เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดให้ 'คุณแม่' เที่ยวฟรี 9-12 ส.ค.นี้

ข่าว

  เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี เปิดให้ 'คุณแม่' เที่ยวฟรี 9-12 ส.ค.นี้

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ส.ค. 2557 16:59 น.

   เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี จัดกิจกรรม “แม่เที่ยวฟรี..รับเซอร์ไพรส์” เปิดให้คุณแม่เข้าชมทุกกิจกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่าง 9-12 สิงหาคม 2557 ...

   เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 6 ส.ค. ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี อ.เมือง จ.เชียงใหม่ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) ร่วมกับมณฑลทหารบกที่ 33 จัดโครงการ “ทำความดีเพื่อแม่ คืนความสุขให้เยาวชน” ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พร้อมแสดงความจงรักภักดี และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณแม่หลวงของปวงชนชาวไทย เนื่องในวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2557 โดยมี พ.อ.โกศล ประทุมชาติ รองผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 33 และ ดร.ศราวุฒิ ศรีศกุน ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) ร่วมกันเปิดงาน โดยมีเยาวชนเข้าร่วมงานกว่า 400 คน

   ดร.ศราวุฒิ เปิดเผยว่า การจัดโครงการ “ทำความดีเพื่อแม่ คืนความสุขให้เยาวชน” เป็นโครงการที่เกิดจากความร่วมมือหว่างมณฑลทหารบกที่ 33 และสำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยจัดกิจกรรมมอบความสุขให้เยาวชน จากโรงเรียนศึกษาสงเคราะห์จังหวัดเชียงใหม่ จำนวนกว่า 450 คน ในการเข้าร่วมทำกิจกรรมต่างๆ ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ รวมทั้งเป็นการแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันล้นพ้นของแม่หลวงของปวงชนชาวไทย ในโอกาสครบรอบ 82 พรรษา วันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2557 อีกทั้ง ยังนับเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนให้เยาวชนและประชาชนชาวไทย ได้ร่วมกันทำความดี ประพฤติดี ปฏิบัติดี สร้างความดีให้เกิดขึ้นกับประเทศชาติอันเป็นรากฐานสำคัญให้เยาวชนไทยได้เติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีต่อไปในอนาคต

   ทั้งนี้ ตลอดเดือนสิงหาคม 2557 สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) ได้จัดโครงการทำความดีเพื่อแม่ตลอดทั้งเดือน โดยในระหว่างวันที่ 9-12 สิงหาคม 2557 ได้มอบของขวัญให้แม่ “แม่เที่ยวฟรี..รับเซอร์ไพรส์” ที่เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี โดยเปิดโอกาสให้แม่ทุกคนเข้าเที่ยวชมทุกกิจกรรม โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย และรับของขวัญพิเศษติดมือกลับบ้านอีกด้วย และในวันที่ 12 สิงหาคม 2557 เวลา 19.00 น. ขอเชิญชาวไทยร่วมแสดงพลังความจงรักภักดีต่อสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพร ณ ลานกิจกรรม เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 14:26 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์