ไลฟ์สไตล์
100 year

บุกค้นเรือนจำ ชุมชนอ่างทอง พบยาเสพติดอื้อ

ไทยรัฐออนไลน์
6 ส.ค. 2557 11:48 น.
SHARE

ผว.อ่างทอง นำกำลัง ทหาร ตำรวจ ฝ่ายปกครองตรวจค้นเรือนจำและชุมชนยาเสพติดทั่วจังหวัดตามคำสั่ง คสช. รวบผู้ต้องหาพร้อมของกลางเพียบ...

เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 6 ส.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายปวิณ ชำนิประศาสน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง สนธิกำลังทหาร ตำรวจ เจ้าหน้าที่ปกครอง และเจ้าหน้าที่เรือนจำ จู่โจมเข้าทำการตรวจค้นเรือนจำ จ.อ่างทอง ภายในเรือนนอน และล็อกเกอร์ใส่สิ่งของผู้ต้องขังในเรือนจำ พบสิ่งต้องห้ามนำเข้าเรือนจำนวนมาก ประกอบด้วย อุปกรณ์การเสพจำนวนหนึ่ง และอุปกรณ์ดัดแปลงทำเป็นอาวุธ พร้อมเจอบุหรี่อีกนับพันซอง จึงทำการตรวจยึด เนื่องจากมีปริมาณมากกว่าที่กำหนด

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เรือนจำ จ.อ่างทอง มีมาตรการในการป้องกันการนำสิ่งผิดกฎหมายเข้ามาภายในเรือนจำอย่างเข้มงวด มีการติดกล้องวงจรปิด จำนวน 16 ตัวรอบเรือนจำ เพื่อป้องกันการลักลอบนำสิ่งของผิดกฎหมายป้องปรามเพื่อไม่ให้ผู้ต้องขังคิดที่จะกระทำผิด

นอกจากนี้ นายปวิณ เผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสนธิกำลังทหาร เจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ออกปิดล้อมตรวจค้นชุมชนเป้าหมายยาเสพติดพร้อมกันทั้ง จ.อ่างทอง ตามคำสั่งของ คสช. พบสิ่งของผิดกฎหมายและผู้ต้องหาจำนวนมาก โดยการตรวจค้นครั้งนี้เพื่อป้องกันการลักลอบค้ายาเสพติดและผิดกฎหมายให้ลดน้อยและหมดไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรือนจำอ่างทองปวิณ ชำนิประศาสน์ยาเสพติดชุมชนคสช.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:54 น.