'มาร์กี้' ยืนยันไม่มีสาวพริตตี้ทำเลิก 'ต้อง'

ข่าว

'มาร์กี้' ยืนยันไม่มีสาวพริตตี้ทำเลิก 'ต้อง'

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2557 14:45 น.

  เลิกกันไปได้สักระยะแล้ว สำหรับอดีตคู่รัก "มาร์กี้-ราศี บาเล็นซิเอก้า" กับ "พี่ต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพี" แต่ก็มีข่าวลือออกมาว่า สาเหตุที่ทำให้ "มาร์กี้" กับ "พี่ต้อง" เลิกกันนั้น เพราะฝ่ายหญิงรับไม่ได้ที่ฝ่ายชายชอบเที่ยวกลางคืน และยังมีสาวพริตตี้เข้าหาอยู่บ่อยๆ เมื่อมีโอกาสได้เจอ "สาวมาร์กี้" มาร่วมงาน สี่ขาขาจร Give a chance 2014 ที่โซน Eden ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ผู้สื่อข่าวจึงได้มีโอกาสถามถึงเรื่องนี้ รวมทั้งกระแสข่าวที่หลายคนมองว่าละครเรื่อง "รากบุญ2" ไม่เปรี้ยงเหมือนภาคแรก

  "สำหรับกระแสละคร เรื่อง รากบุญ 2 คือเรามีฐานแฟนคลับมาตั้งแต่ภาคแรกแล้ว พอมาภาคที่ 2 ด้วยความที่เรามีนักแสดงมาเล่นกับเราเพิ่มก็เลยสามารถจับกลุ่มตลาดได้เพิ่มมากขึ้น" กลัวคนมองว่ากระแสเงียบไปหรือเปล่า? "สำหรับกี้ว่าโอเคนะ เราก็พอใจกับกระแสตอบรับที่ได้มาค่ะ" เป็นเพราะข่าว "ไมค์-พิรัชต์" มีลูกทำให้กระแสละครตกหรือเปล่า? "ไม่เกี่ยวค่ะ อีกอย่างละครเราไม่ได้เป็นแนวรักโรแมนติกด้วย ละครเราเป็นแนวระทึก ตื่นเต้น น่ากลัวมากกว่า ตัวละครของเรามันสนุกที่ตัวบทค่ะ ดังนั้นข่าวนี้ไม่มีผลอะไรค่ะ"

  ล่าสุดมันมีข่าวออกมาว่า "พี่ต้อง" เขากำลังกิ๊กอยู่กับพริตตี้เราพอจะได้ยินมาบ้างไหม? "ไม่ได้อ่านข่าว ไม่ทราบเรื่องเลยค่ะ แต่ส่วนตัวกี้คิดว่าไม่น่าจะเป็นความจริงนะ เพราะว่าเขาเองก็ทำงานอยู่ตลอด ดังนั้นก็คงไม่น่าจะมีโอกาสไปไหนสักเท่าไรค่ะ" เขาอาจจะเหงาหรือเปล่าเพราะตอนนี้ก็ไม่ได้มีเราแล้ว? "ไม่ทราบเหมือนกันจริงๆ ค่ะ(ยิ้ม) ถามว่าได้คุยกันไหมก็มีบ้างนิดหน่อยค่ะ" แต่ในเนื้อข่าวเขาก็บอกนะว่าที่เลิกกันเป็นเพราะมีสาวพริตตี้เข้ามาข้องเกี่ยว? "อ๋อ ไม่มีค่ะ ไม่มีไม่ใช่ แต่ถ้าถามว่าตอนนี้เขามีไหมอันนี้กี้ไม่ทราบ แต่ถ้าเป็นช่วงที่เราคุยกันมันไม่มีแน่นอนค่ะ"

  ที่บอกว่าคุยอยู่นี่คุยเพราะอยากกลับมารีเทิร์นหรือเปล่า? "ไม่ใช่ค่ะ เราคุยกันเกี่ยวกับเรื่องธุรกิจที่ทำร่วมกับเพื่อนค่ะ คือบางทีเพื่อนก็ฝากคุยบ้าง อีกอย่างช่วงนี้เราก็ไม่ได้เจอกันเลยเพราะกี้และเขาก็ทำงานกันด้วยค่ะ" ?แล้วอย่างเรื่องที่เขาบอกว่าเราทนกับนิสัยชอบเที่ยวกลางคืนของเขาไม่ได้ อันนี้จริงไหม? "เอ่อ คือตัวกี้เองไม่ได้เป็นผู้หญิงที่จุกจิกจู้จี้อะไรอยู่แล้วนะ ถ้าหากการไปเที่ยวมันไม่ได้มีผลกระทบกับงาน ซึ่งที่ผ่านมากี้ก็ไม่ได้ว่าอะไรเขาอยู่แล้วค่ะ" แสดงว่าตอนคบกัน "พี่ต้อง" เขาก็ชอบเที่ยวจริง? "ใช่ค่ะ กี้ก็เที่ยว(หัวเราะ) คือเราไม่ได้ตัดสินคนว่าถ้าเที่ยวแสดงว่าเป็นไม่ดีอยู่แล้วด้วย" คิดไหมว่าที่เขาเที่ยวอาจจะทำให้เจอพริตตี้? "อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันค่ะว่ายังไง (หัวเราะ)"

  เราก็ยืนยันว่าเรื่องนี้ไม่ได้เป็นเหตุผลให้เลิกกันแน่นอน? "ค่ะมันไม่ใช่ปัจจัยที่ทำให้เราเลิกกัน เพราะถ้าเที่ยวก็เที่ยวด้วยกันอยู่แล้ว อีกอย่างอย่างที่กี้เคยบอกเรื่องของเราไม่ได้เกี่ยวกับมือที่สามหรือใครแน่นอน" อย่างทุกวันนี้เวลาเจอกับพี่เขาเรายังรู้สึกอะไรอยู่บ้างไหม? "ยังไม่ได้เจอกันเลยค่ะ เพราะว่าอย่างที่ทราบงานเราทั้งคู่ค่อนข้างยุ่งมากจริงๆ".

  ไม่ใช่ผู้หญิงจุกจิกนะคะ
  ไม่ใช่ผู้หญิงจุกจิกนะคะ
  อย่าลืมติดตามชม 'รากบุญ2' กันนะ 'มาร์กี้' ฝากบอก
  อย่าลืมติดตามชม 'รากบุญ2' กันนะ 'มาร์กี้' ฝากบอก
  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:07 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์