ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แม่'น้องแกรมมี่'เครียด ถูกสื่อรุมปมอุ้มบุญ ยันเลี้ยงเอง-ไม่ให้ใคร

  ทีมข่าวภูมิภาค6 ส.ค. 2557 19:02 น.
  SHARE

  คุณแม่อุ้มบุญเครียดหนัก สั่งห้ามเยี่ยม สื่อทำข่าว เผยน้องแกรมมี่อาการยังทรงตัว ย้ำจะขอเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง...

  เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่ รพ.สมิติเวชศรีราชา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศภายในโรงพยาบาลตั้งแต่ช่วงเช้าที่ผ่านมา พบว่ายังมีกองทัพสื่อมวลชน ทั้งไทยและเทศบางส่วน เฝ้าติดตามข่าว น.ส.ภัทรมน จันทร์บัว หรือ "น้องก้อย" แม่อุ้มบุญและเฝ้าติดตามอาการน้องแกรมมี่ แต่ทางโรงพยาบาลไม่อนุญาตให้ขึ้นเยี่ยม หรือสัมภาษณ์ เนื่องจากเป็นความประสงค์ของน้องก้อย แม่อุ้มบุญ สาเหตุเพราะน้องก้อยเกิดอาการเครียดที่ถูกสื่อมวลชนหลายแขนงรุมสัมภาษณ์หลายวันติดต่อกัน จนไม่มีเวลาได้ดูแลลูก จึงตัดสินใจหยุดให้ข่าวตั้งแต่วันนี้

  ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ส่วนอาการของน้องแกรมมี่ ล่าสุดยังทรงตัวไม่มีภาวะแทรกซ้อนจากโรคดาวน์ซินโดรม ในขณะนี้ได้เปลี่ยนจากให้ยาทุก 6 ชั่วโมงเป็นทุกๆ 8 ชั่วโมง แต่ก็ยังหวั่นติดเชื้อ เนื่องจากน้องมีภูมิคุ้มกันต่ำ จึงงดให้เยี่ยม

  ในขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวเฉพาะกิจได้รายงานเพิ่มเติมว่า นายวิจิตร พนายิ่งไพศาล ผู้จัดการฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลสมิติเวชศรีราชา ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ปัจจุบันแม่อุ้มบุญได้ปฏิเสธ ที่จะให้ใครเอาน้องแกรมมี่ไปโดยเด็ดขาด เพราะเป็นลูกของตนอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ประกอบกับทางโรงพยาบาลสมิติเวช และมูลนิธิแฮนด์ อะคลอส เดอะ วอลเตอร์ ดูแลอย่างดี จึงขอปฏิเสธการช่วยเหลือจากบุคคลและองค์กรอื่นๆ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  อุ้มบุญแม่อุ้มบุญชลบุรีสมิติเวชศรีราชาน้องก้อยเครียดแฮนด์ อะคลอส เดอะ วอลเตอร์น้องแกรมมี่ภัทรมน จันทร์บัว

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้