ไลฟ์สไตล์
100 year

เร่งตามหา ด.ญ. เล่นเฟซบุ๊ก-หายตัว 10 วันยังไร้วี่แวว

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ส.ค. 2557 13:37 น.
SHARE

ตร.เร่งตามหาตัวเด็กสาววัย13ปี นักเรียน ม.1ที่หายจากบ้านใน อ.เหนือคลอง กระบี่ 10วันแล้วยังไร้วี่แวว พ่อ-แม่ระบุลูกเล่นเฟซบุ๊กแล้วถูกผู้ชายคนหนึ่งล่อลวงก่อนจะหายตัวไป สุดช้ำนายจ้างไม่มั่นใจว่าผัว-เมียจะกลับไปทำงาน จ้างคนใหม่แล้ว 

กรณีนายบุญโชค สังข์คร อายุ 40 ปี และนางนุชจรี สังข์คร อายุ 43 ปี 2 สามีภรรยา บ้านอยู่ ม.4 ต.ทรายขาว อ.คลองท่อม จ.กระบี่ เข้าร้องขอความช่วยเหลือจาก พล.ต.ต.นันทเดช ย้อยนวล ผบก.ภ.กระบี่ ให้ช่วยสืบหาตัวบุตรสาวชื่อ ด.ญ.สิรินาฎ หรือน้องมิล สังข์คร อายุ 13 ปี นักเรียนชั้น ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน ต.ทรายขาว ที่หายตัวออกจากบ้านตั้งแต่วันที่ 27 ก.ค.ที่ผ่านมา หลังจากไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ทรายขาว ซึ่งพ่อแม่ระบุว่าลูกสาวถูกหลอกโดยชายคนหนึ่งที่ติดต่อกันทางเฟซบุ๊ก

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าวันที่ 6 ส.ค.57 ทาง พ.ต.ท.พิษณุ พ่วงพร้อม รอง ผกก.สส.ภ.กระบี่ พร้อมเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้รับมอบหมายจาก ผบก.ภ.กระบี่ ได้ลงพื้นที่สืบสวนเพื่อหาตัวน้องมิล หลังจากสืบสวนจนทราบว่า ชายคนที่เล่นเฟซบุ๊กกับน้องมิล ได้ล่อลวงให้ขึ้นรถจาก ต.ทรายขาว ไปลงที่เขตเทศบาลตำบลเหนือคลอง ซึ่งอยู่ห่างประมาณ 70 กม. ก่อนที่จะหายตัวไป ซึ่งได้ร่วมกับชุดสืบสวนและชุดปราบปราม สภ.เหนือคลอง ออกติดตามหาตัว แต่เบื้องต้นยังไม่พบ

นายสิทธิชัย บ่อม่วง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 ต.ทรายขาว กล่าวว่า ในส่วนของพ่อแม่น้องมิลนั้น ล่าสุดตกงานแล้ว หลังจากออกตามหาตัวลูกสาวมาเกือบ 10 วัน โดยนายบุญโชค ซึ่งทำงานรับจ้างเลี้ยงปลา และนางนุชจรี ทำงานร้านอาหาร ทางนายจ้างของทั้ง 2 คนที่ จ.สุราษฎร์ธานี ได้หาลูกจ้างใหม่แล้ว เพราะไม่มั่นใจว่าทั้ง 2 คนจะกลับไปทำงานเมื่อใด ส่งผลให้ครอบครัวนี้อยู่กันอย่างลำบากมากขึ้น ทางชาวบ้านได้ร่วมกันบริจาคเงิน เพื่อให้ตามหาลูกสาวให้เจอโดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หลอกเด็กด.ญ.วัย13ปีนักเรียนม.1เล่นเฟซบุ๊กน้องมิลสิรินาฎ สังข์ครบุญโชค สังข์ครทรายขาวคลองท่อมกระบี่ตามหาลูกตกงานลูกหายล่อลวง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:47 น.