ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  น่าจะชัวร์...แอปเปิลเล็ง 9 ก.ย.นี้ เปิดตัว 'ไอโฟน 6'

  ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์ 6 ส.ค. 2557 01:35 น.
  SHARE

  เว็บไซต์ RE/CODE รายงานว่า แอปเปิล เตรียมจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็น ไอโฟน 6 ในวันอังคารที่ 9 ก.ย.2557 นี้ โดยสื่อต่างประเทศได้รับแจ้งกำหนดการดังกล่าวแล้ว...

  เว็บไซต์ Macrumors.com อ้างรายงานจากเว็บไซต์ RE/CODE ที่ระบุว่า แอปเปิล เตรียมจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเป็น ไอโฟน 6 (iPhone 6) ในวันอังคารที่ 9 ก.ย.2557 นี้ โดยทางแอปเปิลได้แจ้งกำหนดการดังกล่าวต่อสื่อยักษ์ใหญ่ในต่างประเทศแล้ว และที่สำคัญเดือนกันยายน มักจะเป็นเดือนที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของแอปเปิลอย่างไอโฟนอยู่เสมอ

  ด้านนักวิเคราะห์ต่างประเทศคาดว่า หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 ก.ย.นี้ ไอโฟน 6 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการหลังจากนั้น 1 สัปดาห์ หรือ ช่วงกลางเดือน หรือไม่ก็เป็นวันที่ 19 ก.ย.

  หากแอปเปิลเปิดตัวไอโฟน 6 คนทั้งโลกก็จะได้เห็นไอโฟน 6 ที่คาดว่าจะออกมา มีขนาดจอ 4.7 นิ้ว ออกแบบให้ตัวเครื่องบางเบา เหมือนไอพ็อดทัช ใช้โปรเซสเซอร์ A8 และ กล้องถ่ายภาพที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และบางที่อาจจะได้เห็นรุ่นจอ 5.5 นิ้ว ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าประสบปัญหาในการผลิต โดยมันจะออกสู่ตลาดหลังจากรุ่น 4.7 นิ้วไปเป็นช่วงปลายปี 2557 หรือต้นปี 2558

  ที่มา : macrumors

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไอโฟน 6แอปเปิลไอโฟนเปิดตัวไอโฟนAppleiPhone 6

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้