กีฬา
100 year

'โด้'โชว์ซิกแพค! เปิดตัว'กางเกงใน'เวอร์ชั่นใหม่

ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2557 23:32 น.
SHARE

คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ทำสาวๆตาค้างหลังอวดหุ่นเปรี๊ยะ เปิดตัวกางเกงใน "CR 7" คอลเล็คชั่นใหม่ ตามตึกระฟ้าใจกลาง 7 เมืองใหญ่ของวงการแฟชั่น...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ส.ค. คริสเตียโน โรนัลโด ปีกซุปเปอร์สตาร์ทีม "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด โคตรทีมลีก ลาลีกา สเปน ทำสาวตาลุกวาว หลังอวดหุ่นเปรี๊ยะถ่ายโฆษณาเปิดตัวกางเกงใน "CR7" คอลเล็คชั่นใหม่ ขึ้นบิลบอร์ดบนตึกระฟ้าใจกลาง 7 เมืองใหญ่ของวงการแฟชั่น

ภาพถ่ายโฆษณาชุดดังกล่าวทำมาเพื่อเปิดตัวชุดชั้นในชายคอลเล็คชั่นที่ 2 ของแบรนด์ "CR7" หลังจากที่คอลเล็คชั่นแรก ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีในด้านยอดขาย ซึ่งในการเปิดตัวคอลเล็คชั่นใหม่ภายใต้โปรเจ็ค "Rankin x Ronaldo for CR7 Underwear" ดาวยิงวัย 29 ปี ก็ได้ลงทุนรับหน้าที่เป็นนายแบบให้ "แรนกิน" ช่างภาพสายแฟชั่นชื่อดัง ถ่ายรูปอวดซิกแพคพร้อมกางเกงในสีสดใส เพื่อนำภาพไปขึ้นบนป้ายโฆษณาตามตึกใน 7 ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนิวยอร์ก,ลอนดอน,เบอร์ลิน,ลิสบอน,มิลาน,ลอนดอน และ ปารีส

โรนัลโด กับ แรนกิน ผู้รับหน้าที่ถ่ายภาพ

โรนัลโด กล่าวถึงสินค้าของตัวเองว่า "ผมภูมิใจกับคอลเล็คชันที่ 2 ของกางเกงในแบรนด์ CR7 อย่างยิ่ง โดยต้องการเปิดตัวสื่อความเป็นตัวเองให้ดูสนุกสนานที่สุด เลข 7 อยู่ในใจผมเสมอ ดังนั้น จึงเลือก 7 เมืองที่ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง รวมถึงเยี่ยมมากที่ได้ร่วมมือกับ แรนกิน ช่างภาพชื่อดัง ซึ่งผลงานที่ออกมาดูไม่จำเจเลย"

"สำหรับผมแล้วกางเกงชั้นในถือเป็นสิ่งสำคัญมาก เพราะจะต้องทันสมัย รวมถึงทุกอย่างต้องสมบูรณ์แบบ".

ภาพที่ ปารีส
ภาพที่ ลิสบอน
ภาพที่ ลอนดอน
ภาพที่ มิลาน
ภาพที่ นิวยอร์ก
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คริสเตียโน โรนัลโดราชันชุดขาวเรอัล มาดริดCR 7ลาลีกาสเปน

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้