วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้วหนุ่มฆ่าแม่เฒ่าหมกบ้านย่านซ.ศูนย์วิจัย อ้างแค้นโดนด่า

รวบแล้วโจ๋วัย 25 ฆ่าแม่เฒ่า 73 อ้างทำไปเพราะทนไม่ได้ที่โดนดุด่า เลยลุแก่อารมณ์ ใช้ไม้กระหน่ำตี สุดท้ายหนีไปจนมุม ตร.

จากกรณีเกิดเหตุสลดคนร้ายฆ่า นางสมจิตร จันทร อายุ 73 ปี เสียชีวิตคาบ้านพักเลขที่ 300 ริมคลองชวดใหญ่ ซ.ศูนย์วิจัย แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง เมื่อวันที่ 2 ส.ค. ที่ผ่านมา ต่อมาตำรวจสามารถจับกุมคนร้ายได้แล้ว เป็นวัยรุ่นอายุ 25 ปี อ้างทำไปเพราะรำคาญที่ถูกดุด่า ตามที่มีเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าวันที่ 6 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจสามารถจับคนร้ายได้แล้ว ทราบชื่อ คือ นายสมชาย หรือ เอ๋ บุญยิ้ม อายุ 25 ปี จับตามหมายจับศาลอาญา พร้อมของกลางเป็นท่อนไม้ยาว 60 เซนติเมตร อาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ และโทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อโนเกีย ซึ่งเป็นของผู้เสียชีวิต จับกุมได้ระหว่างการหลบหนีไปกบดานอยู่ที่วัดพรหมวงศาราม เขตดินแดง

เบื้องต้นผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า ทำร้ายนางสมจิตรจนถึงแก่ความตายจริง เพราะถูกผู้ตายดุด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย ประกอบกับอยู่ในอาการมึนเมาสุรา จึงได้หยิบท่อนไม้ตีเข้าที่ใบหน้าและศีรษะของนางสมจิตรหลายครั้งจนเสียชีวิต ก่อนหยิบเอาโทรศัพท์และหลบหนีไป

รวบแล้วโจ๋วัย 25 ฆ่าแม่เฒ่า 73 อ้างทำไปเพราะทนไม่ได้ที่โดนดุด่า เลยลุแก่อารมณ์ ใช้ไม้กระหน่ำตี สุดท้ายหนีไปจนมุม ตร. 6 ส.ค. 2557 16:10 6 ส.ค. 2557 17:04 ไทยรัฐ