ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'ป้อง' ปัดกิ๊ก 'เหมาหลินหลิน' ยันไม่มีทางรีเทิร์น 'แก้ว'

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2557 20:07 น.
  SHARE

  ป้อง-ณวัฒน์ เขินตัดผมทรงใหม่หน้าเด็กลง ปัดกิ๊ก เหมาหลินหลิน ดาราจีน บอกเป็นแค่เพื่อน ไม่มีอะไรเกินเลย ไม่รู้ตอนนี้ แก้ว-จริญญา โสดแล้ว บอกคงไม่มีโอกาสกลับไปรีเทิร์นได้เหมือนเก่า...

  เพิ่งกลับมาจากเมืองจีนสดๆ ร้อนๆ สำหรับพระเอก ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ หลังจากที่ไปถ่ายทำละครอยู่ที่เมืองจีนมา 4 เดือน ซึ่งช่วงที่อยู่นั่นหนุ่มป้องก็บอกว่าแรกๆ ก็เหงา แต่พอปรับตัวได้ก็อยู่ที่นั่นได้สบายมาก ล่าสุดมีข่าวว่า หนุ่มป้องมีสาวใหม่มาดามใจแล้ว ซึ่งเป็นนักแสดงชาวจีน ชื่อ เหมาหลินหลิน ที่แสดงละครเรื่องเดียวกันกับหนุ่มป้องนั่นเอง งานนี้ไม่รู้ว่าจะจริงหรือไม่ ต้องไปสอบถามกับเจ้าตัวเอง ล่าสุดได้มีโอกาสเจอป้องขณะมาร่วมงานแถลงข่าว โครงการสายข้อมือ คืนความสุข รักกันไว้เถิด โดยมูลนิธิ คิงเพาเวอร์ ที่ คิงเพาเวอร์คอมเพล็กซ์ รางน้ำ 

  กลับมาเมื่อไหร่? "เพิ่งกลับมาเมื่อคืนวานครับ" ตัดผมทรงใหม่ด้วย? "เมื่อวานไปเจอพี่บอยพี่ป้อนมา ก็เลยตัดลองละครเฉยๆ เรื่องนี้อาจจะมีบู๊หน่อยๆ อยากตัดสกินเฮดมานานแล้ว ก็อยากจะลองดูว่าเป็นยังไง แต่ยังไม่ได้ถ่ายตอนนี้เลยลองทรงดูก่อนว่าเวิร์กมั้ย เรฟเฟอร์เรนซ์คือคีนูรีฟเลยตอนเล่นเรื่องสปีด แต่ตัดมาแล้วไม่เหมือน" คนแซวเยอะไหม? "ยังครับ เพิ่งตัดมาเมื่อวาน เพิ่งมาเจอ ก็ยังไม่ค่อยมั่นใจรู้สึกเด๋อๆ อยู่ ตอนเค้าตัดก็หล่อดี" เป็นยังไงบ้างไปอยู่จีนมานานหลายเดือนเลย? "ไปอยู่มา 3-4 เดือนเลย ถ่ายเสร็จเรียบร้อยคอมพลีทร้อยเปอร์เซ็นต์ ก็กลับมา สนุกดีครับ ถามว่าจะไปอีกเมื่อไหร่ก็คงต้องปีหน้า เพราะเค้าต้องตัดต่อ มีโพสต์โปรดักชั่น ลงเสียง ปรับแสง ก็คงต้องใช้เวลา ผกก.ก็บอกว่าออนแอร์อยากจะให้ทันปลายปี หรือไม่ก็ปีหน้า ก็ต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง" อุปสรรคมากน้อยขนาดไหน? "ก็เยอะนะครับ สำหรับการทำงาน ภาษาก็ต่างกัน ทำงานไม่เหมือนกัน บ้านเมือง อาหารการกินทุกอย่างเลยครับ" มีโฮมซิกบ้างไหม? "แรกๆ นะ อาทิตย์ถึงสองอาทิตย์ ผมเป็นคนอยู่ง่าย ปรับตัวได้ พอจะกลับก็เริ่มเศร้า"

  แฟนคลับที่นั่นเป็นยังไงบ้าง? "เค้าก็ดีใจที่ไปเล่นละครของประเทศเค้า ปกติซื้อละครเราไปออกหรือยกกองเราไปถ่ายที่นู่น ก็ยังถือเป็นละครต่างประเทศ แต่อันนี้เล่นกับโปรดักชั่นเฮาส์ของเค้า ออกช่องฟรีทีวีของเค้า สมัยก่อน ออกแค่ช่องเคเบิลเอง ด้วยความที่คนเค้าเยอะเลยเหมือนดัง แต่อันนี้จะออกฟรีทีวี ผู้ชมเยอะจะได้ทั่วถึง แล้วก็ได้เจอดาราของเค้าด้วย นางเอกก็ดังมาก ได้เล่นกับคนนี้เค้าก็ดีใจ" จะมีฉายในเมืองไทยไหม? "พี่บอยก็บอกว่าจะซื้อมานะครับ" ฐานแฟนคลับเยอะขึ้นไหม? "ก็ควรจะเยอะขึ้นนะ เพราะไปเล่นที่นู่น กับดารานักแสดงที่นู่นด้วย ก็มีมากขึ้น" ไปไหนมาไหนคนทักทายเราไหม? "คนก็จำได้ครับ ปกติแฟนคลับตามมาที่สนามบินก็ธรรมดา แต่ถ้าเราไปเดินตามท้องถนนแล้วคนทั่วไปจำเราได้หมดนั่นแหละคือแมสจริงๆ" โกอินเตอร์เต็มตัวแล้ว? "โกจีนละกันครับ" ตัดขาดโลกโซเชียลเลย? "ก็รู้กันอยู่ว่าเค้าบล็อก กูเกิล เฟซบุ๊ก ไปอยู่ 2-3 เดือนก็บล็อกไลน์ด้วย แต่อินสตาแกรมยังไม่โดน"

  เหมาหลินหลิน ดาราชาวจีน ยกเค้กมาอวยพรเซอร์ไพรส์วันเกิดหนุ่มป้อง

  มีข่าวยกเค้กมาเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย? "บังเอิญเป็นช่วงวันเกิดพอดี เหมือนเมืองไทยครับ บรรยากาศกองอบอุ่นรักกัน ผกก.ทีมงาน นางเอก นักแสดงคนอื่นๆ นางร้ายก็เบิร์ธเดย์วันเกิด คนจีนเรื่องประเพณีนี้ก็สำคัญยิ่งเต็มที่" คนนี้เป็นสาวใหม่มาดามใจเรา? "ไม่ใช่ครับ วันนั้นผมได้เค้กมา 4-5 ก้อน ให้หลายคนมากครับ เค้าเล่นด้วยกัน เป็นตัวร้ายในเรื่อง" คนมองว่าหน้าคล้ายน้องแก้ว-จริญญา? "ไม่คล้ายมั้งครับ เดี๋ยวจะมีมาเที่ยวเมืองไทยอีกหลายคนเลย ประเทศไทยทุกคนอยากมาเที่ยวอยู่แล้ว และเราอยู่ที่นู่นเค้าก็เทคแคร์เราเต็มที่ ถ้าเพื่อนผมมาก็ต้องดูแลเต็มที่" ไม่มีสาวๆ เลยใช่ไหม? "ไม่ค่อยมีเพราะถ่ายทุกวัน เค้าไม่เหมือนบ้านเรา ก็หนักอยู่ครับ" สาวที่ยกเค้กมาให้มีของขวัญแทนใจไหม? "ไม่มีครับ ทุกคนก็ย้ายจากต่างบ้านต่างเมืองตัวเองมาอยู่ บางคนมาจากปักกิ่ง บางคนมาจากเซี่ยงไฮ้" ส่วนตัวป้องสนิทขนาดไหน? "สนิททุกคนนะ เพราะว่าทำงานด้วยกัน พักที่เดียวกัน เหนื่อยด้วยกัน เหมือนกองถ่ายละครไทย แต่ที่นู่นอาจจะสนิทมากกว่า เพราะเหมือนกินนอนอยู่ด้วยกัน เลยเจอกันบ่อย"

  โอกาสจะพัฒนาไหม? "ไม่มีหรอกครับ เราทำงานด้วยกัน อย่างผมแวะมาเมืองไทย นางเอกก็ยังถามเลยว่าทำไมเค้าเป็นข่าวกับผม ประเทศไทยชอบมีข่าวแบบนี้ เราก็ทำงานกันเฉยๆ ถามว่าชวนมาเที่ยวไทยมั้ยก็ชวนทุกคนครับ ทั้ง ผกก.นักแสดง เค้าก็อยากมาอยู่แล้ว เมืองไทยท็อปฮิตมากที่คนจีนชอบมาเที่ยว" ภาพที่ไปกินข้าวกัน  2คนรึเปล่า? "ไปกัน 2 คนก็บ่อยนะ ไปกับหลายคนใครว่างก็ไป ใครถ่ายก็ถ่ายไปกับผู้ชายก็มี ไปกับทุกคน" ในกองมีเชียร์ไหม? "ไม่มีครับ ออกข่าวไปนักแสดงจีนก็งงว่าทำไมต้องมีข่าวรักกัน ทำงานก็คือทำงาน ทุกคนเป็นเพื่อนร่วมงานกันหมดครับ" ยืนยันยังชอบสาวไทยเหมือนเดิมรึเปล่า? "ชอบหมดแหละครับ ไม่มีอะไร เดี๋ยวบอก ไม่ปิดอยู่แล้ว" กลับมามีโทรคุยกับน้องแก้วไหม? "ไม่ได้โทรครับ" เค้าโสดแล้ว? "โสดอีกแล้วเหรอ ก็ไม่ได้คุยครับ เราไม่ได้โกรธกัน แต่ว่าไม่รู้จะคุยทำไม เราก็ไปอยู่เมืองนอกมานาน"

  ลืมแล้วรึเปล่า? "ไม่ได้ลืมครับ กลับมาเจอหน้าคุยกันได้" ไม่เหมือนเดิมเหรอ? "มันไม่เหมือนเดิมอยู่แล้วแต่ไม่รู้จะคุยทำไม" จะมีโทรไปปลอบน้องไหม ในฐานะคนรู้จัก? "น้องเค้าเสียใจเหรอ ผมก็ไม่รู้ แต่ก็ถามได้ว่าโอเคมั้ย แต่คงไม่ต้องโทรไป" มีตามดูในไอจีไหม? "มันเป็นสาธารณะผมก็ดูทุกคนแหละ เฟย์ ฟาง แก้ว ก็ดูหมด อยู่นู่นเหงาๆ ก็ดูกันไปเรื่อยๆ" คนลุ้นให้รีเทิร์นเป็นไปได้ไหม? "ไม่น่าจะ ต้องถามเค้าด้วย และเราก็ไม่ได้คิดในมุมนั้น เราก็หวังดีต่อกัน ไม่ได้คิดถึงขั้นนั้น" ความคิดมันเปลี่ยนไปแล้วใช่ไหม? "ครับ (ยิ้ม) ตอบไม่ถูกเลย".

  โสดนะคร้าบบบบ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ป้องป้อง ณวัฒน์ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์เมืองจีนดาราจีนเหมาหลินหลินแก้ว จริญญา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้