'หน่อง' ยืนยันโสดสนิท ไม่รู้ข่าว 'ปุ๊กลุก' เปิดทางจีบ

ข่าว

  'หน่อง' ยืนยันโสดสนิท ไม่รู้ข่าว 'ปุ๊กลุก' เปิดทางจีบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   3 ส.ค. 2557 16:35 น.

   หน่อง-ธนา ไม่รู้ข่าว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ เปิดทางจีบ ลั่นโสดสนิท ไม่คิดเกินพี่น้อง ยันเป็นแค่เพื่อนในวงการบันเทิง

   ยังยืนยันคำเดิมว่า โสดสนิท สำหรับหนุ่ม หน่อง-ธนา ฉัตรบริรักษ์ ที่ก่อนหน้านั้นมีข่าวออกมาว่ากำลังกิ๊กอยู่กับสาว ปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล แต่ทั้งเจ้าตัวและสาวปุ๊กลุกก็ออกมายืนยันพร้อมกับชี้แจงเต็มที่ว่า เป็นแค่เพื่อนกันเท่านั้น แต่ล่าสุดก็มีกระแสเม้าท์มอยกันว่า ทางด้านฝ่ายหญิงเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถ้าหน่องมาจีบก็พร้อมที่จะเปิดใจ เอ๊ะ…ยังไง ทางด้านหน่องล่ะว่ายังไงจ๊ะ

   เรื่องสาวๆ ตอนนี้เป็นไงบ้าง? "บอกว่าไม่มีเลยดีกว่า มีแค่เป็นเพื่อน ไม่มีคุยแบบจีบกันเลย" ไม่มีจีบใคร? "ไม่มีเลยครับ เราก็เปิดนะ แต่ยังไม่มีโอกาสเข้ามา ถ้ามีคนเข้ามาเราก็พร้อมจะศึกษาไม่ได้ปิด ก็มีบ้างที่มีคนที่อยากจะเข้าไปคุย" ล่าสุด มีข่าวว่าปุ๊กลุก-ฝนทิพย์ ให้สัมภาษณ์ว่าถ้าหน่องมาจีบก็จะเปิดใจ? "จริงเหรอ อันนี้เพิ่งได้ยิน แล้วผมต้องตอบว่าอะไรดี คือผมไม่ได้คิดอะไรกับปุ๊กลุกเกินความเป็นเพื่อนพี่น้องกัน คิดว่าคงไม่พัฒนาอะไร เราคุยแบบพี่น้องเพื่อนร่วมงานมากกว่า" คนรอบข้างมาถามเราเยอะไหมว่าตกลงกิ๊กกับปุ๊กลุกจริงรึเปล่า? "คนถามเยอะเหมือนกัน ถามว่ามีคนที่เข้าใจผิดคิดไปแล้วมั้ย ก็มีนะ อย่างเพื่อนๆ เห็นข่าวก็ถามว่าจริงรึเปล่า" ทำให้ถ้ามีสาวเข้ามาเราต้องเคลียร์กับสาวเรื่องนี้ไหม? "คิดว่าถ้าเข้ามาเค้าก็คงถามบ้างแหละ เราก็อธิบายได้ ว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ" สรุปว่าตอนนี้ตอนนี้ยังโสด? "โสดครับ"

   ยังยืนยันคำเดิมว่า ยังโสดคร๊าบบบบ...
   ยังยืนยันคำเดิมว่า ยังโสดคร๊าบบบบ...

   ถามถึงหนังมันเปลี่ยวมากที่กระแสค่อนข้างเงียบ เรารู้สึกยังไง? "คนก็ถามเยอะ มันค่อนข้างแนวใหม่ผมว่าคนไทยอาจจะยังรับไม่ทัน ยังดูแล้วไม่อิน แต่คนที่ได้เข้าไปดูส่วนใหญ่ชอบนะ ได้เห็นหนังแนวใหม่ซึ่งกล้าทำ สำหรับผมฟีดแบ็กดีนะ สำหรับหนังเรื่องแรกถือว่าดีนะ คนอาจจะมองว่าผมนอยด์รึเปล่าแต่ผมไม่นอยด์นะ" ไม่ทำให้พลังที่จะเล่นเรื่องหน้าถดถอยลง? "ไม่เลยครับ คิดว่าเราดีที่สุดแล้ว ตอนนี้ก็ยังไม่มีเรื่องใหม่เข้ามา ถ้ามีก็พร้อมครับ".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 14:27 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์