ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โสมชบาจ๊ะจ๋า 04/08/57

  โสมชบา4 ส.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  พระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้า โสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ทอดพระเนตรภาพยนตร์สารคดีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ รอบปฐมทัศน์ ที่สยามภาวลัย สยามพารากอน 5 ส.ค. เวลา 16.00 น. …

  เพราะชื่อรายการ “คุยยกบ้าน” เกล็ดดาว พานิชสมัย เลยล็อกตัวสามี พล.อ.ไพโรจน์ สนช.ป้ายแดง และลูกสาว มัดหมี่–มัดมุก ไปออกรายการกันยกบ้าน--ออนแอร์ ช่อง 5 อาทิตย์ที่ 17 และ 24 ส.ค.เวลา 10.20 น. …

  จะเปิดตัว Hello Kitty House Bangkok วันที่ 8 เดือน 8 นี้ รพีพรรณ เหลืองอร่ามรัตน์ ปรึกษากับ เกษมา คงธวัช–พงศกร พงษ์ศักดิ์ แล้วขอร้องให้แขกงดซื้อดอกไม้ยินดี แล้วเปลี่ยนเป็นมาซื้อบัตรสมาชิก Hello Kitty ในงานไว้รับสิทธิพิเศษดีกว่า…

  เปิดตัว อุรัสยา เสปอร์บันด์ แบรนด์เลิฟ แอมบาสเดอร์คนใหม่ ของแบรนด์รังนกแท้ ดร.ลักขณา ลีละยุทธโยธิน ปลื้มมากเมื่อทุกคนในงาน ตั้งแต่ ญาญ่า–อุรัสยา ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์ ม.ล.อรณิช กิติยากร ฯลฯ บอกว่าเลือกแบรนด์รังนกแท้ให้คุณแม่ในวันแม่ทุกปีมานานแล้ว…

  ใครไปงานแถลงข่าวความร่วมมือของ มิสทินแอร์เอเชีย ที่เอสพลานาด รัชดา บ่ายโมงวันที่ 5 ส.ค.ไม่ต้องทาปากไปก็ได้ เพราะพีอาร์ใหญ่ อัญชลี กิติวรรณกุล บอกว่า บิ๊กบอส ดนัย ดีโรจนวงศ์ จะเปิดตัวลิปสติกใหม่ “มิสทิน” รุ่น จู๊ปส์ คัลเลอร์ ริช ลิป ทูป และมีแจกแซมเปิลด้วย…

  เสร็จจากทำกิจกรรม ครูต้นแบบ ของชาว ภพผ 2 ที่สระบุรี ศานติ ประนิช ก็ชวนเพื่อนๆ ไปสังสรรค์ที่บ้านเขาใหญ่ต่อ โดยจัดเลี้ยงดูปูที่นอนเต็มที่ มีแม้กระทั่งอาหารเสริมกันอ้วน ของ “สปาชา” โดยให้พกแต่ผ้าเช็ดตัวไปเอง…

  เป็นกูรูเรื่องกินมาสิบกว่าปี วีรศักดิ์ ชุณหจักร ถือโอกาสวันแม่ 12 ส.ค. เปิดตัว Oriental Treasure สืบทอดตำนานขนมจากภูมิ ปัญญาของชนชาติตะวันออก ประเดิมด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ โดยชวน “โสมชบา” แคะกระปุกทำด้วยกัน--สั่งจองเท่านั้น ไม่มีวางขาย เพราะใช้แป้งขาว สด ไม่ใช้สารกันเสีย ผลิตแล้วส่งเลย…

  ข้าวสารไร่ประภานันไม่พอขาย เพราะทุกขั้นตอนไม่ใช้สารเคมีแม้แต่หยดเดียว ยามนี้ ประสาท จันทร์กระจ่าง เลยถูกภรรยา อาภรณ์ ส่งไปเป็นชาวนาไฮโซ ตากแดดตัวดำอยู่ที่เมืองตาก ทำนา ส่งข้าวมาให้เมียขาย ส่งลูกเรียนสวิตฯและซื้อชาเนล.

  โสมชบา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 05:06 น.