ข่าว

วิดีโอ

ล่าปิกอัพชนแล้วหนี-หนุ่มหน่วยกู้ชีพดับคาถนน

หนุ่มเมืองกาญจน์ทำงานเป็นหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาล ตกเป็นเหยื่อชนแล้วหนี  ขี่รถจยย.ออกจากบ้านจะไปเข้าเวร พบอีกทีเป็นศพอยู่บนถนนในสภาพคอหัก หน้าอกเหวอะ คาดคู่กรณีเป็นรถกระบะสภาพเก่า พบเศษสีตกอยู่ในที่เกิดเหตุ     

เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 6 ส.ค.57 พ.ต.ท.บำรุง วสุนธรานิติกุล พงส.ผู้ชำนาญการพิเศษ สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์ว่าเกิดอุบัติเหตุมีคนถูกรถชนเสียชีวิตบนนถนนสายกาญจนบุรี-ลาดหญ้า หมู่ 2 ต.หนองบัว หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.พหลพลพยุหเสนาฯ ไปร่วมกับมูลนิธิพิทักษ์กาญจน์

ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชาย สภาพคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนพื้นถนน ห่างไปประมาณ 25 เมตร พบรถจยย.ฮอนด้ารุ่นโซนิก สีแดง-ดำ หมายเลขทะเบียน กขน. 397 กาญจนบุรี ล้มคว่ำอยู่ในพงหญ้าข้างทางในสภาพด้านหน้าพังเสียหาย จากหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อผู้ตายชื่อนายประกาศ เย็นสมุทร อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 1 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.กาญจนบุรี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพของ รพ.พหลพลพยุหเสนา กาญจนบุรี

จากการชันสูตรพลิกศพของแพทย์ พบว่าผู้ตายอยู่ในสภาพคอหัก ที่บริเวณหน้าอกมีบาดแผลฉีกขาดเป็นแผลฉกรรจ์คาดว่าน่าจะกระแทกกับแฮนด์รถจยย.อย่างแรง ขาขวาท่อนล่างกระดูกแตกหวิดขาด ในที่เกิดเหตุไม่พบรถคู่กรณี ซึ่งน่าจะหลบหนีไปแล้ว พบเพียงชิ้นส่วนไฟท้าย 1 ข้าง กันชนท้าย 1 ข้าง รวมทั้งเศษสีรถที่เกิดจากการเฉี่ยวชนแตกหลุดตกอยู่ 2 ชิ้น คาดว่ารถยนต์คันก่อเหตุน่าจะเป็นรถกระบะสีขาวสภาพเก่า

จากการสอบถามนายปราการ เย็นสมุทร อายุ 45 ปี พี่ชายผู้ตายที่เดินทางมาดูศพน้องชาย บอกว่า ก่อนเกิดเหตุน้องชายได้อาบน้ำแต่งตัวและขี่รถออกจากบ้าน โดยบอกว่าจะไปเข้าเวรที่ รพ.แล้วก็หายไปจนกระทั่งมีคนมาแจ้งว่าน้องชายประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ขณะที่ผู้ตายกำลังขี่รถจยย.มาตามถนนสายดังกล่าว เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์กระบะอาจวิ่งเลี้ยวตัดหน้ารถของผู้ตายแบบกระชั้นชิด จึงทำให้ผู้ตายเบรกไม่ทันพุ่งเข้าชนด้านท้ายอย่างจังจนเป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะออกติดตามสืบหารถยนต์คันก่อเหตุมาดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มเมืองกาญจน์ทำงานเป็นหน่วยกู้ชีพโรงพยาบาล ตกเป็นเหยื่อชนแล้วหนี ขี่รถจยย.ออกจากบ้านจะไปเข้าเวร พบอีกทีเป็นศพอยู่บนถนนในสภาพคอหัก หน้าอกเหวอะ คาดคู่กรณีเป็นรถกระบะสภาพเก่า พบเศษสีตกอยู่ในที่เกิดเหตุ 6 ส.ค. 2557 08:19 6 ส.ค. 2557 09:21 ไทยรัฐ