ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สื่อออสซี่แฉ พ่อน้อง 'แกมมี่' เคยต้องโทษคดีอนาจารเด็ก (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2557 23:39 น.
  SHARE

  สื่อออสเตรเลียเจาะประวัติพ่อแท้ๆของน้องแกมมี่ พบเคยมีประวัติคดีทำอนาจารเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี ขณะที่ประเด็นทอดทิ้งน้องแกรมมี่ฝ่ายของพ่อแม่เด็กที่ออสเตรเลียยังคงปฏิเสธ ไม่รู้ว่าเด็กหญิงที่รับมาเลี้ยงดูมีฝาแฝด...

  สำนักข่าว 9news (ไนน์นิวส์) ของออสเตรเลีย เปิดเผยข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับพ่อแท้ๆชาวออสเตรเลียของน้องแกมมี่ หรือเด็กอุ้มบุญที่เป็นข่าวดังไปทั่วโลก ว่าพ่อเด็กรายนี้เคยมีประวัติอาชญากรรมเนื่องจากกระทำอนาจารเด็กวัยต่ำ กว่า 13 ปี โดยเขาถูกศาลตัดสินว่ามีความผิดจริงและรับโทษจำคุกในปี 2541 ที่ผ่านมา

  ขณะเดียวกันสื่อต่างชาติหลายสำนักต่างก็นำเสนอประเด็นที่แม่อุ้มบุญชาวไทย และพ่อแม่ตามสายเลือดของน้องแกมมี่ที่ยังพูดไม่ตรงกันว่า แท้ที่จริงแล้ว พ่อแม่ชาวออสเตรเลียทราบหรือไม่ว่าเด็กหญิงที่พวกเขานำไปเลี้ยงดูจากการอุ้มบุญมีฝาแฝด คือ น้องแกมมี่อีกคน โดยทางแม่อุ้มบุญชาวไทยยืนยันว่าพ่อและแม่ของเด็กทราบดีว่าน้องแกมมี่เป็น ลูกของพวกเขาอีกคน แต่กลับปฏิเสธที่จะรับไปเลี้ยงดู และเป็นคนบอกให้เธอไปทำแท้ง หลังทราบว่าน้องมีอาการป่วยเป็นดาวน์ซินโดรม และในวันที่เดินทางมารับเด็กอีกคนที่โรงพยาบาล ก็ไม่มองหน้าน้องแกมมี่ แถมยังไม่ซื้อนมหรือผ้าอ้อมมาให้แม้แต่ผืนเดียวทั้งๆที่น้องแกมมี่นอนอยู่ ข้างๆฝาแฝดของเขา

  ขณะที่พ่อและแม่ชาวออสเตรเลียที่อาศัยอยู่ทางใต้ของเมืองเพิร์ทกล่าวว่าพวก เขาไม่ทราบมาก่อนว่าลูกที่เขารับไปมีฝาแฝดอีกคน และขณะที่เดินทางไปรับเด็กที่โรงพยาบาล ก็ไม่เคยทราบว่าใครรับอุ้มบุญให้ เพราะมีคนจำนวนมาก และมีอุปสรรคในการสื่อสารด้านภาษา จึงไม่ได้ทอดทิ้งน้องแกมมี่อย่างที่ถูกกล่าวอ้าง พร้อมทั้งปฏิเสธว่าน้องแกมมี่ไม่ใช่ลูกของพวกเขา แต่ยอมรับว่าพวกเขามีลูกสาวที่เกิดจากการอุ้มบุญโดยหญิงชาวไทย และเกิดในวันเดียวกันกับน้องแกมมี่จริง

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  9newsไนน์นิวส์ออสเตรเลียเด็กอุ้มบุญแม่อุ้มบุญประวัติอาชญากรรมทำอนาจารเด็กดาวน์ซินโดรมอุ้มบุญน้องแกมมี่

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 1 ตุลาคม 2563 เวลา 04:12 น.