ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'กระแต'จัดใหญ่วิวาห์ล้านนา หลังแต่งตั้งหน้าปั๊มทายาททันที

  ทีมข่าวบันเทิง6 ส.ค. 2557 05:45 น.
  SHARE

  กำลังเตรียมตัวเป็นว่าที่เจ้าสาวต้นปีหน้าในวันที่ 11 ม.ค. กับนักแข่งรถ หลุยส์-อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์ เจอสาวเซ็กซี่ กระแต-ศุภักษร ไชยมงคล เลยคว้าตัวมาถามถึงข่าวดี งานวิวาห์ว่าอัพเดตไปถึงไหนแล้ว ซึ่ง กระแต เผยว่า “กำลังวุ่นเรื่องเตรียมงาน ที่เชียงใหม่อยู่ค่ะ เราอยากให้เป็นงานล้านนา อยากให้ถูกต้องตามวัฒนธรรม ก็ได้พี่หนิง-ปณิตาเป็นที่ปรึกษาที่น่ารักมาก” ทำไมถึงอยากจัดงานแต่งแบบล้านนา? “ตั้งแต่จำความได้ก็อยากจะแต่งงานแบบล้านนา กระแตเชื่อว่าล้านนามีเสน่ห์บางอย่าง ถ้าเป็นการจัดงานแต่งของเราคงมีความสุขมาก”

  หลุยส์โอเคมั้ย? “โอเคมาก เค้าเป็นคนชอบเชียงใหม่ ชอบอะไรเกี่ยวกับล้านนามากอยู่แล้ว” ตื่นเต้นมากแค่ไหน? “ตื่นเต้นมาก ถ้าคนเห็นคงเป็นความทรงจำ ที่ดีมากกว่า” หลุยส์ช่วยทำอะไรบ้าง? “เค้าลิสต์รายชื่อของเพื่อนเค้าหมดแล้ว (ยิ้ม) แต่เรายังไม่ได้ ลิสต์เลย ตอนนี้เค้าก็ลิสต์ชื่อเพื่อนเราให้เราด้วย กระแตเป็นคนที่ถ้าจะทำก็จะตั้งใจทำเลย ตอนนี้ถ่าย ละคร ทำงานทุกวัน ไม่มีเวลาเลย” เค้าเตรียมงาน มากกว่าเรามั้ย? “เค้าเป็นคนรอบคอบอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการทำงานของเค้าหรือเรื่องการจัดการชีวิต ของเค้า เค้าเป็นคนชอบจัดการ เอาใจเก่ง ละเอียดอ่อนมันเป็นเสน่ห์ของเค้า”

  ทะเลาะกันบ้างรึยัง? “ยังค่ะ เราคุยกันก่อน แล้วว่าทั้งหมดใครตัดสินใจอะไรยังไง เค้าก็ให้เราตัดสินใจหมดเลย เค้ามีหน้าที่ซัพพอร์ตและคอยแก้ไขเล็กๆน้อยๆ” จะมีทิ้งทวนงานเซ็กซี่มั้ย? “ขอดูก่อน ก็มีติดต่อมาเหมือนกัน” ยิ่งใกล้วันแต่งยิ่งหวาน? “มีแต่คนพูดอย่างนั้น (ยิ้ม) อย่างรูปสวีตใน IG ก็แล้วแต่อารมณ์จะลง จริงๆเราก็ไม่ได้ลงเยอะนะ” แต่งแล้วจะมีลูกเลยมั้ย? “เป็นความตั้งใจอยู่แล้วที่แต่งงานเพราะเรื่องเบบี้เลย” จะทำกิฟต์มั้ย? “ก็ คุยกับหลุยส์แล้ว เค้าก็อยากธรรมชาติถ้าได้ลุ้นมันจะแฮปปี้ว่าจะได้ลูกผู้หญิงผู้ชาย ถามว่ากลัวการมีลูกมั้ยก็ไม่กลัว เพราะเป็นคนเตรียมพร้อมค่ะ แล้วก็แฮปปี้มากด้วย”.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระแตศุภักษร ไชยมงคลหลุยส์อาทิตย์ เรืองสมบูรณ์หนิงปณิตาวิวาห์ล้านนาทายาทแข่งรถ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 07:06 น.