ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  Money Expo โคราช ดอกเบี้ยบ้าน/เอสเอ็มอี 0%

  ลม เปลี่ยนทิศ6 ส.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  อีกสองวันจะมีงานใหญ่ที่โคราชอีกแล้ว “งานมหกรรมการเงิน Money Expo โคราช ครั้งที่ 8” จัดระหว่างวันที่ 8–10 สิงหาคม ที่ ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า เดอะ มอลล์ นครราชสีมาภายใต้แนวคิด “Connecting Life การเงินเชื่อมโยงชีวิต ก้าวไปตามใจฝัน” มีธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำไปร่วม 32 แห่ง เพื่อให้บริการทาง การเงินการลงทุนครบวงจร แก่ประชาชนและธุรกิจในจังหวัดนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียงทั่วภาคอีสาน “ได้เข้าถึงแหล่งเงินทุน” อย่างเท่าเทียมกันและสะดวกรวดเร็ว

  ไปงานนี้งานเดียวได้ครบทุกอย่าง มีเงินเหลือ ต้องการเงินฝากดอกเบี้ยสูง ลงทุนในหุ้นทอง กองทุน มีบริการครบวงจร ต้องการเงินกู้ก็ไป งานนี้งานเดียว กู้ได้ทุกอย่าง ตั้งแต่สินเชื่อบุคคล สินเชื่อบ้าน สินเชื่อธุรกิจ สินเชื่อหมุนเวียน ไปจนถึงบัตรเครดิต บัตรเดบิต

  เศรษฐกิจอีสานวันนี้กำลังขยายตัวอย่างรวดเร็ว จนแบงก์เปิดสาขากันไม่ทันครึ่งปีแรกปีนี้ แบงก์ชาติ ระบุว่า ภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มีการเปิดสาขาแบงก์มากที่สุด ซึ่ง คุณเวทย์ นุชเจริญ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารกรุงไทย ก็ยืนยันว่า ภาคอีสานวันนี้บูมมาก ทุกธนาคารต้องการขยายสาขา เพื่อรองรับการขยายตัวของเศรษฐกิจอีสาน ที่เกิดจากการเชื่อมต่อกับประเทศเพื่อนบ้าน จากการเป็น ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ในปีหน้า

  โคราช นอกจากจะเป็นประตูสู่ภาคอีสาน ที่มีประชากรมากเป็นอันดับ2 ของประเทศไทยรองจากกรุงเทพฯแล้ว ในอนาคตกำลังจะกลายเป็น “ศูนย์กลางการคมนาคมขนส่งของภาคอีสาน” เพราะ คสช. เพิ่งอนุมัติ โครงการรถไฟรางคู่ สายชุมทางถนนจิระ–ขอนแก่น จากใจกลางเมืองโคราชไปยังจังหวัดขอนแก่น ระยะทาง 187 กม. มี 26 สถานี วงเงินก่อสร้าง 26,000 ล้านบาทเปิดประมูลในกลางปีหน้าใช้เวลาก่อสร้าง 36 เดือนก็เสร็จ และอยู่ในระหว่างการศึกษาอีก 2 เส้นทางคือสาย ชุมทางถนนจิระ–มาบกะเบา ระยะทาง 132 กม. วงเงินก่อสร้าง 29,855ล้านบาท และ สายชุมทางถนนจิระ–อุบลราชธานี ระยะทาง 309 กม. วงเงินก่อสร้าง 32,398 ล้านบาท โคราชในอนาคต จะกลายเป็น โลจิสติกส์ฮับของอีสาน

  เมื่อเห็นอนาคตของ “โคราช” แล้ว ก็ไม่แปลกใจที่ธนาคารและสถาบันการเงินชั้นนำจะทุ่มโปรโมชั่นเพื่อขยายธุรกิจสู่ภาคอีสานอย่างเต็มที่ใน งานมหกรรมการเงิน Money Expo โคราช ครั้งที่ 8 โปรโมชั่นพิเศษสุดคือ ดอกเบี้ยเงินกู้ 0% ยังคงมีใน งานมหกรรมการเงิน Money Expoเพียง แห่งเดียว ไม่ว่าจะ กู้ซื้อบ้าน หรือ กู้ไปลงทุนในธุรกิจเอสเอ็มอี ก็ดอกเบี้ย 0% ผู้กู้สามารถเลือกดอกเบี้ยและเงื่อนไขที่พึงพอใจในงาน

  มาดูกันครับ ดอกเบี้ย 0% มีแบงก์ไหนให้นานที่สุด

  อันดับ 1 ธนาคารอาคารสงเคราะห์ โครงการบ้าน ธอส.–กบข. เพื่อที่อยู่อาศัยข้าราชการ ดอกเบี้ย 0% นานถึง 7 เดือน อันดับ 2 สินเชื่อบ้านกรุงศรี ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน สินเชื่อกรุงศรีเอสเอ็มอี ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน ลดดอกเบี้ยสูงสุดกว่า 600,000 บาท และสินเชื่อบ้าน Happy Home ธนาคารอิสลาม ดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือนแบงก์อื่น เช่น ธนาคารกรุงไทย สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0.5% นาน 9 เดือน ธนาคารกรุงเทพ สินเชื่อบ้านบัวหลวงพูนผล กู้ได้ 100% ผ่อนนาน 10 ปี ธนาคารไทยพาณิชย์ กู้ซื้อบ้านรับบัตรกำนัลบินไปเที่ยวฟรีมัลดีฟ มัณฑะเลย์ หลวงพระบาง ฯลฯ

  เงินฝากดอกเบี้ยสูง ก็มีให้เลือกเยอะ คงต้องไปเลือกดอกเบี้ยเอาเองในงาน

  ไปดู ตลาดทุน กันบ้าง ตลาดหลักทรัพย์ ยกทัพโบรกเกอร์มาในธีม สถานีการลงทุน SET Investment Station ให้บริการปรึกษาและลงทุนหุ้นทองกองทุนครบวงจร พร้อมหัวข้อสัมมนาเสริมความรู้อีกมากมาย เช่น เริ่มธุรกิจหุ้น วางแผนการลงทุน, เมนูหุ้นเด็ด 5 สไตล์,คู่มือ ลงทุน LTF–RMF เล่มใหม่ล่าสุด และ เปิดโผหุ้นเด่น เล่นทะลุดัชนี พร้อม มินิคอนเสิร์ต จากดาราดังขับกล่อม

  งานนี้ ประชาชนและเศรษฐกิจอีสานได้ประโยชน์เต็มๆ ผมเลยเก็บมาเล่าสู่กันฟัง ใครต้องการเงินทุน ต้องการลงทุน ก็ไปที่ งานมหกรรมการเงิน Money Expo โคราช ครั้งที่ 8 ที่ เดอะ มอลล์ โคราช วันที่ 8–10 สิงหาคมนี้ มีสามวันเท่านั้น.

  “ลม เปลี่ยนทิศ”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หมายเหตุประเทศไทยลม เปลี่ยนทิศMoney Expoโคราชดอกเบี้ยบ้านเอสเอ็มอีนครราชสีมาแบงก์ชาติตลาดหลักทรัพย์เศรษฐกิจอีสาน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้