ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวซิ่ง 18 ล้อ ทับเละ นร.ป.6 สยองกลางสามแยก (ชมคลิป)

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ส.ค. 2557 15:45 น.
SHARE

อุบัติเหตุสยองรถพ่วงขับผ่านสามแยก จยย.วิ่งแซงแล้วเกิดล้มลง คนนั่งซ้อนท้ายเป็นเด็กชาย ป.6 ถูกล้อหลังรถทับกะโหลกแตก แม่มาเห็นศพลูก ผวาเข้ากอดร่ำไห้จนเป็นลม ส่วนคนขับรถพ่วงเป็นหญิงสาว บอกไม่รู้ว่าขับทับคนตาย 

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 4 ส.ค. ร.ต.อ.คณาธิป จันทนาเวช ร้อยเวร สภ.เมืองเพชรบุรี รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ เฉี่ยวชนรถ จยย. มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต ที่บริเวณสามแยกต้นมะม่วง ต.ต้นมะม่วง อ.เมืองเพชรบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยอาสาสมัครมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถานจังหวัดเพชรบุรี

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่ในช่องทางขวา กลางสามแยกสัญญาณไฟ พบรถ จยย. ฮอนด้า ทะเบียน ขขล 960 เพชรบุรี ล้มอยู่ ใกล้กันพบศพ ด.ช.ณัฐนันท์ ธิน้อมธรรม อายุ 11 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนปริยัติรังสรรค์ เสียชีวิตในสภาพถูกรถทับศีรษะแหลก มันสมองและเศษเลือดกระจายเต็มถนน

นอกจากนี้ ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 คน ซึ่งเป็นพี่ชายผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายณัฐดนัย ธิน้อมธรรม อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนพรหมานุสรณ์ อ.เมืองเพชรบุรี บาดเจ็บเล็กน้อย

ขณะตรวจที่เกิดเหตุได้มีพ่อและแม่ของผู้เสียชีวิต เดินทางมาถึงและโผเข้ากอดศพลูกชายร้องไห้ร่ำครวญจนเป็นลมล้มพับไป เป็นที่น่าอนาถใจแก่ผู้พบเห็น ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้เปิดกล้องวิดีโอวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ ซึ่งสามารถบันทึกเหตุการณ์รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ข้างรถ เขียนว่า “ปราณี พระลักษณ์” วิ่งทางช่องซ้ายของสามแยกมุ่งตรงไป ส่วนรถ จยย.ที่ประสบเหตุวิ่งแซงมาด้านขวาโดยมีนายณัฐดนัย ผู้บาดเจ็บ เป็นผู้ขับขี่ และ ด.ช.ณัฐนันท์ ผู้เสียชีวิต นั่งซ้อนท้าย ขณะถึงสามแยกรถจยย.ได้ล้มลง เป็นเหตุให้ ด.ช.ณัฐนันท์ ถูกล้อหลังด้านขวาของพ่วง 18 ล้อทับจนเสียชีวิต

ต่อมา ร.ต.ท.สุจิน เสนาสนะ ตำรวจ สภ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี ซึ่งได้รับการประสานทางวิทยุ สามารถสกัดจับรถพ่วงคันดังกล่าวได้ที่ถนนหน้า ร.ร.บ้านลาดวิทยา อ.บ้านลาด ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 10 กิโลเมตร โดยมี น.ส.สายฝน อารมณ์ปลื้ม อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 6 ต.หินกอง อ.เมืองราชบุรี เป็นคนขับ

ตรวจสอบข้างรถเขียนว่า “ปราณี พระลักษณ์” หมายเลขส่วนหน้า 70-2500 ทะเบียนหลัง 82-3503 ราชบุรี ที่ล้อหลังพ่วงด้านขวามีรอยเลือดและเศษชิ้นส่วนมันสมองติดอยู่ สอบถาม น.ส.สายฝน ยอมรับว่ารถพ่วงวิ่งมาในเส้นทางที่เกิดเหตุจริง แต่ไม่ทราบว่าขับทับคนตาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถทับนักเรียนรถพ่วงสามแยกต้นมะม่วงเพชรบุรีณัฐนันท์ ธิน้อมธรรมนักเรียนป.6สายฝน อารมณ์ปลื้มสาวขับรถ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 11 พฤษภาคม 2564 เวลา 21:06 น.