ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'เซ็กซ์' 5 สไตล์แบบไหน ใช่ตัวคุณ!

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2557 09:15 น.
  SHARE

  ว่ากันด้วยเรื่องของ 'เซ็กซ์' จะให้บรรยายภายในวันเดียวก็คงจะไม่หมด เซ็กซ์มีมากมายหลากหลายสไตล์ แล้วแต่ความชอบส่วนบุคคล วันนี้ "ไทยรัฐออนไลน์" นำเซ็กซ์ 5 สไตล์แบบไหนกันแน่ที่เป็นตัวคุณ มาให้ได้ลองเช็กกัน...

  1. เซ็กซ์เพราะรัก สุขทั้งกายสุขทั้งใจ!

  เซ็กซ์เพื่อความรักถือเป็นเซ็กซ์ในรูปแบบนี้ที่ใครหลายๆ คนต้องการ เป็นความสัมพันธ์จากใจของคนทั้งคู่ เป็นเซ็กซ์ที่ก่อให้เกิดพลังทางใจ การมีเซ็กซ์ในรูปแบบนี้จะทำให้อีกฝ่ายได้รับความอบอุ่น ห่วงหา และไม่รู้สึกเดียวดายอีกต่อไป ที่สำคัญนั้นไม่เพียงแต่การมีความสุขบนเตียงเท่านั้น แค่ได้อิงแอบ ซบไหล่ จูงมือ หรือสัมผัส ก็เพียงพอแล้ว 

  2.เซ็กซ์ร่าเริง สนุกสนาน คลายกังวล

  ใครที่เป็นคนขี้เล่น เซ็กซ์แบบนี้น่าจะตอบโจทย์ได้ดีไม่ใช่เล่น คนที่มีนิสัยร่าเริง เป็นคนสนุกจะเข้ากับเซ็กซ์แบบนี้ได้เป็นอย่างดี เซ็กซ์แบบนี้ไม่ได้โฟกัสแค่เรื่องบนเตียง ไม่ใช่เพียงแค่การสอดใส่ให้เสร็จเพียงอย่างเดียว แต่เซ็กประเภทนี้จะเรียกเสียงหัวเราะให้เกิดอารมณ์สนุก สดใส ร่าเริง เซ็กซ์แบบนี้จะทำให้ผ่อนคลาย และไร้ความกังวล แต่ผู้หญิงบางคนอาจไม่ชอบเพราะคิดว่าคุณมองทุกอย่างเป็นเรื่องสนุกไปหมด ไร้สาระ ไม่จริงจัง หรือเธออาจคิดเลยเถิดไปว่า คุณไม่จริงจังกับเธอก็เป็นได้

  ใครที่มองว่าเรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องสนุกสนาน ก็ดีแต่ทั้งนี้ทุกอย่างก็ควรจะมีลิมิตของมัน อย่าเยอะจนเกินไปอย่ามากจนเกินไป แค่นี้่คนทั้งคู่ก็จะแฮปปี้ไปพร้อมๆ กันแล้ว 

  3.เซ็กซ์ร้อนแรงดั่งไฟเผาทรวง!
  
เซ็กซ์ประเภทนี้มีพลังราคะซ่อนอยู่ลึกๆ เมื่อทั้งสองฝ่ายได้เจอกันแล้วก็พร้อมที่จะเผาไหม้ทุกสัมผัสที่เข้าหากันอย่างดุเดือด เผ็ดร้อนชนิดที่ความร้อนของไฟยังต้องแพ้พ่าย เป็นเซ็กซ์ที่เกิดขึ้นกับผู้ที่โหยหาเซ็กซ์ มีการแสดงออกอย่างเต็มที่ และไม่มองว่าการมีเซ็กซ์เป็นเรื่องน่าอับอาย

  4.เซ็กซ์เร้าอารมณ์ ดุเดือด รุนแรง

  เซ็กซ์ประเภทนี้เป็นเซ็กซ์ของคนที่ชื่นชอบความรุนแรง อาจจะถึงขั้นเลือดตกยางออก ด่าทอคำหยาบแบบไม่ได้ตั้งใจ เราขอแนะนำว่าก่อนจะร่วมรักกันคนทั้งคู่ลองเปิดใจคุยกันก่อนว่า รสนิยมแบบนี้ทั้งสองฝ่ายโอเคมั้ยถ้ารุนแรงเกินไปจะต้องทำอย่างไร รับได้มั้ย ต้องควบคุมตัวเองอย่างไรกันบ้าง ไม่ให้ถึงขั้นบาดเจ็บสาหัส เซ็กซ์แบบนี้อาจจะทั้งรู้ตัวและไม่รู้ตัว ดังนั้นต้องระวังให้มาก

  5.เซ็กซ์ไม่มีเบื่อต้อง 'แฟนตาซี'

  
คู่ไหนที่เบื่อง่ายเราขอแนะนำให้หาอะไรมาเล่นกัน อย่างเช่น ชุดเมดคิขุน่ารักๆ ชุดพยาบาลเซ็กซี่ๆ หรือจะเป็นชุดตัวการ์ตูนญี่ปุ่นสาวสุดเซ็กซี่สุดหวิว คนที่มีความชื่นชอบในเรื่องเซ็กซ์แบบนี้จะถูกจัดให้อยู่ในเซ็กซ์ที่เป็นแฟนตาซี

  สิ่งที่เกิดขึ้นก็คือจะทำให้เซ็กซ์แบบนี้ไม่เกิดความน่าเบื่อหน่าย แต่จะกลายเป็นเซ็กซ์ที่มีสีสัน แปลกใหม่ เร้าอารมณ์ในแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

  ภาพประกอบ askman.com

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เซ็กซ์เซ็กซ์5สไตล์เซ็กซ์5แบบเซ็กซ์แบบไหนใช่ตัวคุณเซ็กซ์เพราะรักเซ็กซ์แฟนตาซีเซ็กซ์สนุกสนานเซ็กซ์รุนแรงเซ็กซ์ร้อนแรง

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 21:35 น.