ข่าว
100 year

สยอง! 'พอล จอร์จ' สตาร์ NBA ขาหัก พักยาวไม่มีกำหนด (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2557 17:30 น.
SHARE

พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ดตัวเทพของ อินเดียนา เพเซอร์ทีมดังแห่งบาสเกตบอล NBA โชคร้ายขาหักแบบสุดสยอง ในเกมฝึกซ้อมของทีมบาสเกตบอลสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมทีมไปแข่งบาสเกตบอล "ฟีบา เวิลด์ คัพ 2014" ที่ประเทศสเปน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. รายงานว่า พอล จอร์จ นักบาสเกตบอล NBA ชื่อดัง โชคร้ายแบบสุดขีด เกิดขาหักในระหว่างเกมฝึกซ้อมของทีมบาสเกตบอล สหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมทีมก่อนลงแข่ง "ฟีบา เวิลด์ คัพ 2014" ที่ประเทศสเปน ในระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม-14 กันยายนนี้

โดยเหตุการณ์อันน่าสยดสยองดังกล่าว เกิดขึ้นจากจังหวะที่จอมแม่นวัย 24 ปีรายนี้ พยายามกระโดดไปบล็อก เจมส์ ฮาร์เดน ที่พยายามขึ้นทำแต้ม แต่โชคร้ายเหลือเกิน เมื่อตอนจังหวะลงขาของเจ้าตัวเกิดลงผิดจังหวะ ขาไปกระแทกกับฐานแป้นบาส ทำให้ขาของ จอร์จ ถึงกับหักในทันที 

ตามรายงานล่าสุดจากสมาคมบาสเกตบอลเมืองลุงแซม ระบุว่า สตาร์จากอินเดียนา เพเซอร์ รายนี้ ต้องเข้ารับการผ่าตัด ที่โรงพยาบาลซันไรซ์ แบบโดยด่วนที่สุด ทำให้มีโอกาสสูงมากทีเดียวที่บาสเกตบอลเอ็นบีเอ ฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น จะไม่มีสตาร์ดังรายนี้ลงเล่นให้กับรองแชมป์ตะวันออกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างแน่นอน และยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเจ้าตัวจะกลับมาเล่นได้เมื่อไรอีกด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พอล จอร์จบาสเกตบอล เอ็นบีเอทีมบาสเกตบอล สหรัฐอเมริกาโชคร้ายขาหักฟีบา เวิลด์ คัพ 2014

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้