ไลฟ์สไตล์
100 year

'โด้'โชว์ซิกแพค! เปิดตัว'กางเกงใน'เวอร์ชั่นใหม่

ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2557 23:32 น.
SHARE

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทำสาวๆตาค้างหลังอวดหุ่นเปรี๊ยะ เปิดตัวกางเกงใน "CR 7" คอลเล็คชั่นใหม่ ตามตึกระฟ้าใจกลาง 7 เมืองใหญ่ของวงการแฟชั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ส.ค. คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด โคตรทีมลีก ลาลีกา สเปน ทำสาวตาลุกวาว หลังอวดหุ่นเปรี๊ยะถ่ายโฆษณาเปิดตัวกางเกงใน "CR7" คอลเล็คชั่นใหม่ ขึ้นบิลบอร์ดบนตึกระฟ้าใจกลาง 7 เมืองใหญ่ของวงการแฟชั่น

ข่าวแนะนำ

ภาพถ่ายโฆษณาชุดดังกล่าวทำมาเพื่อเปิดตัวชุดชั้นในชายคอลเล็คชั่นที่ 2 ของแบรนด์ "CR7" หลังจากที่คอลเล็คชั่นแรก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในด้านยอดขาย ซึ่งในการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ภายใต้โปรเจ็ค "Rankin x Ronaldo for CR7 Underwear" ดาวยิงวัย 29 ปี ก็ได้ลงทุนรับหน้าที่เป็นนายแบบให้ "แรนกิน" ช่างภาพสายแฟชั่นชื่อดัง ถ่ายรูปอวดซิกแพคพร้อมกางเกงในสีสดใส เพื่อนำภาพไปขึ้นบนป้ายโฆษณาตามตึกใน 7 ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์ก,ลอนดอน,เบอร์ลิน,ลิสบอน,มิลาน,ลอนดอน และ ปารีส

โรนัลโด กับ แรนกิน ผู้รับหน้าที่ถ่ายภาพ
โรนัลโด กับ แรนกิน ผู้รับหน้าที่ถ่ายภาพ

โรนัลโด กล่าวถึงสินค้าของตัวเองว่า "ผมภูมิใจกับคอลเล็คชันที่ 2 ของกางเกงในแบรนด์ CR7 อย่างยิ่ง โดยต้องการเปิดตัวสื่อความเป็นตัวเองให้ดูสนุกสนานที่สุด เลข 7 อยู่ในใจผมเสมอ ดังนั้น จึงเลือก 7 เมืองที่ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง รวมถึงเยี่ยมมากที่ได้ร่วมมือกับ แรนกิน ช่างภาพชื่อดัง ซึ่งผลงานที่ออกมาดูไม่จำเจเลย"

"สำหรับผมแล้วกางเกงชั้นในถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะจะต้องทันสมัย รวมถึงทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบ".

ภาพที่ ปารีส
ภาพที่ ปารีส
ภาพที่ ลิสบอน
ภาพที่ ลิสบอน
ภาพที่ ลอนดอน
ภาพที่ ลอนดอน
ภาพที่ มิลาน
ภาพที่ มิลาน
ภาพที่ นิวยอร์ก
ภาพที่ นิวยอร์ก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสเตียโน โรนัลโดราชันชุดขาวเรอัล มาดริดCR 7ลาลีกาสเปน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:38 น.