สโมสรนักสู้ 04/08/57

ข่าว

  สโมสรนักสู้ 04/08/57

  โรจน์ อนันต์

   4 ส.ค. 2557 05:01 น.

   พล.ต.จารึก อารีราชการัณย์ - ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์

   พรุ่งนี้แล้วสิ จะมีเศรษฐีเกิดขึ้นหลายคน พิธีจับสลากหาผู้โชคดีจากไปรษณียบัตรที่ทายถูกว่า เยอรมนี จะเป็น แชมป์ฟุตบอลโลก 2014 จำนวน 139,779,475 ฉบับ ที่โกดัง 7 สำนักงานหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ มีทั้งเงินสดและรางวัลต่างๆ ถึง 480 รางวัล รวมมูลค่ากว่า 45 ล้านบาทให้ได้ลุ้นกัน ใครจะไหว้พระสวดมนต์หรือจะไปบนบานศาลกล่าวสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไหนก็รีบทำกันซะ

   พลตรีจารึก อารีราชการัณย์ นายกสมาคมตะกร้อแห่งประเทศไทย และสมาชิก สนช. ป้ายแดง จัด ตะกร้อชิงถ้วยพระราชทาน “คิงส์คัพ” ครั้งที่ 29 วันนี้ถึง 10 ส.ค. ที่ ไอส์แลนด์ฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ โดยมี ชาญชัย ชัยรุ่งเรือง เป็นประธานเปิดการแข่งขัน เวลา 16.00 น.

   อีกงานไปเป็นกำลังใจให้กับนักปิงปองตาบอดที่ร่วมแข่งขันเทเบิล เทนนิส “พีทีที ไทยแลนด์โอเพ่น” วันนี้ถึง 6 ส.ค.ที่ ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก พัทยา เริ่ม 11.00 น.เป็นต้นไป

   “เสี่ยโต” ณรงค์วิทย์ อุ่นแสงจันทร์ เป็นผู้อำนวยการ นำทีมนักเตะอัสสัมชัญธนบุรี ตัวแทน อาเซียน ไปร่วมฟาดแข้งฟุตบอล แมนเชสเตอร์ พรีเมียร์คัพ ร่วมกับนักเตะอายุไม่เกิน 15 ปีอีก 19 ทีมจากทั่วโลกที่ โอลด์แทรฟเฟิร์ด 5-9 ส.ค.นี้ มีทีมจาก ยุโรป ละตินอเมริกา เอเชีย แอฟริกา สหรัฐอเมริกา และเจ้าภาพคือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่วมฟาดแข้ง ล้วนแต่เป็นทีมเยาวชนของสโมสรใหญ่ๆ ทั้งนั้น เสี่ยโต เลยตั้งเงินรางวัลอัดฉีดไว้ถึง 1 ล้านบาท ถ้าเด็กไทยคว้าแชมป์มาได้

   ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ - อุไรศรี ชเนศร์
   ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ - อุไรศรี ชเนศร์

   แม้จะเป็นสมาคมเล็กๆ แต่ผลงานเข้าตาในเวทีโลก สมาคมฮอกกี้แห่งประเทศไทยที่มี “บิ๊กแน็ต” ชัยภักดิ์ ศิริวัฒน์ เป็น นายกสมาคม ได้รับเกียรติจาก สหพันธ์ฮอกกี้โลก ให้เป็นเจ้าภาพจัด ฮอกกี้เยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 18 ปีชิงแชมป์โลก ในเดือน ก.ค.ปีหน้า ซึ่งขณะนี้มีอย่างน้อย 40 ทีมจาก 25 ชาติยืนยันจะส่งทีมเข้าร่วมแข่งขันแล้ว

   จัดกอล์ฟการกุศลเพื่อทำกิจกรรมสาธารณประโยชน์มาทุกปี อุไรศรี ชเนศร์ ประธาน กก.บห.กลุ่มบริษัทในเครือ โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท มอบเสื้อเกราะ 18 ตัว ที่จัดซื้อมาจากรายได้ในการจัด “กล้วยน้ำไท กอล์ฟหุ้มเกราะ” ให้แก่ทหารที่อยู่ใน 3 จว.ชายแดนภาคใต้ วันนี้ เวลา 16.00 น.ที่ กองบัญชาการกองทัพบก

   อยู่คู่กับ ชาวเชียงใหม่ และ ภาคเหนือ มาเกือบกึ่งศตวรรษแล้ว ชายชาตรี ลิ้มจรูญ จัดงาน 45 ปี นสพ.ไทยนิวส์รายวัน วันนี้ ที่ ห้องบ้านล้านตอง โรงแรมโลตัสปางสวนแก้ว เชียงใหม่ เวลา 19.00 น.

   มวยศึก อิมิเน้นท์แอร์ อังคารที่ 5 ส.ค. ที่ เวทีลุมพินีรามอินทรา จัดโดย “ทนายต๋อย” สมบุรณ์ นิรุตติเมธี คู่เอก โพธิ์แก้ว ฝนจางชลบุรี พบ เมืองไทย ส.บุญเยี่ยม และ ศักดิ์นรินทร์ อ.อ้วนสุวรรณ พบ ปืนกล เล็กนครศรี

   นางสุวลักษณ์ จุ้ยเจริญ มารดาของ พ.อ.ธเนส จุ้ยเจริญ ผู้ช่วยนายสนามมวย เวทีลุมพินี ถึงแก่กรรม ตั้งศพสวดพระอภิธรรม ณ วัดโสมนัสวรวิหาร ศาลา 8 ถึงอังคารที่ 5 ส.ค. และพระราชทานเพลิงศพ พุธที่ 6 ส.ค. เวลา 15.30 น.

   อ่านเพิ่มเติม...

   วิดีโอแนะนำ

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ
   05:17

   ผวา! “ฝีดาษลิง” ระบาดครั้งแรกในโลก ไวรัสจากสัตว์สู่คน พบผู้ติดเชื้อแล้วในยุโรป-สหรัฐฯ

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์