แหวกฮอลีวูด 04/08/57

ข่าว

แหวกฮอลีวูด 04/08/57

ซุปเปอร์เกิร์ล

  4 ส.ค. 2557 05:01 น.

  คริส แพรตต์

  ส่งหนังเข้าฉายรอบมิดไนท์ Guardians of the Galaxy ก็ทำรายได้ในอเมริกาคืนเดียวถึง 11 ล้านเหรียญ ซึ่งสูงสุดในปี 2014 เมื่อเทียบกับหนังอื่นๆ ส่งให้ คริส แพรตต์ ซึ่งลดน้ำหนักเกือบสามสิบกิโล ในเวลา 6 เดือนเพื่อรับบทนำ ติดอันดับดาราดังทันที...

  จอร์จ คลูนีย์
  จอร์จ คลูนีย์
  อมาล อลามุดดิน
  อมาล อลามุดดิน

  นักข่าวบันเทิงกำลังจ้องเป๋ง ว่าจะเจาะเข้างานแต่งของ จอร์จ คลูนีย์ กับ อมาล อลามุดดิน ที่น่าจะจัดที่คฤหาสน์โอเลอันดรา ริมทะเลสาบ เลค โคโม ของ จอร์จ ได้ยังไง เพราะเพื่องานแต่งครั้งนี้ ถึงกับออก กฎห้ามเข้าใกล้คฤหาสน์เกิน 100 เมตร ทั้งทางน้ำและทางบก--เหลือทางอากาศที่ไม่ได้ห้าม...

  อีกคู่ที่เตรียมแต่ง คือ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน กับ จัสติน ธีโรซ์ เพราะหมั้นมาสองปีแล้ว แต่ยังมีข่าวลือว่าเลิกกันอยู่เรื่อย เลยจะแต่งซะให้หยุดลือ ...

  ออลันโด บลูม
  ออลันโด บลูม

  กลายเป็นศึกหน้านาง ออลันโด บลูม เกิดอาการหวงก้าง เมื่อเห็น จัสติน บีเบอร์ โพสต์รูปนางแบบ มิแรนด้า เคอร์ เมียเก่า ในบิกินีเซ็กซี่ เลยมีข่าวแซ่ดว่า เจ้าหนูบีเบอร์ ได้กินกำปั้นของ ออลันโด เต็มๆ--ว่ากันว่า บีเบอร์ แพร่ภาพสนิทกับ มิแรนด้า เพราะอยากแก้แค้น ที่ ออลันโด ไปจีบแฟนเก่า เซลีนา โกเมซ...

  จัสติน บีเบอร์
  จัสติน บีเบอร์

  เพราะเป็นตัวแม่สร้างเรตติ้ง จึงไม่ค่อยจะเชื่อกันว่าที่ คิม คาดาสเชียน อวดว่ารูปที่คิสกับเจ้าบ่าว คานเย่ เวสต์ ในงานแต่งที่ฟลอเรนซ์ มีคนกดไลค์เกือบสองล้านคน ซึ่งมากที่สุดในโลก--เพราะเดี๋ยวนี้ อยากได้คนกดมากแค่ไหน มีขายแล้วจ้า...

  คิม คาดาสเชียน
  คิม คาดาสเชียน

  ยี่ห้อ เจมส์ คาเมรอน ทำอะไรเล็กๆไม่เป็น หลังจากสร้างหนังทำเงินสูงสุดของโลกทั้ง Titanic และ Avatar 1 และกำลังทำ Avatar 2 อยู่ เจมส์ ยังมีหนังสารคดีสามมิติ Deepsea Challenge ที่ถ่ายทำกันแบบเสี่ยงชีวิตสุดๆ เพราะดำลงไปสะดือมหาสมุทรสุดลึกของโลก 36,000 ฟุต บริเวณร่องสมุทรมาเรียน่า ที่ยังไม่เคยมีมนุษย์ไปถึง หรืออาจเคยไปแต่ไม่ได้กลับขึ้นมา...

  โรเบิร์ต ดาวนีย์ จูเนียร์ กำลังกร่างๆว่า Iron Man 3 ติดลิสต์หนังทำเงินสูงสุดอันดับ 5 ของโลกตลอดชาติ มาตอนนี้ก็เลิกแอ็ก เพราะเพิ่งถูกการ์ตูนอย่าง Frozen แซง...

  Star Wars สร้างมา 6 ภาคแล้ว พอ Episode 7 ก็ต้องหาอะไรใหม่ๆ เจเจ เอบรัมส์ จึงดึงตัว ทอม ครูซ มาดูดคนดู พร้อมทีมดารา อาทิ มาร์ค ฮามิลล์ จอห์น โบเยก้า แคร์รี่ ฟิชเชอร์ ลูปิตา เอ็นยองโก แต่กว่าจะได้ดูก็ปลายปี 2019.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 05:57 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์