ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  'วูดส์'หลังเดี้ยง ถอนตัวบริดจ์สโตนฯรอบสุดท้าย

  ไทยรัฐออนไลน์4 ส.ค. 2557 03:46 น.
  SHARE

  ไทเกอร์ วูดส์ อดีตโปรมือ 1 ของโลก ต้องถอนตัวจากการแข่งขัน เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป บริดจ์สโตน อินเวเตชันแนล 2014 หลังมีอาการบาดเจ็บที่หลังขณะออกรอบวันสุดท้าย...

  สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 4 ส.ค. ไทเกอร์ วูดส์ อดีตโปรมือ 1 ของโลก ต้องถอนตัวจากการแข่งขัน กอล์ฟ เมเจอร์ รายการที่ 4 ของปี ศึก เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป บริดจ์สโตน อินเวเตชันแนล 2014 ที่เมืองอาครอน รัฐโอไฮโอ ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังมีอาการบาดเจ็บที่หลัง

  ในการออกรอบวันสุดท้ายเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) "พญาเสือ" โปรคนดังเจ้าถิ่นได้แสดงอาการบาดเจ็บที่หลังอย่างเห็นได้ชัด แถมยังดูเหมือนจะมีอาการเจ็บที่เข่าพ่วงด้วย ซึ่งหลังตีชอตทีออฟในหลุมที่ 9 โปรวัย 38 ปีก็ได้ถูกนำตัวขึ้นรถไปพร้อมกับสีหน้าที่เจ็บปวดและได้มีการประกาศถอนตัวไปในที่สุด

  วูดส์ เผยว่าตัวเขารู้สึกปวดขึ้นมาตั้งแต่หลุมที่ 2 ก่อนที่ความอดทนจะมาสิ้นสุดในหลุมที่ 9 โดยเล่าว่า "มันเกิดขึ้นในหลุมที่ 3 ตอนที่ผมเล่นชอต 2 ผมมีอาการปวดและมันกระตุกเป็นระยะๆ"

  "ตั้งแต่ตอนนั้นเรื่อยมา มันก็เป็นตรงบริเวณแผ่นหลังช่วงล่างทั้งหมด ผมไม่รู้เหมือนกันว่าเกิดอะไรขึ้น มันแย่ลงกว่าเดิม ผมไม่รู้ว่าสัปดาห์หน้าจะเป็นเช่นไร ผมแค่ต้องถอนตัวจากรายการนี้"

  สำหรับ วูดส์ ได้เข้ารับการผ่าตัดหลังไปเมื่อวันที่ 31 มีนาคมที่ผ่านมา และเพิ่งกลับมาร่วมแข่งเพียง 3 รายการ ซึ่งจากอาการบาดเจ็บ ดังกล่าวนี้อาจจะทำให้เขาพลาดลงประชันวงสวิงเมเจอร์รายการสุดท้ายของปี "พีจีเอ แชมเปียนชิพ 2014" ที่จะทีออฟ ในวันที่ 7 สิงหาคมนี้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ไทเกอร์ วูดส์เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป บริดจ์สโตน อินเวเตชันแนล 2014รอบสุดท้ายกอล์ฟ

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 25 กันยายน 2563 เวลา 01:27 น.