ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบแก๊งทรชนลัก จยย.ควบคู่จัดหาค้าประเวณี

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2557 18:03 น.
SHARE

ทีมสืบรวบโจ๋ตั้งตัวเป็นนายหน้าค้าประเวณีเด็ก ก่อนสารภาพว่าเป็นหนึ่งในขบวนการลักรถ จยย. ในพื้นที่ตำรวจนครบาล 6 จึงถูกขยายผลเข้าจับกุม รวบผู้ต้องหาเพิ่มอีก 3 ราย อีกคดีจับแก๊งลักจยย.ส่งขายชายแดน..

เมื่อวันที่ 6 ส.ค. ตำรวจ บก.น.6 แถลงจับกุม นายวัชรพล ยอดน้ำคำ และนายนพดล โคตะมูล พร้อมเยาวชนอีก 2 คน ผู้ต้องหาร่วมกันโจรกรรมรถจักรยานยนต์ พร้อมของกลางเป็นรถจักรยานยนต์ รวม 11 คัน ทั้งนี้ สืบเนื่องจากการขยายผลการสอบสวน นายเอ (นามสมมติ) เยาวชนที่ตั้งตนเป็นนายหน้าค้าประเวณีเด็ก อายุตั้งแต่ 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน นายเอ ให้การรับสารภาพว่า นอกจากการค้าประเวณีแล้ว ยังร่วมมือกับพวกตระเวนลักรถจักรยานยนต์อีกด้วย และอีกหนึ่งคดีลักรถ ตำรวจนครบาลดินแดง ยังสามารถจับกุม นายจิรภัทร ดาราศร และเยาวชนอีก 2 คน ผู้ต้องหาร่วมกันก่อคดีโจรกรรมรถจักรยานยนต์ เพื่อนำส่งให้ผู้ว่าจ้างที่นำรถไปขายที่ประเทศเพื่อนบ้าน ซึ่งผู้ต้องหาถูกจับได้ระหว่างการเดินทางไปที่อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว เบื้องต้นให้การรับสารภาพว่า ก่อเหตุมาแล้ว 3 ครั้ง ได้รับค่าจ้างในการโจรกรรมคันละ 2,000 บาท และค่าน้ำมัน 300 บาท ซึ่งคดีนี้อยู่ระหว่างการขยายผลจับกุมผู้ว่าจ้างต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัชรพล ยอดน้ำคำนพดล โคตะมูลลักรถอรัญประเทศสระแก้ว

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 13 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:48 น.