ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'กระแต' ติดใจถ่ายเซ็กซี่ครั้งแรก ฟันค่าตัว 6 หลัก!

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2557 10:55 น.
  SHARE

  กระแต อาร์สยาม ปลื้มฟีดแบ็กถ่ายเซ็กซี่ลงปก FHM ครั้งแรกกระแสตอบรับดี งานนี้ค่าตัว 6 หลัก รับติดใจงานถ่ายแฟชั่น บอกเกรงใจต้นสังกัดไม่กล้าโป๊มาก...

  เห็นหน้าปกนิตยสารแนวเซ็กซี่ FHM ครั้งแรกออกจะฮือฮาเลยทีเดียว เมื่อนักร้องลูกทุ่งสาวแห่งค่ายอาร์สยาม กระแต-นิภาพร แปงอ้วน ได้ตกลงตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่เพื่อขึ้นปกเป็นครั้งแรก งานนี้เจ้าตัวออกอาการปลื้มเมื่อรู้ว่ากระแสตอบรับดี มีคนพูดถึงเยอะ

  ไปถ่ายแบบเซ็กซี่ลงปก FHM เป็นยังไงบ้าง? "ขึ้นปก FHM กว่าจะได้ถ่ายนี้ประชุมกันทั้งฝ่าย FHM และอาร์สยามเลย ผู้ใหญ่ก็ยังไม่อยากให้เซ็กซี่เต็มตัวมาก คือทาง FHM เค้าก็จะเป็นปกที่สาวๆ ก็จะใส่บิกินี ใส่ทูพีช เป็นชุดว่ายน้ำเลย แต่ของกระแตคนเดียวที่จะไม่ใส่เป็นชุดว่ายน้ำ แต่จะเป็นกึ่งสปอร์ตๆ ทาง FHM เค้าก็อยากให้เราใส่บิกินี แต่ทางค่ายไม่ยอม เลยพบกันครึ่งๆ ทาง สุดท้ายก็เลยได้ถ่าย ด้วยภาพที่เราเป็นนักร้องลูกทุ่งคนแรกด้วยที่ได้ขึ้นปก FHM ก็เลยยังรู้สึกว่ากลัวทุกคนจะตกเลย เพราะมีคนมาเม้นต์ในอินสตาแกรม พอเราเอารูปขึ้นใช่มั้ย เค้าก็ตกใจว่าเราถ่ายด้วยเหรอ บางคนก็ไม่รู้ แต่บางคนก็รู้สึกว่าสวย ก็มีติชมบ้างค่ะ"

  เซ็กซี่ซ่อนรูป

  วางแผงแล้ว? "เพิ่งวางแผงไปค่ะ ก็มีหลายๆ คนแซว ฟีดแบ็กโอเคค่ะ มีคนพูดถึงเยอะมากเลย เพื่อนๆ ส่งไลน์เข้ามาหาเป็นร้อยๆ เลย ว่าใครหว่าถ่าย FHM" แบบนี้หลายคนก็เสียดายแย่เลย ว่าถ่าย FHM ทั้งทีไม่เอาให้สุดๆ? "ก็ให้ลุ้นๆ ตื่นเต้นกันก่อน อันนี้เป็นซอฟท์ๆ พอลงปกปุ๊บ ก็มีติดต่อเข้ามาเยอะเลย แต่ตัวกระแตก็ถือว่าเป็นงานเนอะ ยังไงก็อยู่ที่ผู้ใหญ่พิจารณาว่าผ่านมั้ย ได้มั้ย แต่คิดว่าจะได้เห็นอีก ตอนนี้ก็มีถ่ายแบบนิตยสารแฟชั่นด้วย" แสดงว่าตั้งแต่เล่มนี้ออกมาก็มีติดต่อเข้ามาเรื่อยๆ? "มีติดต่อเข้ามา แต่ว่าเป็นปกที่ดูรุนแรงอยู่ แนวเซ็กซี่ทั้งนั้นเลย ตัวกระแตก็ไม่เซ็กซี่ รู้สึกว่าตัวเองยังง้องแง้งอยู่ ไม่ได้เป็นสาวเซ็กซี่ขนาดนั้น กลัวภาพมันขัดกันมั้ย แต่จริงๆ อยากให้มองผลของงานมากกว่า อย่างงานแฟชั่นก็เป็นงานใหม่ของเรา ถ่ายแบบสวยๆ เนอะ"

  ถือว่าเป็นเล่มแรกที่เซ็กซี่ไหม? "เป็นเล่มแรกที่เซ็กซี่เต็มตัว เพราะหนังสือเป็นหัวเซ็กซี่เนอะ" ฟันค่าตัวไหม?​ "(หัวเราะ) ก็ 6 หลักปลายๆ ค่ะ อยู่ที่ดุลยพินิจของบริษัทเค้าตัดสินมาค่ะ เราก็ถือว่าเล่มแรก เราก็ได้ค่าขนมสวยๆ (หัวเราะ)" จะมีเซ็กซี่กว่านี้อีกไหม? "จริงๆ กระแตเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนก็อยากมีแบบนี้ อยากถ่ายเซ็กซี่ จะมากหรือน้อยรอติดตามค่ะ เอาเล่มนี้ไปก่อน"

  อวดหุ่นเซี้ยะ ลง FHM ครั้งแรก

  ซิงเกิ้ลล่าสุด ฟีดแบ็กดี? "ฟีดแบ็กดีมากค่ะ ชู้ทางไลน์ ค่ะ ก็เป็นสัญลักษณ์ที่ทุกคนเต้นตาม เพลงนี้เป็นทีป๊อป เพลงที่มันเป็นไทยขนานแท้ มีจังหวะของป๊ะเท่งป๊ะตามมา และมีแนวบีทแดนซ์ของ ธามไท กามิกาเซ่ มารวมตัวกันแล้วมันมาก เต้นกันแบบว่าสเต็ปเทพเลย เพลงนี้รู้สึกว่าลงยูทูบไปไม่ถึงอาทิตย์ก็ 4 ล้านกว่าวิวแล้ว ขึ้นเร็วมาก ขอบคุณทุกคนเลยที่ให้กำลังใจ ทุกคนตั้งใจและซ้อมเต้นกันหนักมาก ก็อยากให้สนุกกัน อย่างที่บอกอยากให้มาร่วมสนุกและแดนซ์กันค่ะ".

  "ชู้ทางไลน์" ซิงเกิ้ลใหม่ ตอนนี้ 4 ล้านวิวแล้วนะคะ
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระแตกระแต อาร์สยามอาร์สยามกระแต นิภาพรนิภาพร แปงอ้วนถ่ายเซ็กซี่แฟชั่นชู้ทางไลน์ซิงเกิ้ลเซ็กซี่นิตยสารFHM

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้