ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนีคดี 8 ปี ไม่รอด! รวบหนุ่มเมาเตะเมียดับ

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ส.ค. 2557 21:16 น.
  SHARE

  ตร.เกาะสมุย รวบหนุ่มเมาเตะเมียดับ ก่อนหลบหนีคดีนานถึง 8 ปี เจ้าตัวรับสารภาพ คุมตัวส่งพนักงานสอบสวนพื้นที่เกิดเหตุ ดำเนินคดีตามกฎหมาย...

  เมื่อเวลา 16.45 น. วันที่ 4 ส.ค. 57 พ.ต.ท.วัชระ สมศรี สว.สส.สภ.เกาะสมุย อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย ร.ต.ต.อนุสรณ์ สบู่มาก รอง สว.สส. ด.ต.ถากร ใจมั่น ผบ.หมู่งานสืบสวน ร่วมกันจับกุม นายอำนาจ หรือ เอส ฆารศรี อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 ม.2 ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.อ่างทอง ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดอ่างทอง ลงวันที่ 23 ม.ค. 2549 ในข้อหาฆ่าคนตายโดยมีเจตนา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 21 ม.ค. 2549 หลังหลบหนีคดีมานานถึง 8 ปี 

  นายอำนาจ รับสารภาพว่า ขณะนั้นทำงานเป็นคนงานก่อสร้าง อยู่แถว อ.ป่าโมก และได้อยู่กินกับภรรยา วัย 22 ปี ได้ประมาณ 2 ปี แต่ก็มีปัญหาทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ เนื่องจากตัวเองเป็นคนชอบดื่มสุรา โดยในคืนเกิดเหตุ ได้ไปนั่งดื่มสุรากับเพื่อนคนงานก่อสร้าง เมื่อกลับมาถึงที่พักคนงาน เกิดมีปากเสียงกับภรรยาอย่างรุนแรง ด้วยอาการมึนเมาบวกกับความโมโห ได้ลงมือทำร้ายภรรยา โดยใช้เท้าเตะหลายครั้ง จนสลบแน่นิ่งไป จากนั้นได้ออกมานั่งดื่มสุรากับเพื่อนต่อ กระทั่งมารู้อีกทีว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว จึงหลบหนีไปอยู่ต่างจังหวัดหลายปี ก่อนมาอยู่ที่เกาะสมุยได้ประมาณปีเศษ โดยไปสมัครงานเป็นคนงานในโรงงานผลิตน้ำแข็ง กระทั่งถูกเจ้าหน้าที่จับกุมได้ดังกล่าว

  จากนั้นเจ้าหน้าที่จะได้นำผู้ต้องหาส่งให้พนักงานสอบสวน ในท้องที่เกิดเหตุ เพื่อดำเนิคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  หนีคดี8ปีหนุ่มเมาเตะภรรยาเสียชีวิตเกาะสมุยอ่างทอง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้