ไลฟ์สไตล์
100 year

ยิงพ่อค้าทุเรียนบาดเจ็บที่เบตง-คาดเรื่องส่วนตัว

ทีมข่าวภูมิภาค
4 ส.ค. 2557 15:27 น.
SHARE

หนุ่มพ่อค้าทุเรียนขับรถเข้าสวน ถูกคนร้ายดักยิงเข้าชายโครงบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดที่เบตง จ.ยะลา พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดน แต่ตำรวจเชื่อสาเหตุมาจากเรื่องส่วนตัว ไม่ใช่คนร้ายสร้างสถานการณ์  

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 4 ส.ค. 57 ร.ต.ท.กิตติพงศ์ หนูเพ็ง พนักงานสอบสวน สภ.เบตง อ.เบตง จ.ยะลา ได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลเบตง ว่ามีผู้ถูกยิงมารักษาตัวที่โรงพยาบาล จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.ปิยะวัฒน์ ขวัญศรี รอง ผกก. เจ้าหน้าที่ทหาร และฝ่ายปกครอง

ข่าวแนะนำ

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บคือ นายมูฮัมหมัด บุงอสตูล อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 ม.4 ต.ธารน้ำทิพย์ อ.เบตง จ.ยะลา ซึ่งมีอาชีพรับซื้อทุเรียน ถูกยิงด้วยปืนไม่ทราบขนาดที่บริเวณชายโครง แพทย์นำตัวเข้าห้องผ่าตัดแล้ว

จากการสอบถาม นายสาน บุงอสตูล อายุ 56 ปี พ่อของผู้บาดเจ็บ ทราบว่า นายมูฮัมหมัดถูกยิงที่บริเวณบ้านราโมงใต้ ม.4 ต.ธารน้ำทิพย์ อ.เบตง ขณะขับรถยนต์เข้าไปในสวนเพื่อรับเหมาซื้อทุเรียน สำหรับสาเหตุทางเจ้าหน้าที่คาดว่า มาจากเรื่องส่วนตัว หรือจากอาชีพพ่อค้าที่ทำอยู่ เพราะก่อนหน้านี้นายมูฮัมหมัดได้บ่นให้นายสานฟังว่า มีปัญหาเกี่ยวกับการรับซื้อทุเรียน

ส่วนการติดตามคนร้าย ต้องรอให้ผู้บาดเจ็บออกจากห้องผ่าตัด เพื่อสอบสวนถึงรายละเอียดและสาเหตุของการถูกยิง เพื่อสาวไปถึงตัวผู้ก่อเหตุต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงพ่อค้าทุเรียนมูฮัมหมัด บุงอสตูลเบตงยะลาบาดเจ็บ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 10:17 น.