ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ฮอร์โมนพุ่งแน่”

  กุ๊กกิ๊ก6 ส.ค. 2557 05:00 น.
  SHARE

  ฮิฮิ้ววว อยากจิไปญี่ปุ่น กับ เจมส์–จิรายุ ไปที่โน่นก็ไปหา ทาเคชิ (มาริโอ้ เมาเร่อ) ไปเที่ยวกับ ริว (ณเดชณ์ คูกิมิยะ) โอ๊ะโอ๊ยยย คืนนี้แล้วสินะ ที่แฟนละครจะได้ฟินกับ “รอยรักหักเหลี่ยมตะวัน” เจอกันเต็มๆ ที่ช่อง 3 พูดเลย พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ก็เคลิ้มเอามากๆ หล่อตลอดเรื่อง (อิอิ)


  ว่างและคันก็ร่อนมาที่ คลินิกกุ๊กกิ๊กช่วยเกา เลขที่ 1 ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. 10900

  มาที่อาการของแฟนละครซีรีส์เหมือนกัน แต่เป็น วัยรุ่นวัยว้าวุ่น จาก น้องกุ๊ ชอบน้องๆ ฮอร์โมน

  “สวัสดีค่ะพี่กุ๊กกิ๊ก...หนูชื่อกุ๊นะคะ เป็นแฟนซีรีส์ฮอร์โมน วัยว้าวุ่นค่ะ ดูมาตั้งแต่ซีซั่น 1 จนมาถึงซีซั่น 2 พูดเลยแซ่บมาก อยากจะฝากชม ทีมงานจีทีเอชและนาดาวบางกอก รวมถึงนักแสดงทุกคนนะคะเล่นดีมาก โดยเฉพาะเด็กใหม่ น้องแบงค์ที่รับบทนน นี่หนูปลื้มเป็นพิเศษ ขอบคุณพี่ย้งและพี่ปิง ผู้กำกับ คนเขียนบท ที่สร้างสรรค์งานดีๆ ได้โดนใจวัยรุ่นมากๆ ตอนนี้แม่หนูเริ่มติดซีรีส์เรื่องนี้ แม่นั่งดูแล้วคอยสอนเราข้างๆว่า แม่ผ่านมาแล้ว อาบน้ำร้อนมาก่อนพวกแก สิ่งที่ไม่ดีอย่าทำนะลูก ตอนนี้ฮอร์โมนกลายเป็นส่วนเติมเต็มเรา 2 คนแม่ลูกที่นั่งดูด้วยกัน...

  โอ้ว พูดมาตั้งนาน แค่อยากจะบอกว่าหนูชอบเสื้อยืดฮอร์โมนมาก หาซื้อได้ที่ไหนคะ”

  อ๋อ...ประเด็นอยู่แค่นี้เหรอ อยากรู้ก็ตอบให้น้า?! ว่า ซื้อเสื้อยืดฮอร์โมน 2 ของแท้ได้ที่ www. gthstore.com และที่ GTH SHOP ซานโตรินี่ พาร์ค ชะอำ และที่ GTH SHOP@MAYA เชียงใหม่ ฯลฯ เท่านั้น อ๋อ...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ทราบข่าวว่าเสื้อ ยืดฮอร์โมน 2 โดนปลอมเยอะมาก น้องกุ๊ดูให้ดี อย่าพลาดไปหยิบของปลอมนะค้า ของจริง 350 บาท ใส่แล้วยืด ใส่แล้วเท่! พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ใส่พิมพ์อาการคันอยู่นี่ไง สบายเจงๆ วันก่อน พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ได้เห็นกะตา ของปลอม ยี้ๆๆๆ เซรงแทนผู้คิด ผู้ผลิตจริงๆ ทำกันได้ แต่ก็ทำไม่เหมือนนะค้า คุณภาพต่ำ ใส่แล้วไม่เท่ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” ไม่ชอบเลย คนลอกเนี่ยอ่ะ! ปลอมกันเยอะๆ ระวังทีมงานคนคิดฮอร์โมนพลุ่งพล่านกันนะ ผู้ละเมิดลิขสิทธิ์ อายเค้าน้า!!

  “กุ๊กกิ๊ก”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฮอร์โมนพุ่งแน่กุ๊กกิ๊กช่วยเกากุ๊กกิ๊ก

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 21:17 น.