ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  กระบะชนท้าย จยย. ช่างครุภัณฑ์ดับ คนขับรับหลับใน

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ส.ค. 2557 21:30 น.
  SHARE

  พนักงาน อบต.แข้ จ.ศรีสะเกษ ขับกระบะชนท้าย จยย.ช่างครุภัณฑ์ จนกระเด็นเสียชีวิต สารภาพเกิดอาการง่วง จนเผลอหลับใน เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว ...

  เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 4 ส.ค. 2557 ร.ต.ท.สมหมาย เพชรสุริยา พงส. สภ.อุทุมพรพิสัย จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนกับจักรยานยนต์มีคนเสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนสายศรีสะเกษ-อุทุมพรพิสัย เส้นทางผ่านไปทาง ม.รามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติจังหวัดศรีสะเกษ กม.4 บ้านกระต่ำ ต.ขะยูง อ.อุทุมพรพิสัย จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เจ้าหน้าที่กู้ภัย และแพทย์โรงพยาบาลอุทุมพรพิสัย รุดไปตรวจสอบ

  ที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแมคซ์ ทะเบียน กข 9798 ศรีสะเกษ จอดอยู่กลางถนนในช่องทางด้านซ้าย ขาไปตัวเมืองศรีสะเกษ โดยมีรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเทน่า สีขาว-แดง ทะเบียน 3017 ศรีสะเกษ ไม่ทราบหมวดอักษร ติดอยู่หน้ารถ ห่างไปประมาณ 15 เมตร พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อต่อมา นายสนอง แสงดี อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 20 ม. 10 ต.ขะยูง อ.อุทุมพรพิสัย เป็นเจ้าหน้าที่ช่างครุภัณฑ์ ระดับ ช 3 โรงเรียนบ้านโพนเมือง ต.ขะยูง อ.อุทุมพรพิสัย นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณไหล่ทาง สภาพมีแผลแตกที่ศีรษะด้านซ้าย ซี่โครงซ้ายหัก ในที่เกิดเหตุ พบรอยล้อรถจักรยานยนต์ครูดไปบนพื้นถนน ตั้งแต่จุดที่พบศพ จนถึงที่รถหยุดระยะประมาณ 15 ม.

  สอบสวน นายสุวัฒน์ ผุยอุทา อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 54 ม.8 ต.แข้ อ.อุทุมพรพิสัย ซึ่งเป็นพนักงานขับรถของ อบต.แข้ ให้การกับตำรวจว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนขับรถออกจากที่ทำการ อบต.แข้ มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองศรีสะเกษ เพื่อพาเจ้าหน้าที่ไปส่งหนังสือที่จังหวัด มาถึงที่เกิดเหตุ ตนเกิดอาการง่วงจนเผลอหลับใน เป็นเหตุให้รถพุ่งไปชน จยย.ของผู้ตาย ที่วิ่งอยู่ข้างหน้า จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พนักงานอบต.แข้หลับในอุบัติเหตุชนจยย.ช่างครุภัณฑ์เสียชีวิต

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้