ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ทหาร งง บุกจับวงรัมมี่ได้5คนส่งตัวให้ ตร.กลับเหลือ 3 คน

  ทีมข่าวภูมิภาค4 ส.ค. 2557 04:20 น.
  SHARE

  ยอดหาย!! ชาวบ้านสุดทน บ้านผู้มีอิทธิพลเปิดบ่อนเล่นไพ่ทุกวัน พร้อมท้าทายไม่มีใครทำอะไรได้ จึงแจ้งทหารเข้าบุกบุกจับวงไพ่รัมมี่ 2 วง ได้ผู้ต้องหา 5 คน แต่เมื่อมาถึงโรงพักกลับเหลือ 3 คน โดยสงสัยนักการเมืองท้องถิ่น...

  เมื่อวันที่ 3 ส.ค.57 ร.ต.สุนทร เจริญสุข ผบ.มว.ฉก.(รส.) ศปภอ.ทบ.1 พร้อมกำลังจำนวน 10 นาย ได้เข้าจับกุมผู้ลักลอบเล่นการพนันที่บ้านเลขที่ 32/3 หมู่ที่ 5 ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ซึ่งสามารถจับกุมผู้ต้องหาไว้ได้ 3 คนประกอบด้วย นายไมตรี ศรีอินทรสุทธิ์ นางเพ็ญศิริ ศรีอินทรสุทธิ์ นายจรัญ บางบ่อ อายุ 60 ปี พร้อมด้วยของกลางเงินสดจำนวน 2,520 บาท ไพ่หลังสีแดงจำนวน 2 สำรับ จึงนำตัวส่ง ร.ต.ท.นิพล บุญสง่า พนักงานสอบสวน สภ.หนองเสือ ดำเนินคดีในข้อหา ร่วมกันกับพวกที่หลบหนีลักลอบเล่นการพนันไพ่รัมมี่พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาต

  ของกลาง
  ของกลาง

  ด้าน ร.ต.สุนทร เจริญสุข ผบ.มว.ฉก.(รส.)ศปภอ.ทบ.1 เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ทหารได้รับแจ้งจากสายลับว่า ที่บ้านหลังดังกล่าวมีการลักลอบเล่นการพนันเป็นประจำโดยไม่เกรงกลัวกฎหมาย หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเข้าจับกุมเมื่อเดินทางไปถึงพบนักพนันกว่า 10 คนโดยแยกเป็น 2 กลุ่ม กำลังล้อมวงเล่นไพ่รัมมี่ เจ้าหน้าที่จึงแสดงตัวจับกุม นักพนันต่างวิ่งหนีกันไปคนละทิศละทาง แต่สามารถจับกุมไว้ได้ 3 คนพร้อมของกลาง

  นำตัวมาส่งตำรวจ
  นำตัวมาส่งตำรวจ

  ขณะที่ชาวบ้านคนหนึ่งเปิดเผยว่า บ้านหลังดังกล่าวเป็นบ้านของผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ และมีการลักลอบเล่นเป็นประจำเคยแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเสือ เจ้าของพื้นที่ไปจับกุม แต่ไร้วี่แวว พร้อมเจ้าของสถานที่เล่นพนันยังท้าทายชาวบ้านใกล้เคียงว่า ไม่มีใครทำอะไรได้ จึงต้องประสานขอกำลังทหารเข้าจับกุม และจับกุมได้ในที่สุด แต่การจับกุมในครั้งได้ สามารถจับกุมนักพนันได้ 5 คน มีทั้งนักการเมืองท้องถิ่น และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองเสือ แต่เมื่อมาถึงโรงพักกลับเหลือผู้ต้องหาแค่ 3 คน เท่านั้นเอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จับวงรัมมี่สุนทร เจริญสุขผบ.มว.ฉก.ศปภ.ทบ1ลักลอบเล่นการพนันอ.หนองเสือ ปทุมธานีบ้านผู้มีอิทธิพล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 30 กันยายน 2563 เวลา 15:28 น.