ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ‘อุ้ม-แมทธิว’ ป่วนซ่ากับฉากละครสุดเพี้ยน “เกมตลกหกคะเมน”

  ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2557 08:05 น.
  SHARE

  ออกอากาศสร้างความสนุก ป่วน ชวนฮา จนแฟนๆ ติดอกติดใจเกาะจอรอดูวาไรตี้เกมโชว์สุดสนุก กับรายการ “เกมตลกหกคะเมน” ที่สัปดาห์นี้ อุ้ม ลักขณา ขนความเซ็กซี่เต็มเหนี่ยวมาประกวดนางสาวบ้านทุ่ง นอกจากนี้ยังมี แมทธิว ดีน มาทำหน้าที่ดีเจโปรยเสน่ห์สาวๆ งานนี้เรียกได้ว่าเสียงกรี๊ดเกรียวกราวทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว

  อุ้ม-ลักขณา
  อุ้ม-ลักขณา
  แมทธิว ดีน
  แมทธิว ดีน
  ทุ่มทุนเล่นเกมกันแบบสุดๆ
  ทุ่มทุนเล่นเกมกันแบบสุดๆ
  ขอโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ
  ขอโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ

  แขกรับเชิญจัดเต็มมาขนาดนี้ พิธีกร บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีวงศ์ และเหล่านักแสดงประจำรายการ เสนาหอย, เปิ้ล-ภารดี, ซาร่า เอเอฟ3 และ แจ๊ค ชวนชื่น ก็ไม่น้อยหน้า เตรียมมุกฮารอต้อนรับไว้เพียบ เริ่มเกมแรกด้วยเกมสุดฮอตกับเกมลีลาท่าใบ้ แมทธิวโชว์สปิริตเต็มที่ขนาดป่วยอยู่แต่ก็ยังออกท่าทางใบ้คำให้ลูกทีมทายสุดฤทธิ์ ต่อด้วยเกมลีลาท้าเพลง ที่เพลงแรกๆ ก็ใบ้กันได้สบายมาก แต่พอมาเพลงท้ายๆ เมื่อแมทธิวเจอเพลงลูกทุ่งเข้าไปงานนี้เลยทำเอาไปไม่เป็นเลยทีเดียวเพราะไม่รู้จัก ด้านอุ้มก็ไม่น้อยหน้าเจอโจทย์เพลงยากก็ไม่หวั่น เต้นมันส์จัดเต็มลีลาจนลูกทีมอย่างเสนาหอยและซาร่าอดใจไม่ไหวเต้นตามจนเกือบลืมทาย จากนั้นเกมลีลาภาษากาย ที่ฉุดกระชากลากถู ดัดตัวกันไปมา จนสาวอุ้มเกิดเส้นตื้นนั่งหัวเราะไม่หยุดเพราะเพื่อนร่วมทีมป่วนจนจินตนาการตัวอักษรไม่ออก

  โชว์ไปเอียงไป ทำเอาอุ้มทรงตัวไม่อยู่
  โชว์ไปเอียงไป ทำเอาอุ้มทรงตัวไม่อยู่
  เหวอออออออ!!!
  เหวอออออออ!!!
  เปิดเพลงไปเต้นแบบเอียงๆ ไป สนุกดีพิลึกเลยจ้า!!
  เปิดเพลงไปเต้นแบบเอียงๆ ไป สนุกดีพิลึกเลยจ้า!!
  โชว์สเต็ปเต้นไปเอียงไป ฮ่าๆๆ
  โชว์สเต็ปเต้นไปเอียงไป ฮ่าๆๆ


  ปิดท้ายด้วยเกมไฮไลต์สุดวิปริตที่ทุกคนจะต้องมาแสดงบนฉากด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา กับเกมละครตลกหกคะเมน ที่มากัน 2 รสชาติ โดยเริ่มที่อุ้มแปลงโฉมเป็นสาวน้อยบ้านนาสุดเซ็กซี่ ท้าซาร่าชิงมงกุฏนางสาวบ้านทุ่ง มีแจ๊ค รับหน้าที่พิธีกรงานประกวด กว่าจะรู้ว่าใครคว้ามงกุฎได้ก็ต้องโชว์ความสามารถกันอย่างทุลักทุเล เทความสามารถชนิดหมดหน้าตัก ด้านแมทธิวก็มาในมาดดีเจเปิดแผ่นสุดเท่ ให้เสนาหอยและเปิ้ลเป็นแดนเซอร์ได้ขยับแข้งขาโชว์สเต็ปแดนซ์บ้าบอชวนหัวเราะน้ำตาไหลไปเป็นแถว งานนี้จะสวย เพี้ยน ฮา ป่วน ขนาดไหน แล้วผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินใจเทเสียงกรี๊ดประทับใจความฮาของใครมากกว่ากัน ต้องติดตามชม “เกมตลกหกคะเมน เสาร์ที่ 2 ส.ค.นี้ 22.15น. ทางช่องไทยรัฐทีวี.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รายการเกมตลกหกคะเมนไทยรัฐทีวีช่อง 32HDแขกรับเชิญอุ้มลักขณา วัธนวงส์ศิริแมทธิว ดีนนักแสดงเสนาหอยเกียรติศักดิ์ อุดมนาคเปิ้ลภารดี อยู่ผาสุขซาร่า เอเอฟ 3แจ๊ค ชวนชื่นพิธีกรบ๊อบบี้นิมิตร ลักษมีวงศ์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 07:24 น.