11:15 น.
  SHARE

  ถือว่าแจ้งเกิดในวงการโฆษณาแล้ว สำหรับ "น้องเจน-ประภัสรา วิชัยสร" ซึ่งกลายเป็นที่รู้จักจากคลิปเลียนแบบเสียง แถมหันมาเอาดีเต็มตัวกับการใช้ความสามารถในการพากย์ สร้างค่าขนมระหว่างเรียนให้ตัวเอง…

  หลังกลายเป็นคนดังกระฉ่อนโลกโซเชียล จากความสามารถพิเศษเลียนเสียงและพากย์เสียงต่างๆ ได้หลากหลายแนว ทั้งฮา ทั้งแปลก ขัดกับบุคลิกน่ารักสดใสตามวัยเด็กสาว

  ล่าสุด "เจน-ประภัสรา วิชัยสร" ที่ขึ้นแท่นเป็นสาวน้อยร้อยเสียง ทั้งความสามารถและเสน่ห์ความสดใสของเธอ ทำให้จากผลงานที่ทำขึ้นเล่นๆ กลายเป็นผลงานสร้างรายได้ในวัยเรียนให้เธอได้เต็มรูปแบบ! ด้วยงานโฆษณาชิ้นแรกของเธอกับค่ายมือถือรายใหญ่ ซึ่งงานนี้ "น้องเจน" เปิดใจกับ "ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" ว่า นอกจากโฆษณาที่จะออกอากาศทางโทรทัศน์แล้ว ก็มีโฆษณาภาพนิ่งลงตามสื่อต่างๆ ด้วย

  "ตื่นเต้นเหมือนกันค่ะ โฆษณาออกอากาศเมื่อวาน (6 ส.ค.) เป็นวันแรก ส่วนการร่วมงานกับเอไอเอสครั้งนี้ ถือเป็นงานแรกที่ได้ค่าขนม ตัดสินใจรับงานนี้ เพราะเป็นรายแรกที่ได้ติดต่อและพูดคุยกัน หลังจากคลิปเลียนเสียงกลายเป็นที่รู้จักของคนบนโซเชียลมีเดีย ซึ่งจากนี้ก็พร้อมจะรับงานต่างๆ โดยพยายามไม่ให้กระทบกับการเรียน ซึ่งเป็นเรื่องหลักที่ต้องใส่ใจ" สาวน้อยมากเสียง กล่าว

  ส่วนค่าเหนื่อยของงานชิ้นแรกนี้ น้องเจน บอกว่า ขออุบไว้เป็นความลับ แต่ถือเป็นเงินก้อนแรกที่ทำให้ภูมิใจสุดๆ กับค่าเหนื่อยที่หาได้เองขณะเรียน แถมหลังจากงานชิ้นแรกในวงการโฆษณานี้ ก็ยังมีโฆษณาอีกหลายตัวติดต่อมา ซึ่งอยู่ระหว่างการพูดคุย แต่ที่แน่ๆ อีกไม่นานนี้ก็จะได้เห็นโฆษณาอีกชิ้นของเธอด้วย

  เป็นไงล่ะ... ทั้งเก่ง ทั้งใฝ่เรียนแบบนี้ สมควรยกให้เป็นตัวอย่างเยาวชน


  ชมโฆษณาแรกของ "น้องเจน สาวร้อยเสียง" ได้ที่นี่.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนประภัสรา วิชัยสรสาว ร้อยเสียงโฆษณา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้