อุ๊ย! 'อุ๊บ วิริยะ' ดูแลถึงกางเกงในพระเอก

ข่าว

อุ๊ย! 'อุ๊บ วิริยะ' ดูแลถึงกางเกงในพระเอก

ไทยรัฐออนไลน์

  4 ส.ค. 2557 16:30 น.

  ไม่ได้เป็นกันง่ายๆ กับอาชีพผู้จัดการดาราเงินล้าน "อุ๊บ วิริยะ" เปิดใจกับ "บันเทิงไทยรัฐออนไลน์" ว่ากว่าจะปั้นดาราให้เด่นดังได้แต่ละคน ยากอยู่มาก เพราะต้องดูแลจัดการทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เอาใจใส่ในทุกๆ เรื่องราวกันเลย

  แว่วมาว่า "พี่อุ๊บ" ดูแลเด็กในสังกัดละเอียดมาก ถึงขนาดดูแลเรื่องกางเกงในให้ด้วยจริงมั้ยคะ? “(รีบตอบ) จริงค่ะ (ยิ้ม) บางทีกางเกงในยาน มันย้วย มันมีรู เป็นลายหลากสี เป็นสีรุ้งบ้างมันก็ไม่ได้ อย่างเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้า ช่างแต่งหน้า ช่างทำผมเห็นก็จะมาเม้าท์ถึงผู้จัดการได้ หรือเกิดไป (เซ็นเซอร์) กับชะนี โอ๊ย กางเกงในเน่า โอ๊ยเด็กใครไม่ดูแล (หัวเราะ) กางเกงในมันก็ต้องให้มีรสนิยมหน่อย ให้โอเคหน่อยนะ ตอนแรกเด็กๆ ก็จะไม่รู้เรื่อง เราก็แนะนำไปว่า ควรจะเป็นสีดำ สีขาว สีเทา เอาสีพื้นๆ ไม่ใช่ใส่สีเขียว สีฟ้า สีแดง” กางเกงในแบบจีสตริง ก็ไม่ให้เด็กในสังกัดใส่? “ไม่ให้ใส่ มันไม่สมควรค่ะ อย่าดีกว่า ใส่แล้วมันบ่งบอกว่าเป็นผู้ชายกลุ่มนั้น อย่าดีกว่านะ (ยิ้ม)” พี่อุ๊บกำลังจะหันไปเป็นผู้จัดละคร? “ตอนแรกว่าจะเป็น แต่คิดๆ แล้วน่าจะเหนื่อย เป็นผู้จัดการดาราอย่างเดียวเหมือนเดิมดีกว่า ก็ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 ที่ให้โอกาส”.

  ผู้จัดการต้องดูแลถึงกกน.พระเอก!
  ผู้จัดการต้องดูแลถึงกกน.พระเอก!
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก
  02:05

  สงครามยูเครน ครบ 90 วัน รัสเซียแพ้ไม่ได้ โจมตีดอนบาสอย่างหนัก

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันพุธที่ 25 พฤษภาคม 2565 เวลา 01:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์