ไลฟ์สไตล์
100 year

'มิน'จำใจจูบจริง'เวียร์' อิดออดไม่โสดเหมือนก่อน

ทีมข่าวบันเทิง4 ส.ค. 2557 06:01 น.
SHARE

ระดับนี้ไม่ต้องใช้มุมกล้องแล้ว

เพิ่งเห็นไม่ค่อยชอบหน้ากันอยู่เลย จู่ๆเกิดไฟสปาร์กกันจูบกันจ๊วบๆซะงั้น สำหรับ เวียร์-ศุกลวัฒน์ กับ มิน-พีชญา แหม เร็วจริ๊ง!

ข่าวแนะนำ

โดยฉากนี้อยู่ในละคร “ล่ารักสุดขอบฟ้า” ตอนที่ มัทนา (มิน-พีชญา) กำลังจะโบกรถแท็กซี่กลับบ้านพร้อมกับ มินตรา (กระติ๊บ-ชวัลกร) แต่จู่ๆมีแก๊งคนร้ายลงจากรถตู้เข้ามาทำร้ายก่อนจะโปะยาสลบลักพา มัทนา ขึ้นรถหนีไปทิ้ง มินตรา บาดเจ็บอยู่ข้างทาง จึงเป็นหน้าที่ขององครักษ์ คามิน (เวียร์) ต้องตามไปช่วยเหลือคู่หมั้นเจ้าชายอีกครั้ง ช่วงระหว่างหนีคนร้ายเข้ามาอยู่ในห้องเก็บของแคบๆทั้งคู่จึงต้องเบียดเสียดกันใกล้ชิดเลยทำให้ไฟสปาร์กตาสบตาก่อนจะค่อยๆโน้มหน้าเข้าไปจูบกัน

ตัวยักษ์อย่างพี่ไม่ต้องโปะยาสลบก็ได้
ตัวยักษ์อย่างพี่ไม่ต้องโปะยาสลบก็ได้
ปากเปื่อยอีกแล้วเรา
ปากเปื่อยอีกแล้วเรา
เหนื่อยอีกแล้วเรา
เหนื่อยอีกแล้วเรา

แบ่งถ่ายออกเป็น 2 ช่วงเริ่มจาก มิน ถูกจับมีฉากบู๊เล็กๆ ต่อด้วย เวียร์ วิ่งตามรถตู้เจ้าตัวบ่น เหนื่อย ขาแทบลาก จากนั้นย้ายไปถ่ายที่โกดังในกันตนามูฟวี่ทาวน์ ศาลายา ฉากจูบกัน ผกก. อ๊อด-ธีระศักดิ์ เรียก เวียร์ กับ มิน มาซ้อมคิวก่อนสั่งว่าจูบจริงไปเลย มิน อิดออดเล็กน้อยเพราะเดี๋ยวนี้มีแฟนแล้วไม่ได้โสดเหมือนก่อน แต่ ผกก.ไม่ฟังคำอุทธรณ์ ตอนถ่าย มิน หลุดขำอยู่หลายเที่ยว เพราะแม้จะเคยได้ฉายา “นางเอกปากเปื่อย” แต่ก็ห่างมานาน เลยจูบกันอยู่หลายเทกโรคปากเปื่อยเกือบกำเริบอีกรอบ...ตามชมได้วันอังคารนี้ ทางช่อง 7.

บันเทิงทีวี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บันเทิงทีวีล่ารักสุดขอบฟ้าเวียร์ ศุกลวัฒน์มิน พีชญาจูบ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 10:58 น.