ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบหนุ่มพม่า กินยาปลุกเซ็กซ์ ฉุด-ข่มขืน ด.ญ.

  ไทยรัฐออนไลน์3 ส.ค. 2557 14:26 น.
  SHARE

  ผกก.สภ.แม่สอด นำกำลังตำรวจเข้าจับกุมชายชาวพม่า หลังกินยาปลุกเซ็กซ์ ก่อนลักพาตัว ด.ญ.วัย 7 ขวบ ไปข่มขืนในกระท่อมท้ายหมู่บ้าน...

  เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 3 ส.ค. 57 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.เอกราษฎร์ อินทร์ต๊ะสืบ ผกก.สภ.แม่สอด พ.ต.ท.สุพจน์ นวรัตนารมย์ รอง ผกก.สส. ร.ต.ท.สามารถ สิงห์นวล พนักงานสอบสวน สภ.แม่สอด และชุดสืบสวน เข้าจับกุม นายมิว ไม่มีนามสกุล อายุ 20 ปี ชาวพม่า ขณะเดินในตลาดสดนครแม่สอด หลังรับแจ้งจาก นายวินหน่าย อายุ 38 ปี ว่าเป็นคนลักพาตัวบุตรสาวไปข่มขืนกระทำชำเราตลอดทั้งคืน เหตุเกิดบริเวณหมู่บ้านชุมชนสองแคว เขตเทศบาลนครแม่สอด อ.แม่สอด จ.ตาก

  นายวินหน่าย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ด.ญ.ปุ้ย (นามสมมติ) อายุ 7 ขวบ บุตรสาว ได้มาขอเงินไปซื้อมาม่า บริเวณหมู่บ้าน ห่างจากบ้านประมาณ 300 เมตร จากนั้นหายตัวไป เจ้าหน้าที่ อปพร.แม่สอด และชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน ได้ออกค้นหาตลอดทั้งคืนก็ไม่พบ ต่อมาเวลาประมาณ 06.00 น. มีชาวบ้านเห็นนายมิว พาเด็กหญิงปุ้ยมาปล่อยที่สะพานใกล้หมู่บ้าน จากนั้นเด็กหญิงปุ้ยได้เดินกลับบ้านในสภาพมือยังหิ้วถุงมาม่า เสื้อผ้ายับยู่ยี่ และมีอาการเซื่องซึม จึงรีบนำตัวแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก่อนส่งตัวเด็กหญิงปุ้ยไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแม่สอด ซึ่งเด็กมีอาการมึนงง บริเวณอวัยวะเพศบวมเป่ง โดยมี นางมะเอ อายุ 38 ปี มารดา เฝ้าอย่างใกล้ชิด โดยแพทย์เผยว่าผลการตรวจจะทราบใน 3 สัปดาห์

  ขณะที่ นางมะเอ มารดา ด.ญ.ปุ้ย เผยว่า หลังกลับมาบ้านตนได้ซักถามบุตรสาวที่มีอาการตกใจ เซื่องซึม และมึนงง ซึ่งบุตรสาวบอกเพียงสั้นๆ ขณะเดินกลับจากซื้อมาม่า ได้ถูกนายมิวใช้มืออุดปากก่อนลากตัวไปที่กระท่อมท้ายหมู่บ้าน จากนั้นได้จับถอดเสื้อผ้า และข่มขืนก่อนปล่อยตัวกลับมาในตอนเช้า จึงได้เข้าแจ้งความดังกล่าว

  ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวนนายมิว ซึ่งเป็นคนงานก่อสร้าง ใกล้บ้านผู้เสียหาย เบื้องต้นยังให้การวกวน โดยบอกเพียงว่า ก่อนเกิดเหตุได้ไปซื้อยาปลุกเซ็กซ์ที่ตลาดริมเมยมากิน จากนั้นได้มาซื้อน้ำและได้พบกับ ด.ญ.ปุ้ย จึงเกิดอารมณ์ทางเพศ ใช้มืออุดปาก ด.ญ.ปุ้ย ขณะเดินจะกลับบ้านก่อนพาไปที่กระท่อม จากนั้นลงมือกระทำชำเรา แต่บอกว่าไม่ได้ข่มขืน โดยขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายมิวมาสอบสวน มีเพื่อนบ้านและญาติพี่น้องผู้เสียหายมายืนรอเพื่อจะประชาทัณฑ์

  พ.ต.อ.เอกราษฎร์ อินทร์ต๊ะสืบ ผกก.แม่สอด ซึ่งมาคุมคดีด้วยตนเอง กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหานายมิวหลบหนีเข้าเมืองก่อนเพื่อรอผลตรวจจากโรงพยาบาลแม่สอด ก่อนแจ้งข้อหาเพิ่มในภายหลัง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พม่าหื่นข่มขืนเด็กแม่สอดลักพาตัว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 03:13 น.