'แตงโม' เบรกเซ็กซี่ เกรงใจ 'โตโน่' แจงเหตุที่ยังไม่เจอ 'คุณบอย'

ข่าว

'แตงโม' เบรกเซ็กซี่ เกรงใจ 'โตโน่' แจงเหตุที่ยังไม่เจอ 'คุณบอย'

ไทยรัฐออนไลน์

  2 ส.ค. 2557 15:03 น.

  แตงโม-ภัทรธิดา เบรกงานเซ็กซี่ เหตุเกรงใจโตโน่-ภาคิน รวมทั้งครอบครัวทั้ง 2 ฝ่าย ด้านโตโน่แฮปปี้ควงออกงานคู่กัน แจงไม่ได้เจอบอย-ถกลเกียรติ เหตุต้องรีบกลับก่อน ไม่ได้อยู่ร่วมงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ ย้ำยังไร้แพลนทำธุรกิจร่วมกัน...

  พักหลังควงกันโชว์ความหวานแบบถี่ยิบทีเดียวสำหรับคู่เลิฟดัง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ และแตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ ล่าสุดเห็นทั้งคู่มาร่วมงาน “T G I F (THANK GOD IT'S CC DOUBLE O’S FRIDAY NIGHT PARTY EP.01)” ที่ ร้าน ZEPPELIN โครงการ W District (อาคารบี ชั้น 46) สุขุมวิท 69 เลยอัพเดตถึงเรื่องราวชีวิตของทั้งคู่ พร้อมทั้งถามถึงงานของสาวโมที่พักหลังไม่ค่อยจะมีงานเซ็กซี่ให้เห็นสักเท่าไหร่ รวมทั้งถามถึงเมื่อครั้งที่ทั้งคู่ไปร่วมงานเปิดตัวละครเวทีสี่แผ่นดิน เดอะ มิวสิคัล ว่ามีโอกาสได้เจอบิ๊กบอสเอ็กแซ็กท์ บอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ บ้างรึเปล่าด้วย

  ช่วงนี้ออกงานด้วยกันมากขึ้น? โตโน่ "ก็แฮปปี้ครับ จริงๆ แล้วก็มีความสุขในทุกๆ วันอยู่แล้วนะ ในวันที่เราได้ทำอะไรร่วมกัน โมเขาเป็นคนรักของผม ยิ่งได้มาออกงานด้วยกันกับคนที่เรารักด้วย เราก็รู้สึกมีความสุขนะครับ" วันที่ไปงานละครเวทีสี่แผ่นดินด้วยกัน ได้เจอคุณบอยไหม? โตโน่ "วันนั้นยังไม่ได้เจอเพราะว่าเราต้องรีบกลับไปก่อนครับ ไม่ได้อยู่ในงานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ครับ" แล้วได้เจอเพื่อนๆ ของโตโน่บ้างรึเปล่า? แตงโม "ก็เจอนะคะ เขาจะจัดโซนให้นั่งใกล้ๆ กัน ก็เจอน้องแก้ม น้องตูมตาม น้องโดม น้องหนูนา น่ารักทุกคนเลยค่ะ เห็นมีร้องเพลงกัน โมก็ฟังเพลินเลยค่ะ น้องแก้มกับน้องหนูนาเขาจะร้องเพลงกันค่ะ น่ารักค่ะ สนุก" เขามีแซวเรื่องความหวานของเราไหม? โตโน่ "ไม่มีครับ แต่ถ้าอยู่กับผมจะมีถามบ้าง แต่ถ้าอยู่ด้วยกันจะไม่ได้คุยเรื่องนี้ เพราะว่าวันนั้นเป็นวันละครเวที มันค่อนข้างจะคุยกันมากไม่ได้ครับ" เขาถามประมาณไหน? โตโน่ "ไม่บอกได้ไหม (ยิ้ม) เอาเป็นว่าตูมตามเขาก็คุยกันบ้าง แต่ว่าเรื่องอะไรขอปิดเป็นความลับระหว่างผู้ชายเขา (ยิ้ม)"

  ถามถึงพักหลังแตงโมไม่รับงานเซ็กซี่เลย? โตโน่ "ธรรมดา ก็โตโน่หวงอ่ะ (ยิ้ม)" แตงโม "ส่วนนึงคือโมค่อนข้างจะอิ่มตัวกับงานในรูปแบบนั้นนะคะ เพราะว่าตลอดเวลา 10 ปีที่ผ่านมาโมค่อนข้างจะทำงานแบบนั้นชัดเจน แต่ว่าด้วยความจริงแล้วในชีวิตประจำวันโม โมไม่ได้เซ็กซี่แบบนั้นค่ะ โมก็อาจจะถ่ายทอดแบบนั้นได้ โมก็คิดเผื่อไปถึงคนดูด้วยว่าคนดูเวลาดูอะไรซ้ำๆ มานานแล้วเขาก็จะเบื่อ เขาก็อยากจะดูคนอื่นบ้าง ยิ่งพอเรามีครอบครัวเนี่ยจะคิดถึงแต่ตัวเองคนเดียวไม่ได้ เราก็จะต้องคิดถึงพี่โน่ด้วย คิดถึงครอบครัวด้วย ครอบครัวพี่โน่ด้วย ก็มีส่วนในการตัดสินใจ แต่ถามว่าโมเนี่ยตัดขาดจากการทำงานตรงนั้นเลยไหม จริงๆ ไม่ได้ตัดขาด แต่ว่าขอเป็นนานๆ ทีดีกว่า เพราะว่าตัวโมเองก็เลี่ยนตัวเองเหมือนกันเพราะว่ามันค่อนข้างงานซ้ำๆ เดิมๆ พอโตขึ้นแล้วปุ๊บ ความโป๊เปลือยโมจะไม่ค่อยมองเห็นถึงมัน แต่ว่าถ้าถ่ายแล้วมันเป็นศิลปะ ภาพสวย สไตลิ่งดีก็จะอยากทำ เพราะโมรู้สึกว่าเป็นงานศิลปะค่ะ" โตโน่หวงจริงรึเปล่า? โตโน่ "พูดเล่น จริงๆ แล้วเป็นสิทธิ์ของเขานะ เราค่อนข้างให้เกียรติกันในการทำงานครับ แล้วผมเชื่อมั่นในตัวโมอยู่แล้วว่าเวลาที่เขาจะรับงานอะไรเนี่ย เขาได้คิดแล้วครับ"

  มีงานคู่ติดต่อเข้ามาเยอะไหม? แตงโม "มีค่ะ" โตโน่ "แต่ว่าในเรื่องระยะเวลาคือช่วงนี้วงก็ต้องทัวร์คอนเสิร์ต ตัวโมเองก็ต้องเตรียมตัวสำหรับละครเรื่องใหม่ คงมาบ่อยๆ ไม่ได้หรอก ต้องอยู่ที่ผู้จัดการดูคิวดูเวลา ดูความเหมาะสมครับ" นอกจากออกงานด้วยกันแล้ว จะมีแพลนทำอะไรร่วมกันไหม? แตงโม "ธุรกิจยังแยกกันทำอยู่ค่ะ แต่อาจจะมีช่วยเหลือเรื่องไอเดียบ้างค่ะ ถ้านอกเหนือจากนั้นก็คงเป็นเรื่องของจะมีน้องแล้วค่ะ แต่ว่ายังอีกนานค่ะ" มีคิดไว้ไหมว่าอยากทำธุรกิจอะไรร่วมกัน? โตโน่ "ตัวผมยังไม่ได้คิดว่าจะต้องทำด้วยกันเพราะว่าตัวโมเองเขาก็มีสิ่งที่เขารักที่เขาชอบเขาถนัด ตัวผมเองก็จะถนัดในด้านของผม แต่ละคนทำในสิ่งที่ตัวเองรักดีกว่า แต่ทุกสิ่งทุกอย่างทำไปเพื่อครอบครัว เพื่อให้โมมีความสุข" แตงโม "เราก็ปรึกษากันตลอดค่ะ".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 09:00 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์