วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ทะเลาะกับเมียกระดกเหล้าซิ่งรถชนรั้ว-ต้นไม้ระเนระนาด

ทะเลาะกับเมียกระดกเหล้าซิ่งรถชนรั้ว-ต้นไม้ระเนระนาด

  • Share:

หนุ่มกำแพงซดเหล้า เครียดมีปากเสียงกับภรรยา บึ่งรถกระบะออกจากบ้านได้ไม่นานประสบอุบัติเหตุ ชนเข้ากับรั้วและต้นไม้ของชาวบ้านย่านคลองหลวง แต่ไม่ยอมลงออกมาจากรถมาเคลียร์ จนเมียและญาติเดินทางมาเกลี้ยกล่อมจึงยอม...

เมื่อเวลา 00.10 น.วันที่ 6 ส.ค. 57 พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีเหตุรถกระบะพุ่งชนรั้วบ้านของประชาชน และคนขับรถไม่ยอมลงจากรถ เหตุเกิดบริเวณ ถ.เลียบคลองสอง (ธัญบุรี-คลองหลวง) มุ่งหน้าธัญบุรี ม.6 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรีบรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู  ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 11/1 ม.6 ต.คลองสอง เจ้าหน้าที่พบรถกระบะ ยี่ห้อมิตซูบิชิ รุ่นไทรตัน สีดำ หมายเลขทะเบียน บพ-7806 กำแพงเพชร ชนเข้ากับต้นไม้และรั้วหน้าบ้าน จนรั้วบ้านพังยับเยิน จากการตรวจสอบภายในรถพบนายไกร กระต่ายทอง อายุ 27 ปี ชาวบ้าน  ม.3 ต.เพชรชุมภู อ.โกสัมพีนคร จ.กำแพงเพชร เจ้าหน้าที่เจรจาก็ไม่ยอมลงจากรถ ก่อนที่จะมีภรรยา และญาติมาเกลี้ยกล่อม จึงยอมลงจากรถก่อนที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยจะนำตัว ส่ง รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อรักษาตัว

สุราพาไป

พ.ต.ท.กมลรัตน์ พาน้อย พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการ สภ.คลองหลวง กล่าวว่า จากการสอบถามญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายไกร ได้นั่งดื่มสุรากับเพื่อน ก่อนมีปากเสียงกับภรรยา แล้วคว้ากระบะคันดังกล่าวขับออกมาก่อนที่จะมาประสบอุบัติเหตุชนรั้วชาวบ้านจนพังยับเยินดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะทางญาติได้เรียกบริษัทประกันภัยให้มาชดใช้ค่าเสียหายกับทางเจ้าของบ้านแล้ว และจะรอจนกว่าผู้ได้รับบาดเจ็บออกจาก รพ. ได้ จะได้เรียกตัวมาสอบสวน ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้