ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบสาวยัดยาบ้ากล่องนม เตรียมส่งให้ลูกค้าตามใบสั่ง

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ส.ค. 2557 20:05 น.
SHARE

รวบสาวหนองคายยัดยาบ้าใส่กล่องนม ได้ของกลาง 6,534 เม็ด เตรียมส่งให้ลูกค้าตามใบสั่งเอเย่นต์ชาวลาว ขณะที่เพื่อนสาวอ้างไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อ คุมตัวสอบเข้ม ...

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 6 สิงหาคม 2557 นายคณกร เครือวรรณ นายอำเภอโพนพิสัย จ.หนองคาย, พ.ต.อ.ชนะเกียรติ วงศ์แสงเทียน ผกก.สภ.โพนพิสัย พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร ได้ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม น.ส.มณีวรรณ โพธิ์ศรี อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 25 ม.20 ต.จุมพล อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย และ น.ส.นุชจรี เล็มเยะ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 83 ซ.อ่อนนุช 67 แขวงและเขตประเวศ กรุงเทพมหานคร พร้อมของกลาง ยาบ้า 6,534 เม็ด โดยจับกุมได้ที่บ้านของ น.ส.มณีวรรณ ขณะกำลังเตรียมบรรจุยาบ้าใส่กล่องนม เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 ส.ค. ที่ผ่านมา

สืบเนื่องจาก เจ้าหน้าที่ทราบว่า น.ส.มณีวรรณ มีพฤติการณ์เกี่ยวข้องกับยาเสพติด จึงติดตามจนแน่ชัดและเข้าจับกุม พร้อมทั้งขยายผลยึดทรัพย์ของ น.ส.มณีวรรณ ประกอบด้วย รถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน กน 1957 อุดรธานี, รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นสกู๊ปปี้ สีแดง ทะเบียน ฬรน 845 กทม., รถ จยย. ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน วพว 907 กทม และเงินสดอีก 40,000 บาท

จากการสอบสวน น.ส.มณีวรรณ ผู้ต้องหาให้การว่า ตนได้รับการว่าจ้างจาก นายสิด ชาวลาว ครั้งละ 5,000 บาท เพื่อนำเอายาบ้าจากนายสิด มาบรรจุลงกล่อง ห่อหุ้มให้มิดชิด ก่อนนำไปฝากรถโดยสารประจำทาง ส่งต่อไปให้กับลูกค้าตามที่นายสิดแจ้งมา ส่วนใหญ่ส่งไปที่กรุงเทพฯ ซึ่งทำมาแล้วหลายครั้ง โดยครั้งนี้ นายสิดนัดให้ตนไปเอายาบ้าที่ริมฝั่งโขงภายในตัวอำเภอโพนพิสัย และตนได้นำยาบ้ามาบรรจุลงกล่อง เพื่อเตรียมส่งไปให้ลูกค้าในช่วงเช้าวันนี้ แต่เจ้าหน้าที่เข้ามาตรวจสอบและจับกุมได้เสียก่อน ขณะที่ น.ส.นุชจรี อ้างว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ไม่ปักใจเชื่อ จึงควบคุมตัวมาสอบสวน ที่ สภ.โพนพิสัย ก่อนแจ้งข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษ (ยาบ้า) ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนองคายโพนพิสัยสาวผู้ต้องหายาบ้ายัดกล่องนมชาวลาวยาเสพติด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:48 น.