ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด! ยายวัย 86 คว้าปืนยิงตัวดับ คาดเครียดป่วยไม่รู้สาเหตุ

ทีมข่าวภูมิภาค
6 ส.ค. 2557 01:10 น.
SHARE

สลด! ยายวัย 86 คว้าปืนยิงตัวเองดับภายในบ้านพัก ที่ปทุมธานี ญาติคาด เครียดป่วยไม่รู้สาเหตุ ...

เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 5 ส.ค. 57 ร.ต.ท.อนวัช แสนอินทร์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สวนพริกไทย อ.เมือง จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้ง มีเหตุคนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในบ้านเลขที่ 32/4 ม.2 ต.สวนพริกไทย อ.เมืองปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม และอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นบ้านปูน ชั้นเดียว ยกพื้นสูง ภายในบ้านหน้าประตู พบศพ นางพเยาว์ สุ่มใหญ่ อายุ 86 ปี สภาพนอนหงายจมกองเลือด พบมีบาดแผลที่บริเวณขมับขวา กระสุนทะลุเหนือศีรษะ โดยคมกระสุนยังทะลุไปถึงฝ้าเพดาน แต่ไม่พบหัวกระสุน ใกล้กันพบอาวุธปืนขนาด .32 ตกอยู่ เจ้าหน้าที่ฯ จึงรวบรวมเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้มูลนิธิฯ นำส่งผ่าพิสูจน์ หาสาเหตุการเสียชีวิต ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ

สอบสวน นายเจริญ สุ่มใหญ่ อายุ 83 ปี สามีผู้ตาย กล่าวว่า ตนและภรรยา อยู่บ้านหลังดังกล่าวเพียงลำพัง  ส่วนลูกหลานปลูกบ้านในบริเวณเดียวกัน ก่อนเกิดเหตุ ภรรยาซึ่งพักหลังมักมีอาการปวดท้องบ่อยๆ เมื่อพาไปหาหมอ ก็ไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นอะไร ทำให้ภรรยาเกิดความเครียด เมื่อคืนที่ผ่านมาภรรยามาถามหาปืน ซึ่งตนก็ไม่คิดว่าภรรยาจะคิดสั้น เพราะช่วงเช้าที่ผ่านมาก็ยังคุยกันดีๆ อยู่ โดยช่วงบ่ายขณะตนออกมานั่งคุยกับลูกหลาน ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด โดยครั้งแรกคิดว่าแมวกระโดดลงบนหลังคาสังกะสี แต่เมื่อกลับมาบ้านก็พบว่าภรรยายิงตัวเอง จึงรีบตะโกนเรียกให้หลานมาช่วยนำส่งโรงพยาบาล แต่พบว่าเสียชีวิตแล้ว จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ 

ด้าน ร.ต.ท. อนวัช แสนอินทร์ ร้อยเวรฯ กล่าวว่า เบื้องต้นคงต้องรอผลการผ่าพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดก่อน และรอการตรวจคราบเขม่าดินปืน จากเจ้าหน้าที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาย86ปียิงฆ่าตัวตายปทุมธานีเครียดป่วย

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:40 น.