ไลฟ์สไตล์
100 year

ช่างแต่งหน้าสาว ซิ่งเก๋งชนสะพาน พุ่งลงคลองดับ

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ส.ค. 2557 15:26 น.
SHARE

ช่างแต่งหน้าสาวซิ่งเก๋งกลับบ้าน เสียหลักชนราวสะพาน ก่อนรถพุ่งตกลงคลอง ดับอนาถ ที่ชุมพร ...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 ส.ค.57 ร.ต.ท.ชฤทธิ์ เวชโกสิทธิ์ ร้อยเวร สภ.ทุ่งตะโก รับแจ้งเหตุอุบัติเหตุรถเสียหลัก ตกคลองที่ถนนสายเอเชีย 41 ม.1 ต.ทุ่งตะไคร อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวนเขตทุ่งตะโก และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ หลัก กม. ที่ 48 เป็นถนนสี่ช่องจราจร โดยช่องทางขาบริเวณสะพานคลองตะโก ในคลองใต้สะพานตะพบรถยนต์ยี่ห้อเชฟโรเลต รุ่นแคปติวา สีขาว ทะเบียน 1 กฒ 2064 กรุงเทพมหานคร ลอยอยู่ในคลองดังกล่าว สภาพรถหงายท้อง ส่วนตัวรถพังยับทั้งคัน หน่วยกู้ภัยพยายามช่วยเหลือคนขับที่ติดอยู่ภายในรถ ซึ่งพบว่าเสียชีวิตแล้ว และไม่สามารถนำร่างออกมาจากรถได้ จึงประสานขอรถยกจากการไฟฟ้าอำเภอทุ่งตะโก มาช่วยนำรถคันดังกล่าวขึ้นจากน้ำ 

ตรวจสอบภายในรถ พบศพ น.ส.สิริกร คูพัฒนาพิบูลย์ อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 213/11 ถ.ประชาอุทิศ อ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร สภาพศพใส่เสื้อแขนยาวสีเขียว กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน เจ้าหน้าที่นำร่าง ส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลทุ่งตะโก

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเป็นช่างแต่งหน้าให้กับทีมถ่ายภาพเวดดิ้งสตูดิโอแห่งหนึ่งในตัวเมืองชุมพรโดยก่อนเกิดเหตุผู้ตายและทีมงาน ได้มาถ่ายภาพให้ลูกค้าที่อำเภอทุ่งตะโก หลังจากที่เสร็จงานจึงขับรถกลับบ้าน เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งมีฝนตกโปรยปราย ผู้ตายซึ่งขับรถมาด้วยความเร็ว เกิดเสียหลักพุ่งชนราวสะพานอย่างแรง จนรถตกลงไปที่ในคลองตะโก เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงอีกครั้งต่อไป.

ข่าวแนะนำ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่างแต่งหน้าอุบัติเหตุรถชนราวสะพานตกคลองทุ่งตะโกชุมพรแหกโค้งประสานงา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:39 น.