ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนคลับรับแน่น ‘เจนี่’ ไปถึงแอลเอ (ชมคลิป)

  ทีมข่าวหน้า12 ส.ค. 2557 08:22 น.
  SHARE

  พูดคุย-เป็นกันเอง เจ้าตัวบ่นว่าเหนื่อย

  “เจนี่” ถึงแอลเอเรียบร้อย ด้วยสีหน้าสดใสแม้ไร้เมกอัพ โดยพยายามหลบหน้าสื่อตลอด แต่พอรู้มีแฟนคลับไปรอรับและให้กำลังใจก็เปลี่ยนใจ ยิ้มแย้มพูดคุยและให้ถ่ายภาพอย่างเป็นกันเอง แต่ไม่ปริปากเรื่องข่าวใดๆ บอกแค่ว่าเหนื่อย และจะมาอยู่แอลเอประมาณ 1 เดือน เพื่อดูคอนเสิร์ตดัง

  หลังจากที่ดาราสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ออกเดินทางจากไทยไปลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 31 ก.ค.ที่ผ่านมา เพื่อพักผ่อนหลังเจอมรสุมชีวิตคู่จนต้องหย่าร้างกับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมืองคนดังเมืองปากน้ำ ทั้งที่แต่งงานกันไม่ถึง 1 ปี พร้อมทิ้งปริศนาภาพถ่ายรอยฟกช้ำตามเนื้อตัวของดาราสาว ตามที่เป็นข่าวมาก่อนหน้านี้

  ต่อมาเมื่อวันที่ 1 ส.ค. นางณญาดา ธนะพัฒน์และนายศุภชัย จิวะไพบูลย์ศักดิ์ สองผู้สื่อข่าวไทยรัฐประจำแอลเอรายงานจากสนามบินแอลเอว่า เมื่อวันที่ 31 ก.ค. เวลา 17.30 น. ตามเวลาท้องถิ่น มีแฟนคลับของนางเอกสาว จำนวนหนึ่งไปที่ทราบข่าวว่า เจนี่จะเดินทางมาถึง ได้ไปยืนคอยต้อนรับ โดยกำหนดเครื่องบินลงในเวลา 17.55 น. แต่ดีเลย์ไปจนถึงเวลา 18.29 น.

  จากการสอบถามเหล่าแฟนคลับต่างบอกเหมือนกันว่ามารอให้กำลังใจนางเอกสาว หลังทราบข่าวมรสุมชีวิตทางอินเตอร์เน็ต อาทิ นางโสภารัตน์ พอลาร์ด อดีตครูสาวจากอุดรธานี ที่นำลูกโป่ง 3 ใบ เขียนว่า Good Luck, Congratulation และลูกโป่งสีแดงรูปหัวใจเขียนว่า I love you มารอต้อนรับ ทำให้ชาวต่างชาติที่เดินผ่านไปผ่านมายิ้มและพูดว่า I love you too ขณะที่ เอ-พงศกร เจ้าของสปาไทยชื่อบลูมูนไทยสปา ที่มารอก็บอกว่ามาเป็นกำลังใจให้เพราะเป็นแฟนละครเรื่องแรงเงา เช่นเดียวกับสาวโยที่บอกว่าเป็นผู้หญิงด้วยกัน สงสาร เห็นคนบอกว่าตามข่าวนั้นเป็นแค่รูปเหมือน ไม่ใช่เจนี่ แต่ถ้าใช่ก็น่าสงสารมาก เป็นแฟนละครเรื่องเสน่หาสัญญาแค้น เพิ่งดูจบ ชอบเจนี่มาก วันนี้มารับลูกชายตั้งแต่ 4 โมงเย็น เลยถือโอกาสรอเจนี่ด้วย ส่วน ตั๊บ-จิโรจ นักออกแบบโฆษณา มาจากออเรนช์เค้าน์ตี้ ที่มารับญาติที่มาไฟลท์เดียวกัน บอกว่าดีแล้วควรที่เจนี่จะได้มาพักผ่อน เพราะเครียด เห็นภาพถูกทำร้าย เห็นว่าผู้ชายทำแบบนี้ไม่ถูก ถ้าเป็นเรื่องจริง ขอให้กำลังใจเจนี่ ที่ต้องแยกออกมา เพราะควรได้รับการดูแลที่ดีกว่านี้

  ต่อมาในเวลา 19.45 น. ผู้สื่อข่าวที่ดักรอบริเวณทางเดิน ช่องผู้โดยสารขาออก รายงานว่า เวย์ ไทเทเนี่ยม สามีของนานา ไรบีนา หนึ่งในเพื่อนสนิทแก๊งนางฟ้า เดินนำหน้าออกมาก่อน ตามด้วยดาราสาว เจนี่มาในชุดเดิมที่ออกเดินทางจากสนามบินสุวรรณภูมิ ใบหน้าไม่แต่ง แต่สดใส เดินเข็นรถกระเป๋าออกมาเองเต็มคันรถ ซึ่งเมื่อผู้สื่อข่าวเรียกชื่อเจนี่ เจนี่รีบก้มหน้าหลบ จนไม่เห็นหน้าและรีบเดินไปทันที โดยทางออกของผู้โดยสารมีทางเดียวแต่แยกออกมาได้ 2 ทาง แฟนคลับทั้งหมดยืนคอยอยู่ทางขวามือของทางออกที่เวย์และเจนี่กำลังเดินออกมา แต่เมื่อเจนี่เห็นว่ามีแฟนคลับมา ก็รีบเดินหนีไปทางออกด้านซ้าย ทำให้ทุกคนวิ่งตามไปทางด้านซ้าย ขณะที่ พิธีกรสาวลูกแฝด นานาเข็นรถลูกสองคน ส่วน เวย์ สามีของนานา เข็นรถกระเป๋าอีกใบ ทั้งเวย์และนานายืนอยู่กับเจนี่ห่างๆ ปล่อยให้แฟนคลับวิ่งเข้าไปถ่ายรูป

  ต่อมานางโสภารัตน์ ได้เข้าไปบอกกับเจนี่ว่า พวกเรามาให้กำลังใจ และจะไม่ขอถามอะไรทั้งสิ้นที่จะทำให้ไม่สบายใจ เรามาคอยหลายวันแล้ว วันละหลายชั่วโมง เจนี่จึงถอดแว่นตาดำออก และยิ้มแย้มพูดคุยกับแฟนคลับ พร้อมทั้งกอดนางโสภารัตน์ ที่ถามดาราสาวอีกว่าเหนื่อยมั้ย มากี่วัน มาทำอะไร พักที่ไหน ซึ่งดาราสาวตอบว่า เหนื่อยค่ะ มาประมาณหนึ่งเดือน มาดูคอนเสิร์ตบียอนเซ่ แต่ไม่ทราบว่าดูวันไหนที่ไหน เพราะน้องที่นี่จองให้ ยังไม่ได้ถาม

  จากนั้นแฟนคลับต่างผลัดกันเข้ามาขอถ่ายรูป ซึ่งเจนี่ก็ยิ้มแย้มทักทายพูดคุยกับทุกคนเป็นอย่างดี จนหลายคนชื่นชมว่าน่ารักมาก มาเหนื่อยๆยังยิ้มแย้มพูดคุยแบบเป็นกันเอง ซึ่งเหล่าแฟนคลับได้บอกอีกว่าเราแค่มาให้กำลังใจ ทำให้เจนี่ขอบคุณและยิ้มได้

  ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ช่วงแรกที่เจนี่หลบเพราะเข้าใจว่าที่แอลเออาจมีสื่อมาดักรอทำข่าวเยอะ แต่เมื่อพบว่ามีแค่ผู้สื่อข่าวจากไทยรัฐและแฟนคลับ จึงรู้สึกผ่อนคลายและยิ้มแย้ม ยอมถอดแว่นกันแดดออกให้แฟนคลับถ่ายรูปอย่างดี ซึ่งจากนั้น ดาราสาวคนดังได้เข็นรถขนกระเป๋าและลูกโป่งที่แฟนคลับนำมาให้ เดินข้ามถนนไปยังที่จอดรถด้วยท่าทีผ่อนคลายมากขึ้นและได้หันมายิ้มและโบกมือลาเหล่าแฟนคลับที่มารอรับอย่างอารมณ์ดี

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณลอสแอนเจลิสพักใจแฟนคลับหย่าเอ๋ ชนม์สวัสดิ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 08:49 น.