'เจนี่' โพสต์ IG แฮปปี้รับข่าวดี! ทนายยันได้ปอร์เช่คืนแล้ว

ข่าว

  'เจนี่' โพสต์ IG แฮปปี้รับข่าวดี! ทนายยันได้ปอร์เช่คืนแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

   4 ส.ค. 2557 15:35 น.

   "อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ทนายความประจำตัวของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" ได้เปิดเผยในรายการ "ตื่นมาคุย" ว่า "เจนี่" ได้รถปอร์เช่คืนแล้ว

   หลังจากเป็นข่าวทอล์กออฟเดอะทาวน์ไปทั่วเมือง สำหรับเรื่องราวของ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ที่เรียกว่าใหญ่โตจนกลายเป็นมหากาพย์เลยทีเดียว ทั้งเรื่องที่มีภาพหลุดหน้าคล้ายดาราสาวคนดัง ถูกปล่อยออกมาว่าฝ่ายหญิงโดนทำร้ายร่างกายจนเนื้อตัวเขียวช้ำ หรือเรื่องรถปอร์เช่ ราคาเกือบเหยียบ 10 ล้านของ "เจนี่" ที่มีข่าวลือกันว่า อดีตสามีเป็นคนเอาไป ล่าสุด "อ.ประมาณ เลืองวัฒนะวณิช" ทนายความของฝ่าย "เจนี่" ได้เปิดเผยผ่านรายการ ตื่นมาคุยว่า...

   ตอนนี้เรื่องจบด้วยดี ไม่มีใครเรียกร้องอะไรเพิ่มเติม ทั้งคู่จบกันด้วยดี ตอนนี้ "เจนี่" ได้รถคืนแล้ว และส่วนเรื่องการแยกกันอยู่นั้น ทั้งคู่แยกกันนานมากกว่า 2 เดือนแล้ว รูปที่ถูกปล่อยของ "เจนี่" โชว์ใบหย่า "อ.ประมาณ" เองคือคนที่ปล่อยภาพนั้น ส่วนคำแนะนำสำหรับคนที่โดนทำร้ายร่างกาย ขอให้เก็บภาพถ่ายร่องรอยการทำร้ายและใบจากแพทย์เพื่อใช้ในทางกฎหมายจะดีที่สุด

   เพื่อนรัก
   เพื่อนรัก

   ทางด้านความคืบหน้าของ "สาวเจนี่" ที่เดินทางไปพักผ่อนที่สหรัฐอเมริกา พร้อมเพื่อนสาว "นานา ไรบีนา" และครอบครัว ก็ได้มีการโพสต์รูปผ่านอินสตาแกรมออกมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจากภาพ "เจนี่" ดูสดใสและมีชีวิตชีวามากมาย ทั้งภาพที่อุ้มหลานชายตัวน้อย "น้องบรู้คลิน" ลูก "แม่นานา" ที่ "เจนี่" บรรยายภาพว่านี้คือช่วงเวลาที่มีคุณภาพของเธอ หรือจะเป็นภาพความเบิกบานที่นางเอกสาววิ่งลั้ลลาอยู่ในสวนสาธารณะ ที่สำคัญทั้งสองสาว "เจนี่-นานา" ยังต่างโพสต์รูปที่แสดงให้เห็นถึงความรักที่เพื่อนมีต่อกัน โดย "นานา" โพสต์ภาพจูงมือ "เจนี่" โดยบอกว่าพร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ต "บียอนเซ่" ส่วนตัว "เจนี่" เองก็ลงภาพคู่กับเพื่อนรักและบรรยายภาพว่า "ที่รัก...เธอรู้ว่าฉันรักเธอมากแค่ไหน (My love...you know how much i love you)"

   'เจนี่' แฮปปี้ฝุดๆ
   'เจนี่' แฮปปี้ฝุดๆ
   ช่วงเวลาดีๆ ของ 'เจนี่' และหลานชาย
   ช่วงเวลาดีๆ ของ 'เจนี่' และหลานชาย
   ผู้ชายเข้ามาแล้วจากไป เพื่อนสาวนั้นไซร้อยู่ยั้งยืนยง
   ผู้ชายเข้ามาแล้วจากไป เพื่อนสาวนั้นไซร้อยู่ยั้งยืนยง

   ขณะที่ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" หลังจากคนใกล้ชิด "นายนำพล คารมปราชญ์" ได้ออกมายืนยันว่าอินสตาแกรม @aei_asavahame ที่มีการเผยแพร่ว่าเป็นของ "เอ๋-ชนม์สวัสดิ์" นั้น เป็นของปลอม โดย "นายนำพล" ได้กล่าวว่าจะมีการดำเนินคดีตามกฎหมาย พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ หรืออื่นๆ ที่เกี่ยวข้องต่อไปกับอินสตาแกรมดังกล่าว

   ล่าสุดบัญชีอินสตาแกรมดังกล่าวได้เปลี่ยนจาก @aei_asavahame เป็น @pretty.vee เรียบร้อยแล้ว โดยระบุในคำบรรยายสถานะว่า "veeraporn naja น้องวี เรียนๆ เต้นๆ เล่นๆ นอนๆ เค้าไม่น่ารัก แต่ใจดีนะ".

   ไอจี @aei_asavahame เปลี่ยนเป็นชื่อนี้เรียบร้อยแล้ว
   ไอจี @aei_asavahame เปลี่ยนเป็นชื่อนี้เรียบร้อยแล้ว
   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์