ไลฟ์สไตล์
100 year

พี่น้องเมืองผู้ดีบินมาภูเก็ตแล้ว เข้าขอบคุณสาวไทยช่วยพ้นสึนามิ

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2557 20:32 น.
SHARE

สองพี่น้องเมืองผู้ดี บินลัดฟ้ามาภูเก็ตพบสาวไทยใจงาม ผู้มีพระคุณช่วยเหลือจากเหตุการณ์สึนามิ ปี 47 พร้อมชักภาพกอดกันเกลียว แชร์ผ่านเฟซบุ๊ก...

จากกรณีสองพี่น้องจากประเทศอังกฤษ เบน วิลกราส และ เอมิลี่ วิลกราส ได้ออกมาประกาศตามหาคู่สามีภรรยาชาวไทย ที่ช่วยเหลือดูแลครอบครัวหลังรับผลกระทบจากเหตุการณ์สึนามิ ซึ่งนางยุพิน เส็งเมือง และนายพิเชษฐ์ ผู้เป็นสามี ที่เคยช่วยดูแลทั้งคู่เมื่อครั้งที่เกิดเหตุการณ์สึนามิปี 2547 จนชาวโซเชียลได้ร่วมกันแชร์เพื่อช่วยตามหานางยุพินและนายพิเชษฐ์จนพบแล้ว ซึ่ง 2 พี่น้องตั้งใจจะเดินทางมาเพื่อขอบคุณทั้งคู่ ตามที่ไทยรัฐออนไลน์เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 3 ส.ค.57 มีรายงานว่า เอมิลี่ วิลกราส ได้เดินทางมาพบกับนางยุพินและนายพิเชษฐ์ ที่ จ.ภูเก็ต เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยเมื่อวันที่ 1 สิงหาคม ที่ผ่านมา ทั้งคู่ยังได้ถ่ายรูปร่วมกันและนำมาแชร์ผ่านเฟซบุ๊ก Emily Willgrass อีกด้วย โดยทั้งเอมิลี่และนางยุพินต่างก็เต็มไปด้วยรอยยิ้มด้วยความยินดีที่ได้พบกันอีกครั้ง

อย่างไรก็ตาม นางยุพิน เปิดเผยว่า ตลอดเวลา 3 วัน เบน วิลกราส และ เอมิลี่ วิลกราส ที่เดินทางมาพักอยู่ที่ จ.ภูเก็ต ก็จะแวะมาหาตนทุกวัน ซึ่งทั้ง 2 คน ชอบให้ตนทำอาหารไทยให้รับประทาน โดยในการพบกันครั้งนี้ ก็ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 ฝ่าย แนบแน่นขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

อังกฤษเบน วิลกราสสึนามิยุพิน เส็งเมืองEmily Willgrassเฟซบุ๊ก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 27 มกราคม 2564 เวลา 23:28 น.