ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตบ.ท้า.ฝัน

  พาวเวอร์บอมบ์3 ส.ค. 2557 05:01 น.
  SHARE

  ฤดูกาลของการแข่งขันวอลเลย์บอล เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ กลับมาอีกแล้ว ซึ่งแน่นอนแฟนกีฬาตบลูกยางชาวไทยล้างตารอเชียร์ทีมสาวไทยมานานแล้ว

  สำหรับโปรแกรมการแข่งขันของทีมไทยนั้น สัปดาห์แรกเพิ่งจะชิงชัยเสร็จสิ้นกันไปสดๆร้อนๆ ที่ประเทศเกาหลีใต้ จากนี้จะมีโปรแกรมแข่งขันในสนามที่ 2 กันที่ฮ่องกง ในระหว่างวันที่ 8-10 ส.ค. และไฮไลต์ปิดท้ายสัปดาห์ที่ 3 แข่งขันในระหว่างวันที่ 15-17 ส.ค. ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก กรุงเทพฯ ประเทศไทยนั่นเอง ซึ่งตอนนี้บัตรเข้าชมได้ถูกจำหน่ายไปหมดเกลี้ยงเรียบร้อยแล้วด้วย

  ทำความเข้าใจเกี่ยวกับศึกวอลเลย์บอล เวิลด์ กรังด์ปรีซ์กันซักเล็กน้อย ว่ากันแบบบ้านๆเข้าใจกันง่ายๆ

  ทีมสาวไทยอยู่ในกลุ่มของดิวิชั่น 1 ซึ่งเป็นดิวิชั่นสูงสุด และมีทีมทั้งหมด 12 ทีม การคว้าอันดับที่ 10 เป็นเป้าหมายของทีมไทยในปีนี้ นั่นก็เท่ากับว่าเราไม่ได้ตั้งเป้าหมายในการผ่านเข้ารอบสุดท้ายให้ได้ เนื่องจากในรอบสุดท้ายจะมีเพียงแค่ 6 ทีมที่ดีที่สุดเท่านั้น

  อย่างไรก็ตาม ผมเชื่อมั่นเต็มร้อยว่า ในสนาม 3 ที่จะแข่งขันกันที่ประเทศไทยนั้น บริเวณ อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก ภายในการกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จะต้องคลาคล่ำไปด้วยแฟนกีฬาวอลเลย์บอล ทั้งผู้ที่มีบัตรและไม่มีบัตรแน่นอน

  ปรากฏการณ์ “วอลเลย์บอล ฟีเวอร์” จะกลับมาที่ประเทศไทยอีกครั้ง

  เมื่อว่ากันถึงปรากฏการณ์วอลเลย์บอล ฟีเวอร์ แล้ว รายการเรียลลิตี้ใหม่ของ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ภายใต้โครงการ “ไทย ฮีโร่” มีความน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

  ยิ่งตอนล่าสุดนี้ จะยิ่งทวีคูณความน่าสนใจเข้าไปอีก เพราะเป็นตอนที่เกี่ยวกับทีมวอลเลย์บอลสาวไทย ซึ่งมีชื่อตอนว่า “ดรีมทีม : ตบ.ท้า.ฝัน”

  ระฟ้า ดำรงชัยธรรม ประธานเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการกลุ่มงานธุรกิจรายการบันเทิงและกีฬา เปิดเผยว่า โปรเจกต์ไทยฮีโร่ ตอนนี้จะเป็นการเจาะลึกให้เห็นชีวิตแง่มุมอื่นๆ ทั้งในและนอกสนามแข่งขันของนักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทย
  พวกเขาก่อร่างสร้างตัวมายังไง ต้องเจอกับความยากลำบากและปัญหาต่างๆมากมายขนาดไหน และเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับจุดหักเหบนเส้นทางนักกีฬาวอลเลย์บอล และอีกหลายแง่มุมในชีวิตของนักตบลูกยางทีมชาติที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

  สามารถติดตามชมรายการนี้ได้ ทางดิจิตอล ทีวี ช่อง “one” ช่อง 31 หรือ ช่อง 41 ทุกกล่องดาวเทียม ทุกวันอาทิตย์ เวลา 18.00 น. หรือติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ทาง https://www.facebook.com/onethaihero และอินสตาแกรม IG : @onethaihero

  เส้นทางความสำเร็จที่ได้มาของทีมวอลเลย์บอลสาวไทยต้องแลกมาด้วยกับสิ่งใด

  “ไทยฮีโร่” ตอน “ดรีมทีม : ตบ.ท้า.ฝัน” มีคำตอบให้.


  พาวเวอร์บอมบ์

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เรียงหน้าชนพาวเวอร์บอมบ์วอลเลย์บอลเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ทีมชาติไทยวอลเลย์บอล ฟีเวอร์ระฟ้า ดำรงชัยธรรม

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 24 กันยายน 2563 เวลา 20:46 น.