วันอังคารที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง! 'พอล จอร์จ' สตาร์ NBA ขาหัก พักยาวไม่มีกำหนด (ชมคลิป)

พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ดตัวเทพของ อินเดียนา เพเซอร์ทีมดังแห่งบาสเกตบอล NBA โชคร้ายขาหักแบบสุดสยอง ในเกมฝึกซ้อมของทีมบาสเกตบอลสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมทีมไปแข่งบาสเกตบอล "ฟีบา เวิลด์ คัพ 2014" ที่ประเทศสเปน

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค. รายงานว่า พอล จอร์จ นักบาสเกตบอล NBA ชื่อดัง โชคร้ายแบบสุดขีด เกิดขาหักในระหว่างเกมฝึกซ้อมของทีมบาสเกตบอล สหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมทีมก่อนลงแข่ง "ฟีบา เวิลด์ คัพ 2014" ที่ประเทศสเปน ในระหว่างวันที่ 30 สิงหาคม-14 กันยายนนี้

โดยเหตุการณ์อันน่าสยดสยองดังกล่าว เกิดขึ้นจากจังหวะที่จอมแม่นวัย 24 ปีรายนี้ พยายามกระโดดไปบล็อก เจมส์ ฮาร์เดน ที่พยายามขึ้นทำแต้ม แต่โชคร้ายเหลือเกิน เมื่อตอนจังหวะลงขาของเจ้าตัวเกิดลงผิดจังหวะ ขาไปกระแทกกับฐานแป้นบาส ทำให้ขาของ จอร์จ ถึงกับหักในทันที 

ตามรายงานล่าสุดจากสมาคมบาสเกตบอลเมืองลุงแซม ระบุว่า สตาร์จากอินเดียนา เพเซอร์ รายนี้ ต้องเข้ารับการผ่าตัด ที่โรงพยาบาลซันไรซ์ แบบโดยด่วนที่สุด ทำให้มีโอกาสสูงมากทีเดียวที่บาสเกตบอลเอ็นบีเอ ฤดูกาลใหม่ที่กำลังจะเปิดฉากขึ้น จะไม่มีสตาร์ดังรายนี้ลงเล่นให้กับรองแชมป์ตะวันออกเมื่อฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างแน่นอน และยังไม่เป็นที่แน่ชัดว่าเจ้าตัวจะกลับมาเล่นได้เมื่อไรอีกด้วย

พอล จอร์จ ฟอร์เวิร์ดตัวเทพของ อินเดียนา เพเซอร์ทีมดังแห่งบาสเกตบอล NBA โชคร้ายขาหักแบบสุดสยอง ในเกมฝึกซ้อมของทีมบาสเกตบอลสหรัฐอเมริกา เพื่อเตรียมทีมไปแข่งบาสเกตบอล "ฟีบา เวิลด์ คัพ 2014" ที่ประเทศสเปน 3 ส.ค. 2557 16:48 3 ส.ค. 2557 17:06 ไทยรัฐ