วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เอร์เรรา' พอใจ มีส่วนร่วมกับ 'ผีแดง' ช่วงปรีซีซั่น

'เอร์เรรา' พอใจ มีส่วนร่วมกับ 'ผีแดง' ช่วงปรีซีซั่น

  • Share:

อังเดร เอร์เรรา กองกลางคนใหม่ของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความพอใจหลังได้เริ่มมีส่วนร่วมกับทีมแล้วในช่วงอุ่นเครื่องที่ประเทศสหรัฐอเมริกา...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 2 ส.ค. ว่า อังเดร เอร์เรรา กองกลางชาวสเปนของทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แสดงความพอใจ หลังมีโอกาสได้เริ่มลงสนามและทำผลงานได้ดีกับทีมปิศาจแดง ในช่วงตระเวนอุ่นเครื่องที่ ประเทศสหรัฐอเมริกา

สำหรับ เอร์เรรา ย้ายจาก แอธเลติก บิลเบา เข้าสู่รั่วโอลด์ แทรฟเฟิร์ด ด้วยค่าตัวราว 25 ล้านปอนด์ ซึ่งเจ้าตัวเป็นหนึ่งใน 7 นักเตะที่ลงสนามทุกนัดในช่วงปรีซีซั่นที่อเมริกา และทำผลงานได้ดี ขณะที่ตัวเอร์เรราเอง ก็ยอมรับว่า ดีใจกับเรื่องเหล่านี้มาก

เอร์เรรา กล่าวว่า ตอนนี้ตนเองกำลังรู้สึกดีขึ้นทั้งร่างกายและจิตใจ โดยเฉพาะการลงสนามที่เขารู้สึกว่าสามารถช่วยทีมได้มากขึ้น เขาพอใจกับสิ่งเหล่านี้มาก และตื่นเต้นกับการที่จะได้ลงโชว์ฝีเท้าในศึกพรีเมียร์ลีกในซีซั่นหน้า
       
ขณะที่ ดาร์เรน เฟลทเชอร์ กองกลางมากประสบการณ์ของปิศาจแดง กล่าวถึงรุ่นน้องร่วมทีมรายนี้ว่า เอร์เรรา เป็นคนน่ารักเวลาอยู่นอกสนาม ขณะที่ในสนามก็เป็นนักเตะที่มีความกระตือรือร้น ซึ่งเขาเชื่อมั่นว่า เอร์เรรา จะเป็นนักเตะสำคัญของทีมในอนาคตอย่างแน่นอน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้