ไลฟ์สไตล์
100 year

'หน่อง' ยืนยันโสดสนิท ไม่รู้ข่าว 'ปุ๊กลุก' เปิดทางจีบ

ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2557 16:35 น.
SHARE

หน่อง-ธนา ไม่รู้ข่าว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ เปิดทางจีบ ลั่นโสดสนิท ไม่คิดเกินพี่น้อง ยันเป็นแค่เพื่อนในวงการบันเทิง

ยังยืนยันคำเดิมว่า โสดสนิท สำหรับหนุ่ม หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่ก่อนหน้านั้นมีข่าวออกมาว่ากำลังกิ๊กอยู่กับสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล แต่ทั้งเจ้าตัวและสาวปุ๊กลุกก็ออกมายืนยันพร้อมกับชี้แจงเต็มที่ว่า เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่ล่าสุดก็มีกระแสเม้าท์มอยกันว่า ทางด้านฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าหน่องมาจีบก็พร้อมที่จะเปิดใจ เอ๊ะ…ยังไง ทางด้านหน่องล่ะว่ายังไงจ๊ะ

ข่าวแนะนำ

เรื่องสาวๆ ตอนนี้เป็นไงบ้าง? "บอกว่าไม่มีเลยดีกว่า มีแค่เป็นเพื่อน ไม่มีคุยแบบจีบกันเลย" ไม่มีจีบใคร? "ไม่มีเลยครับ เราก็เปิดนะ แต่ยังไม่มีโอกาสเข้ามา ถ้ามีคนเข้ามาเราก็พร้อมจะศึกษาไม่ได้ปิด ก็มีบ้างที่มีคนที่อยากจะเข้าไปคุย" ล่าสุด มีข่าวว่าปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าหน่องมาจีบก็จะเปิดใจ? "จริงเหรอ อันนี้เพิ่งได้ยิน แล้วผมต้องตอบว่าอะไรดี คือผมไม่ได้คิดอะไรกับปุ๊กลุกเกินความเป็นเพื่อนพี่น้องกัน คิดว่าคงไม่พัฒนาอะไร เราคุยแบบพี่น้องเพื่อนร่วมงานมากกว่า" คนรอบข้างมาถามเราเยอะไหมว่าตกลงกิ๊กกับปุ๊กลุกจริงรึเปล่า? "คนถามเยอะเหมือนกัน ถามว่ามีคนที่เข้าใจผิดคิดไปแล้วมั้ย ก็มีนะ อย่างเพื่อนๆ เห็นข่าวก็ถามว่าจริงรึเปล่า" ทำให้ถ้ามีสาวเข้ามาเราต้องเคลียร์กับสาวเรื่องนี้ไหม? "คิดว่าถ้าเข้ามาเค้าก็คงถามบ้างแหละ เราก็อธิบายได้ ว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ" สรุปว่าตอนนี้ตอนนี้ยังโสด? "โสดครับ"

ยังยืนยันคำเดิมว่า ยังโสดคร๊าบบบบ...
ยังยืนยันคำเดิมว่า ยังโสดคร๊าบบบบ...

ถามถึงหนังมันเปลี่ยวมากที่กระแสค่อนข้างเงียบ เรารู้สึกยังไง? "คนก็ถามเยอะ มันค่อนข้างแนวใหม่ผมว่าคนไทยอาจจะยังรับไม่ทัน ยังดูแล้วไม่อิน แต่คนที่ได้เข้าไปดูส่วนใหญ่ชอบนะ ได้เห็นหนังแนวใหม่ซึ่งกล้าทำ สำหรับผมฟีดแบ็กดีนะ สำหรับหนังเรื่องแรกถือว่าดีนะ คนอาจจะมองว่าผมนอยด์รึเปล่าแต่ผมไม่นอยด์นะ" ไม่ทำให้พลังที่จะเล่นเรื่องหน้าถดถอยลง? "ไม่เลยครับ คิดว่าเราดีที่สุดแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่มีเรื่องใหม่เข้ามา ถ้ามีก็พร้อมครับ".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หน่องหน่อง ธนาปุ๊กลุก ฝนทิพย์ฝนทิพย์ วัชรตระกูลหน่อง ปุ๊กลุกจีบธนา ฉัตรบริรักษ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2563 เวลา 11:40 น.