ไลฟ์สไตล์
100 year

สโมสรนักสู้ 06/08/57

จุ่น บางระจัน
6 ส.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ - พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย

คงได้เห็นโฉมหน้าคนเฮงสุดๆ แห่งปีที่กลายเป็นเศรษฐีคนใหม่จากการทาย แชมป์บอลโลก 2014 กับ นสพ.ไทยรัฐ ที่ได้จับหาผู้โชคดีกันไปแล้ว เมื่อ 5 ส.ค. 480 รางวัล เป็นของใครบ้างติดตามตรวจเช็กกันได้ใน นสพ.ไทยรัฐ ผู้โชคดีอดใจรอรับจดหมายยืนยัน ที่จะส่งไปถึงบ้านท่าน และนำจดหมายดังกล่าวและหลักฐานมารับรางวัลต่อไป

ข่าวแนะนำ

ดีใจด้วยกับ สองบิ๊กของวงการกีฬาไทย พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ และ พล.ต.อินทรัตน์ ยอดบางเตย ที่ติดเป็นหนึ่งใน สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช. ของ คสช. ครั้งนี้การกีฬาของชาติคงถึงเวลาต้องแก้ไขปรับปรุงมากมายโดยเฉพาะ พระราชบัญญัติการกีฬาฉบับใหม่ ที่จ่อรอมานานเต็มทีรีบๆผลักดันกันเถอะครับ

ฟุตบอลเมืองไทย วุ่นวายไม่จบไม่สิ้น โดยเฉพาะ โตโยต้าไทยพรีเมียร์ลีก ยิ่งตอนนี้แต่ละทีมต้องลุ้นแชมป์ และ หนีตกชั้นเลยทำให้ต้องงัดกลยุทธ์ต่างๆ มาฟาดฟันอัดกันไม่เว้นแต่ละวัน น่าเห็นใจสุดๆ คือ นายกยี วรวีร์ มะกูดี กับประธานฝ่ายผู้ตัดสิน พล.อ.ชินเสณ ทองโกมล ที่พยายามทำทุกวิถีทางแต่ก็ยังไม่พอใจพวกทีมเจ้าปัญหาอยู่ดี

มันวุ่นวายกันนักก็ให้เขาแยกตัวไปจัดลีกใหม่เตะกันเองเถอะ ฟุตบอลลีกอาชีพ บ้านเราก่อตัวขึ้นมาจากต้องหาเงินทำทีมกันเองจนตอนนี้แต่ละทีมได้เงินอุดหนุนทีมละ 20 ล้านต่อปี มีแฟนคลับตามลุ้นตามเชียร์เพิ่มขึ้นตลอดจนเป็นที่ยอมรับแต่ถึงวันนี้ชักไม่แน่ใจ บอลลีกอาชีพไทย ใกล้ถึงอวสานตามมาเลย์-อินโดฯ หรือเวียดนามไปแล้วหรือไง

พล.อ.ชินเสณ ทองโกมล - สมชาติ เจริญวัชรวิทย์
พล.อ.ชินเสณ ทองโกมล - สมชาติ เจริญวัชรวิทย์

เส้นทางค้าแข้งของ “เจ้ามุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา ในทีม อูดี อัลเมเรีย ทีมในลาลีกาของสเปนเริ่มสดใส วันก่อน อัลฟอนโซ การ์เซีย ประธานใหญ่ซึ่งคุมทีม อัลเมเรีย มาอุ่นเครื่องเก็บตัวฝึกซ้อมในไทยยังออกปากชมว่าอนาคตไกล วันนี้ อัลเมเรีย จะลงเตะสั่งลานัดสุดท้ายก่อนกลับสเปนปะทะ ภูเก็ต เอฟซี ที่สนามกีฬาสุระกุล ภูเก็ต แฟนบอลชาวไทยตามไปชมและเชียร์ได้

ทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ลงสนามทำศึก เวิลด์กรังด์ปรีซ์ สนามแรกที่เกาหลีใต้ผ่าน ไปแพ้เจ้าภาพ กับ เยอรมนี แต่ชนะ เซอร์เบีย ตอนนี้ทั้งทีมบินมาทำศึกสนาม 2 อยู่ที่ฮ่องกงแล้ว “โค้ชอ๊อด” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร คงต้องทำงานหนักขึ้นอีกหลายเท่าตัว 8 ส.ค.นี้ พบ สาวจีน 9 ส.ค.พบ อิตาลี และ สุดท้าย 10 ส.ค. พบ ญี่ปุ่น แฟนๆ ลูกยางชาวไทยลุ้นและเชียร์ทาง ช่อง 7 สี ได้ถ่ายทอดสดทั้ง 3 นัด

ศุกร์ 8 ส.ค.นี้ “ชาติซ้าย” สมชาติ เจริญวัชรวิทย์ นายกสมาคมกีฬามวยอาชีพ จัดมวยนัดยิ่งใหญ่ “มหกรรมมวยไทย เทิดไท้องค์ราชินี” ที่ท้องสนามหลวง มีมวยไทยให้ชมทั้งชายและหญิงขึ้นปะทะกับนักชกต่างชาติ เริ่ม 20.30 น.พร้อมถ่ายทอดสดทางช่องสปอร์ตไลฟ์ หรือ ทรูฯ 87 และเวลา 23.00 น.จนถึง ตี 1 ช่อง 11 รับหน้าที่ถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ

จุ่น บางระจัน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สโมสรนักสู้จุ่น บางระจัน

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:25 น.