วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป สุดยอดนวัตกรรมนาฬิการะดับโลกแห่งปี

จักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล และมยุรี ชัยพรหมประสิทธิ์ ต้อนรับสองนักสะสมนาฬิกา ตุนท์ มหาดำรงค์กุล, ดร.เชษฐา ส่งทวีผล.

เปิดฉากความยิ่งใหญ่ของปรากฏการณ์แห่งเรือนเวลา สยามพารากอน ได้รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับเวิลด์คลาส มาไว้ในงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2014” ถือเป็นที่สุดของงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี โดยนำเสนอประดิษฐกรรมเรือนเวลาชั้นเลิศและคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากกว่า 180 แบรนด์ชั้นนำระดับโลก จำนวนกว่า 30,000 เรือน ส่งตรงจากงานแสดงนาฬิการะดับโลก Basel World 2014 และ SIHH 2014 ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ สู่ประเทศไทยเป็นแห่งแรก โดยมีคณะกรรมการและผู้บริหารสยามพารากอน นำโดย พาสินี ลิ่มอติบูลย์, ชฎาทิพ จูตระกูล และจักรกฤษณ์ กีรติโชคชัยกุล พร้อมด้วยผู้บริหารแบรนด์นาฬิกาและเหล่าพันธมิตรธุรกิจร่วมฉลองเปิดงานอย่างเป็นทางการ เมื่อค่ำวันที่ 4 สิงหาคม ที่ผ่านมา ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน

ในงานตระการ ตาด้วยนวัตกรรมเรือนเด่นแห่งปี กับแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษ “The Legacy of Time pieces : An Eternal Bonding” จากบุคคลที่มีชื่อเสียงในแวดวงสังคม ทั้งที่เป็นนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบนวัตกรรมแห่งเวลา ควงคู่กันมาร่วมสร้างสีสันโชว์สุดยอดนาฬิกาเรือนพิเศษแห่งปี ซึ่งมีทั้งกลุ่ม Masterpiece, Luxury และ Trend โดยเปิดให้นักสะสมเลือกช็อปนาฬิกาเรือนโปรดระหว่างนี้ถึงวันที่ 18 สิงหาคม ที่บริเวณฮอลล์ ออฟ เฟม, ฮอลล์ ออฟ มิเรอร์, แฟชั่น แกลอรี่, พื้นที่ฝั่ง Star Dome ชั้น 1 สยามพารากอน พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดกว่า 50% และข้อเสนอพิเศษที่เหนือระดับและคุ้มค่าที่สุดให้ลูกค้ามากถึง 9 ต่อ.

เปิดฉากความยิ่งใหญ่ของปรากฏการณ์แห่งเรือนเวลา สยามพารากอน ได้รวมแบรนด์นาฬิกาชั้นนำระดับเวิลด์คลาส มาไว้ในงาน “สยามพารากอน วอชท์ เอ็กซ์โป 2014” ถือเป็นที่สุดของงานแสดงนวัตกรรมนาฬิการะดับโลกครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี 6 ส.ค. 2557 14:24 6 ส.ค. 2557 14:26 ไทยรัฐ