ข่าว
100 year

‘อุ้ม-แมทธิว’ ป่วนซ่ากับฉากละครสุดเพี้ยน “เกมตลกหกคะเมน”

ไทยรัฐออนไลน์2 ส.ค. 2557 08:05 น.
SHARE

ออกอากาศสร้างความสนุก ป่วน ชวนฮา จนแฟนๆ ติดอกติดใจเกาะจอรอดูวาไรตี้เกมโชว์สุดสนุก กับรายการ “เกมตลกหกคะเมน” ที่สัปดาห์นี้ อุ้ม ลักขณา ขนความเซ็กซี่เต็มเหนี่ยวมาประกวดนางสาวบ้านทุ่ง นอกจากนี้ยังมี แมทธิว ดีน มาทำหน้าที่ดีเจโปรยเสน่ห์สาวๆ งานนี้เรียกได้ว่าเสียงกรี๊ดเกรียวกราวทั้งสองฝ่ายเลยทีเดียว

อุ้ม-ลักขณา
แมทธิว ดีน
ทุ่มทุนเล่นเกมกันแบบสุดๆ
ขอโชว์สเต็ปแดนซ์เบาๆ

แขกรับเชิญจัดเต็มมาขนาดนี้ พิธีกร บ๊อบบี้-นิมิตร ลักษมีวงศ์ และเหล่านักแสดงประจำรายการ เสนาหอย, เปิ้ล-ภารดี, ซาร่า เอเอฟ3 และ แจ๊ค ชวนชื่น ก็ไม่น้อยหน้า เตรียมมุกฮารอต้อนรับไว้เพียบ เริ่มเกมแรกด้วยเกมสุดฮอตกับเกมลีลาท่าใบ้ แมทธิวโชว์สปิริตเต็มที่ขนาดป่วยอยู่แต่ก็ยังออกท่าทางใบ้คำให้ลูกทีมทายสุดฤทธิ์ ต่อด้วยเกมลีลาท้าเพลง ที่เพลงแรกๆ ก็ใบ้กันได้สบายมาก แต่พอมาเพลงท้ายๆ เมื่อแมทธิวเจอเพลงลูกทุ่งเข้าไปงานนี้เลยทำเอาไปไม่เป็นเลยทีเดียวเพราะไม่รู้จัก ด้านอุ้มก็ไม่น้อยหน้าเจอโจทย์เพลงยากก็ไม่หวั่น เต้นมันส์จัดเต็มลีลาจนลูกทีมอย่างเสนาหอยและซาร่าอดใจไม่ไหวเต้นตามจนเกือบลืมทาย จากนั้นเกมลีลาภาษากาย ที่ฉุดกระชากลากถู ดัดตัวกันไปมา จนสาวอุ้มเกิดเส้นตื้นนั่งหัวเราะไม่หยุดเพราะเพื่อนร่วมทีมป่วนจนจินตนาการตัวอักษรไม่ออก

โชว์ไปเอียงไป ทำเอาอุ้มทรงตัวไม่อยู่
เหวอออออออ!!!
เปิดเพลงไปเต้นแบบเอียงๆ ไป สนุกดีพิลึกเลยจ้า!!
โชว์สเต็ปเต้นไปเอียงไป ฮ่าๆๆ


ปิดท้ายด้วยเกมไฮไลต์สุดวิปริตที่ทุกคนจะต้องมาแสดงบนฉากด้วยมิติแห่งความลาดเอียง 22.5 องศา กับเกมละครตลกหกคะเมน ที่มากัน 2 รสชาติ โดยเริ่มที่อุ้มแปลงโฉมเป็นสาวน้อยบ้านนาสุดเซ็กซี่ ท้าซาร่าชิงมงกุฏนางสาวบ้านทุ่ง มีแจ๊ค รับหน้าที่พิธีกรงานประกวด กว่าจะรู้ว่าใครคว้ามงกุฎได้ก็ต้องโชว์ความสามารถกันอย่างทุลักทุเล เทความสามารถชนิดหมดหน้าตัก ด้านแมทธิวก็มาในมาดดีเจเปิดแผ่นสุดเท่ ให้เสนาหอยและเปิ้ลเป็นแดนเซอร์ได้ขยับแข้งขาโชว์สเต็ปแดนซ์บ้าบอชวนหัวเราะน้ำตาไหลไปเป็นแถว งานนี้จะสวย เพี้ยน ฮา ป่วน ขนาดไหน แล้วผู้ชมในห้องส่งจะตัดสินใจเทเสียงกรี๊ดประทับใจความฮาของใครมากกว่ากัน ต้องติดตามชม “เกมตลกหกคะเมน เสาร์ที่ 2 ส.ค.นี้ 22.15น. ทางช่องไทยรัฐทีวี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รายการเกมตลกหกคะเมนไทยรัฐทีวีช่อง 32HDแขกรับเชิญอุ้มลักขณา วัธนวงส์ศิริแมทธิว ดีนนักแสดงเสนาหอยเกียรติศักดิ์ อุดมนาคเปิ้ลภารดี อยู่ผาสุขซาร่า เอเอฟ 3แจ๊ค ชวนชื่นพิธีกรบ๊อบบี้นิมิตร ลักษมีวงศ์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้