ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อินเดียปวดประสาท รบพลพรรคหนุมาน

  ไทยรัฐออนไลน์6 ส.ค. 2557 08:01 น.
  SHARE

  ทางการกรุง นิวเดลีต้องเกณฑ์ชายฉกรรจ์เกือบครึ่งร้อย ตั้ง “กองปราบลิง” ขึ้น หลัง จากที่พวกมันแสดงความกำแหงหาญ ยกฝูงมาก่อการอาละวาดที่สถานที่ราชการอย่างหนัก คราวนี้คิดจะให้พลหนุ่มเหล่านั้นลองแปลงกายเป็นวานรแบบเดียวกับมัน ข่มขู่มันบ้าง หลังจากงัดยุทธวิธีสู้กับมันมาหลายตั้งแล้ว ก็ยังชะลอทัพไม่อยู่

  เจ้าหน้าที่ได้วางแผนกลทำศึกกับเหล่าลูกหลานของหนุมานขึ้นใหม่ โดยให้พลพรรคมนุษย์ซึ่งผ่านการฝึกฝนการทำตัวเป็นวานรหน้าดำ ช่วยกันส่งเสียงร้องเสียงแหลมจนแสบแก้วหู เพื่อข่มขู่ให้เหล่าเจ้าจ๋อข้างถนนเหล่านั้นต้องอกสั่นขวัญแขวน

  พวกมันเรือนพันๆเที่ยวก่อกวนไปทั่วตามถนนสายต่างๆ ตั้งแต่รังควานตามสวนสาธารณะ เข้ารื้อค้นอาคารสถานที่ราชการ ไม่ว่าสภาผู้แทนราษฎร สำนักนายกรัฐมนตรี แม้แต่กระทรวงกลาโหม มันก็หายำเกรงไม่ และถึงกับไล่กัดผู้คนแย่งเอาอาหาร เจ้าหน้าที่ต้องปวดหัว เพราะงัดแม่ไม้ออกมาราวีกับมันหลายกระบวนท่าแล้วก็ยังไม่ได้ผล เคยต้อนทัพลิงแสมมาต่อกรกับพวกมันก็เคย

  ปรากฏว่าพวกลิงหัวหมอเหล่านี้ดูฉลาดกว่าเสียอีก กลับทำเสียงล้อเลียนเสียงร้องโห่ฮาของลิงแสมเหล่านั้น ซ้ำยังโดนถูกกลุ่มมนุษย์ด้วยกัน ผู้อ้างตัวเป็นนักต่อสู้เพื่อสิทธิของสัตว์ต่อต้านเข้าอีก ที่หนักก็คือถูกศาลชี้ขาด ห้ามจับพวกมันไปกักขัง ถือว่าเป็นการทารุณสัตว์ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โลกโศภินอินเดียลิงนิวเดลีก่อกวนหนุมาน

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้