ไลฟ์สไตล์
100 year

49 ปีทองเบนซ์อมรรัชดา

เกสตาโป
3 ส.ค. 2557 05:00 น.
SHARE

เพื่อเป็นการฉลองก้าวเข้าสู่ปีที่ 49 ของ “เบนซ์ อมรรัชดา” ผู้นำธุรกิจจำหน่ายรถเบนซ์มือสองพร้อมศูนย์บริการมาตรฐาน ซึ่งมีโชว์รูมรถเบนซ์มือสองตั้งผงาดอยู่ที่อาคารอมรรัชดา ปากซอยเฉลิมสุข บนถนนรัชดาภิเษก

“คุณจุ๊บ” วรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบริหารของเบนซ์อมรรัชดา กรุ๊ป ทายาทคนสวยของ “ป๋าอมร ตั้งบรรยงค์” ผู้ก่อตั้งอาณาจักรเบนซ์อมรรัชดา จึงได้จัดแคมเปญหนักเพื่อตอบแทน นักเลงรถเบนซ์มือสองที่เกื้อหนุนเบนซ์อมรรัชดาตลอดมา

ข่าวแนะนำ

และที่สำคัญ ยังเพื่อรับกับภาวะตลาดรถที่เพิ่มความคึกคักมากขึ้น ตามการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศ ภายหลังจากที่ช่วงครึ่งปีแรกที่ตลาดรถทั้งตลาดรถใหม่ป้ายแดงและตลาดรถมือสองอยู่ในภาวะสลบเหมือด

โดยขณะนี้มีสัญญาณตลาดรถเริ่มกลับมาสดใสอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้น คุณจุ๊บ จึงสั่งลุยเต็มพิกัด ด้วยการทุ่มหนักจัด “แคมเปญ 49 ปี แจกทองคำหนักรวม 49 บาท”

นักเลงรถที่ซื้อรถเบนซ์มือสองที่เบนซ์อมรรัชดา ช่วงนี้จนถึงวันที่ 10 ส.ค.นี้ จะได้สิทธิพิเศษ ลุ้นรับทองคำหนักรวม 49 บาท ในโอกาสที่เบนซ์อมรรัชดาย่างก้าวเข้าสู่ปีที่ 49

ขณะเดียวกัน คุณจุ๊บยังใจดีจัดให้ราคารถเบนซ์มือสองต่ำกว่าทุน ดอกเบี้ย 0% (เฉพาะ รุ่นที่ร่วมรายการ) และรับประกันอะไหล่ 43 ราย-การ สูงสุด 1 ปี ซ่อมค่าแรงฟรีตลอดอายุการใช้งานแก่ผู้ที่ซื้อรถกับเบนซ์อมร

คุณจุ๊บย้ำว่า เบนซ์อมรรัชดาเน้นหนักในเรื่องของคุณภาพของรถเบนซ์มือสอง ซึ่งทุกคันจะต้องผ่าน การทำการตรวจสอบคุณภาพอย่างเข้มข้น พร้อมเปลี่ยน อะไหล่สำคัญเพื่อให้สมรรถนะการใช้งานมีประสิทธิภาพ ใกล้เคียงรถใหม่

สำหรับยอดขายปีนี้ เบนซ์อมรรัชดาตั้งเป้าไว้ที่ 160 คัน โดยช่วง ครึ่งปีแรกขายไปแล้ว 60 คัน แต่มั่นใจว่าครึ่งปีหลัง จะไปโลดได้ตามเป้า

เพราะแนวโน้มตลาดรถยนต์มือสองครึ่งปีหลังโดยรวมได้ดีขึ้นเรื่อยๆ รับผลพวงจากบรรยากาศการเมืองที่ดีขึ้น บวกกับการที่ลูกค้ายังคงให้ความเชื่อมั่นกับตลาดรถหรูมือสองอยู่

ที่สำคัญด้วยแคมเปญเด็ดที่เบนซ์อมรรัชดาจัดระหว่างนี้ นั่นคือ “49 ปี แจกทองคำหนักรวม 49 บาท”

จะช่วยดันยอดขายทะลัก!!!

เกสตาโป
gestapone@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

49 ปีทองเบนซ์อมรรัชดาสังเวียนยานยนต์เกสตาโป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:44 น.