ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ตั๊กแตน ชลดา' ส่งทนายพบตำรวจ จ่อตั้งโต๊ะแถลงข่าว

  ทีมข่าวภูมิภาค6 ส.ค. 2557 19:58 น.
  SHARE

  'ตั๊กแตน ชลดา' ส่งทนายเข้าพบ พงส. กรณีทะเลาะเสี่ยบ้านจัดสรร ที่เชียงใหม่ ด้านทนาย ระบุรอต้นสังกัดอนุญาต เตรียมตั้งโต๊ะแถลงข้อเท็จจริง ยันมีหลักฐานซื้อขายถูกต้องตามกฎหมาย ...

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 57 น.ส.ชลดา ทองจุลกลาง หรือ "ตั๊กแตน ชลดา" นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้มอบหมายให้ นายเอกพงศ์ สุวรรโชติ ทนายความส่วนตัว พร้อมด้วยพนักงานของหมู่บ้าน "ชลดาล้านนาไลฟ์" ต.ป่าแดด อ.เมือง จ.เชียงใหม่ เข้ามาพบกับ ร.ต.ท.เกษมสิษฐ์ ต่อกัน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ภายหลังจากที่ถูก นายสกุลเกียรติ มณีสว่าง อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57/5 หมู่ 2 ต.หนองป่าครั่ง อ.เมือง จ.เชียงใหม่ นักธุรกิจรับเหมาก่อสร้างใน จ.เชียงใหม่ หอบเอกสารเข้ามาแจ้งความ ให้ทางพนักงานสอบสวนเรียก ตั๊กแตน ชลดา, นางเบญจวรรณ ริบแจ่ม ผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องสาว รวมทั้ง นายธนากร ธุรกิจรุ่งเรือง สามีของนางเบญจวรรณ มาเจรจาเพื่อขอทรัพย์สิน คือพระเครื่องจำนวน 8 องค์คืน หลังจากที่ได้ขายกิจการให้กับทั้ง 3 คน ก่อนจะเปลี่ยนชื่อจากหมู่บ้านวงศ์สว่าง เป็นหมู่บ้าน "ชลดาล้านนาไลฟ์" ซึ่งหลังจากขายหุ้นกิจการหมู่บ้านจัดสรรไปแล้ว นายสกุลเกียรติยังได้เงินมาไม่ครบตามสัญญาที่ได้ทำบันทึกกันไว้ และเมื่อเดินทางไปยังสำนักงานโครงการหมู่บ้าน เพื่อไปเอาพระพุทธรูป จำนวน 8 องค์ กลับถูกเจ้าหน้าที่ รปภ.ห้ามเข้าไปเอา ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น

  นายเอกพงศ์ สุวรรโชติ ทนายความส่วนตัว เผยว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้น ทางนักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง "ตั๊กแตน ชลดา" ก็พร้อมที่จะแถลงข้อเท็จจริงทั้งหมดว่าเป็นมาอย่างไร ตอนนี้รอเพียงต้นสังกัด คือ บริษัทแกรมมี่ อนุญาตเท่านั้น ซึ่งตนไม่สามารถพูดอะไรได้มาก รอให้ "ตั๊กแตน ชลดา" แถลงข้อเท็จจริงเองดีกว่า แต่ขอยืนยันว่าเราซื้อโครงการหมู่บ้านจัดสรรดังกล่าว เราก็มีสัญญาซื้อขายถูกต้องตามกฎหมายเช่นกันและตั๊กแตน ก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย เป็นเพียงหุ้นส่วนธรรมดาเท่านั้น ไม่ได้มีอำนาจลงนามอะไร วันนี้จึงนำหลักฐานมาพบ พงส.ก่อน ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมดไม่เป็นความจริง ทำให้ ตั๊กแตน ได้รับความเสียหาย และเรื่องทั้งหมดนั้น รอให้ตั๊กแตนเป็นคนแถลงเรื่องนี้เองอีกครั้งในเร็วๆ นี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ตั๊กแตน ชลดานักร้องลูกทุ่งทนายซื้อขายบ้านจัดสรรเชียงใหม่พระเครื่อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้