ไลฟ์สไตล์
100 year

รออยู่นะ! 'เคลฟ' ลั่นขอโชว์โหดกลบเสียงวิจารณ์

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2557 13:47 น.
SHARE

"ทอม เคลฟเวอร์ลีย์" มิดฟิลด์ไร้จินตนาการ ของ "ปิศาจแดง" ​แมนเชสเตอร์ ​ยูไนเต็ด แสดงความมุ่งมั่นขอพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง หลังถูกสื่อยกให้เป็นแพะรับบาปต่อผลงานที่ย่ำแย่ของทีมในฤดูกาลที่แล้ว

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 6 ส.ค. ว่า ทอม เคลฟเวอร์ลีย์ เพลย์เมกเกอร์ทำเกมไม่ได้ ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีความมุ่งมั่นที่จะโชว์ฟอร์มสุดยอดอีกครั้ง ภายหลังการมาของ หลุยส์ ฟานกัล บอสคนใหม่ พร้อมกับกลบเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ที่ถูกสื่อยกให้เป็นแพะหลังจากผลงานที่ยอดแย่ของผีแดงในฤดูกาลที่ผ่านมา

ข่าวแนะนำ

ตามรายงานระบุว่า กองกลางเมืองผู้ดีรายนี้ ถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นเป็นอย่างมากในฤดูกาลที่แล้ว ซึ่งไม่มีความพัฒนาแต่อย่างใดเลย และดูเหมือนจะโชว์ฟอร์มได้อย่างย่ำแย่ลงด้วยซ้ำ ส่งผลให้ ปีศาจแดง ทำผลงานในปีที่แล้วได้ตกต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ อยู่เพียงอันดับที่ 7 ในตารางพรีเมียร์ลีกเท่านั้น

"ใช่ มันเจ็บปวดนะ เมื่อเสียงคำด่าทอผมนั้น มันมาจากแฟนบอลของตัวเองนี่แหละ แต่มันจะทำให้ผมพัฒนาถึงความแข็งแกร่งยิ่งขึ้น ผมจะพิสูจน์ว่า ทุกคนที่กล่าวหาผมนั้นคิดผิด ผมเรียนรู้ข้อผิดพลาดในฤดูกาลที่ผ่านมา พร้อมกับแก้ไขสิ่งที่บกพร่อง แต่สิ่งแรกของผมในตอนนี้คือ ใจจดใจจ่ออยู่กับเกมต่อไป พร้อมกับมุ่งมั่นในการฝึกซ้อม เพื่อกลับมาสู่เส้นทางแห่งชัยชนะอีกครั้ง" แข้งวัย 24 ปี กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกทอม เคลฟเวอร์ลีย์

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:21 น.